Vụ con cá 0,5kg "chém" gần 1,8 triệu đồng: Vì sao cá lại đắt hơn tôm hùm?Theo các nhà hàng, cá bò hòm sinh trưởng chậm, hiếm gặp, thịt lại thơm ngon nên giá thường rất đắt. Hiện nay, cá bò hòm được bán với giá từ 1,8 đến 2,2 triệu đồng/kg, thậm chí đắt hơn cả tôm hùm.
Cảnh báo: Nhiễm giun rồng nguy hiểm do ăn món "đặc sản" gỏi cáMột bệnh nhân tại xã Long Cốc, huyện Tân Sơn vừa được chẩn đoán mắc giun rồng - căn bệnh ký sinh trùng nguy hiểm từng được coi là hiếm gặp và gần như biến mất tại Việt Nam.
Hà Nội: 5 khu cắm trại rộng rãi, phù hợp để "đưa nhau đi trốn" dịp 30/4Không cần đi đâu quá xa, nhiều gia đình và bạn trẻ bận rộn ưu tiên chọn những chuyến cắm trại gần Hà Nội để thư giãn, nạp lại năng lượng sau những ngày làm việc căng thẳng.
Thế giới động vật: Trâu rừng mẹ đơn độc chống lại đàn sư tử để bảo vệ conKhi thấy con non bị tấn công, trâu rừng mẹ đã không quản ngại nguy hiểm, liều mạng đối đầu với đàn sư tử hung dữ. Đó là một trong những khoảnh khắc về thế giới động vật nổi bật tuần qua.
Người đàn ông nguy kịch sau khi ăn món quen thuộc trên mâm cơm người ViệtBị sặc khi đang ăn món quen thuộc trên mâm cơm của người Việt, người đàn ông lâm dần vào khó thở, ho liên tục kèm ra máu, sức khỏe giảm sút nghiêm trọng.
00:09Du khách sốc khi thấy cái gì cũng được người Trung Quốc mang ra nướngTừ đá lạnh, dưa hấu, xương rồng cho tới dưa hấu đều được người Trung Quốc đặt lên bếp than để nướng và tẩm ướp gia vị thành món ăn đường phố khiến nhiều du khách bất ngờ.
Khách sốc khi xương rồng, dưa hấu... cũng được đem nướng ở Trung QuốcTừ đá lạnh, dưa hấu, xương rồng... đều được người Trung Quốc đặt lên bếp than để nướng và tẩm ướp gia vị thành món ăn đường phố khiến nhiều du khách bất ngờ.
Nhiều nam giới mắc bệnh giun rồng hiếm gặp vì ăn đồ sốngTừng được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công nhận không còn giun rồng, Việt Nam trong 5 năm qua bất ngờ ghi nhận tới 24 ca nhiễm loại ký sinh trùng nguy hiểm này.
Món ăn độc đáo làm từ loại thực phẩm "gai góc" ở MexicoMặc dù có vẻ ngoài "gai góc" kém hấp dẫn nhưng loại thực phẩm này lại có giá trị dinh dưỡng cao, dùng làm nguyên liệu chế biến nhiều món ăn ngon ở Mexico.
Cách làm món cháo sườn ngô gan xào Đài Loan thơm ngon tại nhàCháo sườn ngô gan xào là món ăn nổi tiếng ở Đài Loan (Trung Quốc) có hương thơm nhẹ nhàng, sánh đặc, dẻo mịn hòa quyện cùng gan, thịt sườn beo béo.
Lợi ích tuyệt vời của hành tây với sức khỏeHành tây mang lại nhiều tác dụng có lợi cho sức khỏe như giảm nguy cơ bị đau tim, đột quỵ và ung thư, duy trì một khung xương chắc khỏe, kích thích hệ miễn dịch…
Chàng kỹ sư xây dựng "xuống tiền" đầu tư loài cây mọc dại trên cátMong muốn làm giàu từ mảnh đất quê hương, nam kỹ sư ở Phú Yên quyết định "xuống tiền" trồng cây xương rồng. Sau 6 năm, hướng đi có phần liều lĩnh và "điên rồ" này đã mang lại những kết quả không ngờ.