Thu tiền tỷ nhờ nuôi con vật thơm như quế, cả biết bơi và baySau 3 lần thử nghiệm thất bại, vợ chồng chị Thơ ở Hà Tĩnh đã thành công với mô hình nuôi cà cuống. Các sản phẩm chế biến từ con vật này giúp gia đình chị Thơ có nguồn thu nhập lớn.
Đón năm mới tràn đầy năng lượng với món cơm cá hồi sốt mật ong tỏiCòn gì tuyệt vời hơn khi bạn chào đón năm mới bằng việc chăm sóc sức khỏe với món cơm cá hồi sốt mật ong tỏi vừa bổ dưỡng, vừa dễ làm.
Nữ phóng viên Thái Lan thưởng thức bún đậu Hà Nội, ăn xong chấm 8 điểmSau khi ăn xong suất bún đậu cạnh sân Hàng Đẫy tại Hà Nội, nữ phóng viên Thái Lan chấm 8 điểm cho món ăn này.
9X nuôi con côn trùng thơm như quế, bán 5 triệu đồng/kg vẫn "cháy hàng"Cà cuống là loài côn trùng quý hiếm, con đực chứa bọng tinh dầu có mùi thơm như quế. Dù có giá lên tới 5 triệu/1kg nhưng nhiều thượng khách vẫn sẵn sàng chi để làm quà biếu hoặc ngâm mắm ăn dần.
Đặc sản "hiếm có khó tìm" kỳ dị như gián, giá bạc triệu chỉ dám ăn nửa conTuy có vẻ ngoài xấu xí khiến thực khách dè chừng nhưng loài côn trùng "hiếm có khó tìm" này lại trở thành đặc sản lạ miệng với giá thành lên tới vài triệu đồng/kg.
Cà cuống 5 triệu đồng/kg, đại gia sùng sục săn lùng mua về ngâm mắmĐể tăng thêm phần hương vị cho nước chấm, nhiều thượng khách sẵn sàng chi đậm, xuống tay 5 – 6 triệu đồng để sở hữu 1kg cà cuống.
Loại côn trùng giống gián bán 3,5 triệu đồng/kg, nhà giàu mua về hưởng thơmNhìn hình dáng bên ngoài, cà cuống giống hệt như những con gián. Nhưng do trong cơ thể mang tinh dầu quý hiếm nên cà cuống đang được các tiểu thương "hét giá" 3,5 triệu đồng/kg song vẫn được nhiều người đặt hàng.
Cuộc gọi vô vọng của người nhà nạn nhân tử vong trong vụ cháy ở Hà NộiNhiều người nhà của nạn nhân tử nạn trong vụ cháy quán cà phê ở Hà Nội, cho biết họ đã cố gắng gọi điện thoại, hy vọng đầu dây bên kia nhấc máy nhưng đáp lại chỉ là tiếng tút tút.
Quỳnh Kool vào vai nữ chính hiện đại với tình yêu đặc biệt dành cho Hà NộiSau vai diễn cô giáo Nguyệt trong "Chúng ta của 8 năm sau", Quỳnh Kool nhận được sự chú ý khi trở lại màn ảnh nhỏ với vai kiến trúc sư Hồng Hà phim "Hà Nội trong mắt em".
Bếp Ngon: Cùng "Phan Hải" học cách làm bún thang chuẩn vị Hà NộiNgoài món phở đã làm nức lòng bao người sành ăn thì các món bún của ẩm thực Hà Nội cũng đã trở nên quen thuộc với khách du lịch. Trong đó, món bún thang là món ăn tinh tế và chế biến cầu kỳ bậc nhất được người Hà Thành xưa sáng tạo nên.
Kiếm trăm triệu mỗi tháng nhờ nuôi cà cuốngAnh Tùng đã gây giống được hơn 8.000 con cà cuống, đem lại cho anh nguồn thu nhập gần 4 triệu đồng/ngày. Tính ra, cả tháng anh có thể thu hàng trăm triệu đồng.
Nước nổi, mùa của niềm nhớ với những món ăn mang thương hiệu đồng bằngMùa nước nổi đang tràn đồng và món ăn cũng đặc sắc nhất vào mùa này. Ăn ở xứ nước nổi mới thấy được hết cái hồn quê, cảm nhận hết chiều sâu văn hóa, thăm thẳm như sông, mênh mang như nước đồng bằng.