Giá thuê nhà ở xã hội tại Hà Nội cao nhất 198.000 đồng/m2/thángMức giá tối thiểu thuê nhà ở xã hội ở Hà Nội là 48.000 đồng/m2/tháng với nhà dưới 10 tầng và cao nhất 198.000 đồng/m2/tháng với nhà trên 30 tầng.
Đề xuất nhà ở xã hội giá 15 triệu đồng/m2: Liệu có khả thi?Theo các chuyên gia bất động sản, 15 triệu đồng/m2 là mức giá tối thiểu cho nhà ở xã hội và khó lòng giảm sâu hơn nữa.
Lo doanh nghiệp lao dốc, Bộ Giao thông kiến nghị Chính phủ "giải cứu"Giảm 50% giá dịch vụ hạ - cất cánh với các chuyến bay nội địa; áp dụng mức giá tối thiểu 0 đồng với các dịch vụ chuyên ngành hàng không thuộc danh mục Nhà nước quy định khung giá đến hết năm 2021…
Kiến nghị áp dụng mức giá 0 đồng với các dịch vụ hàng khôngBộ Giao thông vận tải (GTVT) vừa kiến nghị Chính phủ cho phép áp dụng mức giá tối thiểu 0 đồng với các dịch vụ chuyên ngành hàng từ 1/3 - 31/12/2020, để gỡ khó khăn cho doanh nghiệp vì dịch Covid-19.
Khách sạn hơn 115 tuổi Metropole Hà Nội sắp đổi chủ?Quỹ VOF của VinaCapital vừa công bố bán đi "tài sản" với mức giá tối thiểu 100 triệu USD. Tài sản này có giá trị ròng 60 triệu USD, trùng khớp với khoản đầu tư tại khách sạn Metropole Hà Nội trong danh mục đầu tư của quỹ này.
Năm 2012, giá đất Hà Nội cao nhất là 81 triệu đồng m2Ngày 8/12, HĐND Hà Nội đã thông qua khung giá đất năm 2012, giá tối đa và tối thiểu vẫn giữ nguyên như năm 2011, trong đó quận nội thành là 81 triệu đồng/m2, mức giá tối thiểu hơn 2,34 triệu đồng/m2.
Khung giá vé máy bay mới: Tối thiểu 0 đồng, tối đa hơn 3,7 triệu đồng/lượtBộ Giao thông vận tải (GTVT) vừa ban hành Thông tư số 17/2019 về khung giá dịch vụ vận chuyển hành khách trên các đường bay nội địa, có hiệu từ ngày 1/7. Bộ GTVT giữ quan điểm không quy định giá sàn giá vé máy bay, mức giá tối thiểu là 0 đồng và tối đa là 3,75 triệu đồng/lượt.
Hãng Sony tìm cách “giữ chân” Dương Thừa LâmCông ty SonyBMG của Đài Loan đã đề nghị mức giá tối thiểu 50 triệu nhân dân tệ để “công chúa dễ thương” Dương Thừa Lâm ký tiếp hợp đồng với hãng. Dương Thừa Lâm đã có 5 năm hợp tác khá vui vẻ với Sony.
Giá đường lên mức cao nhất trong 10 năm quaNguồn tin từ Hiệp hội Mía đường VN ngày 30/8 cho hay, so với mức giá tối thiểu định hướng ban đầu (đường thô 3.500-3.700 đồng/kg, đường RS 4.000-4.300 đồng/kg và đường RE 4.500-4.700 đồng/kg), đến nay giá các loại đường đã tăng gấp đôi.
Hỗ trợ trẻ em dân tộc thiểu số tài liệu, kinh phí mua đồ dùng học tậpTheo nghị quyết vừa được HĐND tỉnh Tây Ninh thông qua, trẻ em là người dân tộc thiểu số trước khi vào lớp một sẽ được hỗ trợ 1 bộ tài liệu học tiếng Việt và kinh phí mua đồ dùng học tập.
Chế độ bảo hiểm thất nghiệp năm 2026 có gì mới?Từ ngày 1/1/2026, Luật Việc làm năm 2025 có hiệu lực với nhiều thay đổi trong chính sách bảo hiểm thất nghiệp, đặc biệt là có nhiều điều chỉnh về chế độ hưởng bảo hiểm của người lao động.
Hàng chục nghìn người được tăng lương 2 lần từ năm 2026Liên đoàn Lao động TPHCM cho biết đề xuất điều chỉnh phân vùng lương của một số xã, phường, đặc khu của đơn vị đã được Chính phủ ghi nhận trong Nghị định mới về lương tối thiểu.