Nguy cơ mai một thương hiệu nước mắm Nha TrangHiện nay, do gặp nhiều khó khăn, nên hầu hết các cơ sở sản xuất nước mắm Nha Trang thay vì sản xuất nước mắm chai có thương hiệu hoàn chỉnh lại chuyển sang sản xuất nước mắm nguyên liệu cho các doanh nghiệp ở địa phương khác.
Hiệp hội nước mắm Nha Trang: Lo ngại xóa sổ nghề truyền thống "quốc hồn quốc túy"Hiệp hội nước mắm Nha Trang cho rằng, nhiều nội dung trong Dự thảo về tiêu chuẩn nước mắm vừa được xây dựng thực sự có vấn đề khiến các nhà sản xuất nước mắm truyền thống Nha Trang không khỏi trăn trở, bởi nguy cơ xóa sổ nghề truyền thống “quốc hồn quốc túy”.
Hiệp hội nước mắm Nha Trang: Nên dừng hẳn dự thảo gây bất lợi cho nước mắm truyền thốngHiệp hội nước mắm Nha Trang cho rằng, nước mắm truyền thống phải có một bộ tiêu chuẩn riêng để phân biệt với nước mắm công nghiệp và kiến nghị dừng hẳn Dự thảo bộ tiêu chuẩn nước mắm gần đây vì đe dọa xóa sổ nước mắm truyền thống.
Những báu vật hiếm có của làng chài cổ Nam Ô Đà NẵngCách trung tâm Đà Nẵng khoảng 10km, làng chài Nam Ô nổi tiếng với những giá trị văn hóa, lịch sử lâu đời còn hiện hữu, cùng nghề làm mắm đã trở thành di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
Thông tin mới về 2 vụ ngộ độc khiến hơn 1.000 người ở Nha Trang đi việnCông an và Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa vừa có thông tin liên quan đến 2 vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra tại thành phố Nha Trang làm hơn 1.000 người đến bệnh viện thăm khám, điều trị.
Chàng trai Trung Quốc mất hộ chiếu, ở lại Việt Nam vì những điều "kỳ lạ"Gần 2 tháng khám phá Việt Nam, Trương Đại Soái nhận ra nhiều điều thú vị về lối sống, con người và ẩm thực Việt. Anh còn có kế hoạch đi hết 63 tỉnh thành tại Việt Nam trong thời gian tới.
Tập đoàn Phúc Sơn thu 7.000 tỷ đồng từ việc "hợp tác" đất sân bay Nha TrangĐại diện Tập đoàn Phúc Sơn cho biết, đã ký nhiều hợp đồng "hợp tác" đối với hơn 950 lô đất ở sân bay Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), thu về 7.000 tỷ đồng.
TPHCM: Những nhà hàng ở quận 1, quận 3 làm tiệc tất niên dưới 1 triệu/ngườiDịp cuối năm, những nhà hàng nào ở quận 1, quận 3 (TPHCM) là nơi lý tưởng để tổ chức tiệc tất niên với chi tiêu dưới 1 triệu đồng/khách?
Vụ cô giáo bị xé áo giữa trường: Thế nào được xem là làm nhục người khácTheo luật sư, vụ việc cô giáo tố bị xé áo giữa sân trường đang được điều tra. Nếu công an xác định có yếu tố cấu thành tội Làm nhục người khác thì mức án cao nhất phải nhận là 5 năm tù giam.
Vụ khách Trung Quốc tố bị "chặt chém" ở Nha Trang: Phạt gần 100 triệu đồngUBND thành phố Nha Trang đã ra quyết định xử phạt hành chính gần 100 triệu đồng đối với chủ quán ăn ở Nha Trang bị khách Trung Quốc tố "chặt chém" về 5 hành vi vi phạm.
Có gì bên trong mâm cỗ miền Trung 13 món giá hơn 2 triệu đồng tại TPHCM?Trong không gian đậm chất Việt Nam chỉ đủ chỗ cho 22 thực khách, mâm cỗ 13 món ẩm thực miền Trung được dọn ra, khiến các vị khách xuýt xoa vì sự tinh tế, mộc mạc đan xen hài hòa trong thực đơn.
Thu tiền tỷ nhờ nuôi con vật thơm như quế, cả biết bơi và baySau 3 lần thử nghiệm thất bại, vợ chồng chị Thơ ở Hà Tĩnh đã thành công với mô hình nuôi cà cuống. Các sản phẩm chế biến từ con vật này giúp gia đình chị Thơ có nguồn thu nhập lớn.