00:09Du khách sốc khi thấy cái gì cũng được người Trung Quốc mang ra nướngTừ đá lạnh, dưa hấu, xương rồng cho tới dưa hấu đều được người Trung Quốc đặt lên bếp than để nướng và tẩm ướp gia vị thành món ăn đường phố khiến nhiều du khách bất ngờ.
Du lịch Hà Giang, cô gái lấy hết can đảm ăn món "cháo độc"Trong chuyến đi Hà Giang, Thu Hương thưởng thức nhiều món ngon địa phương như lẩu gà đen, phở ngô, bánh tam giác mạch… Đặc biệt, cô gái 24 tuổi còn có trải nghiệm khó quên khi thử món cháo ấu tẩu.
Khách sốc khi xương rồng, dưa hấu... cũng được đem nướng ở Trung QuốcTừ đá lạnh, dưa hấu, xương rồng... đều được người Trung Quốc đặt lên bếp than để nướng và tẩm ướp gia vị thành món ăn đường phố khiến nhiều du khách bất ngờ.
Khi uống cà phê cần tránh những món ăn nàyCà phê là thức uống mang lại nhiều lợi ích nếu được sử dụng đúng cách. Tuy nhiên, khi kết hợp với một số thực phẩm hoặc thuốc, cà phê có thể làm giảm hiệu quả hấp thụ dưỡng chất.
Lạ miệng món bún thang lươn Hưng Yên, chế biến cầu kỳ từ 20 nguyên liệuBún thang lươn có hình thức bắt mắt, chế biến cầu kỳ, khéo léo từ 20 nguyên liệu, gia vị khác nhau như: Trứng, giò thái sợi, thịt ba chỉ chiên giòn, lươn...
Chàng kỹ sư xây dựng "xuống tiền" đầu tư loài cây mọc dại trên cátMong muốn làm giàu từ mảnh đất quê hương, nam kỹ sư ở Phú Yên quyết định "xuống tiền" trồng cây xương rồng. Sau 6 năm, hướng đi có phần liều lĩnh và "điên rồ" này đã mang lại những kết quả không ngờ.
Lẩu bò "nghĩa địa" ở TPHCM: Bán gần 100 nồi/đêm, áp dụng quy tắc đặc biệtNép mình trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Thị Định (TP Thủ Đức, TPHCM), quán lẩu bò "nghĩa địa" là điểm ăn uống quen thuộc với người dân TPHCM, lúc nào cũng tấp nập khách dù mang cái tên rùng rợn.
Chuột nuôi ở Yên Bái giá gần 2 triệu đồng/kg, khách Tây hào hứng nếm thửTheo anh Hải, chủ trang trại nuôi dúi ở Văn Chấn (Yên Bái), với loại dúi nặng khoảng 5kg sau khi nuôi hơn một năm, giá thịt mỗi kg có thể lên tới 75 USD (1,9 triệu đồng).
Món cháo có tên độc đáo, ăn bằng đũa ở Hà NộiMón cháo se hút sự quan tâm, hiếu kỳ của thực khách nhờ cách ăn bằng đũa độc lạ.
Khách Tây xuýt xoa ăn bát phở tôm hùm xa hoa đắt gấp 10 lần phở bòNếm thìa nước dùng đầu tiên, Sonny Side "đứng hình" vì bất ngờ với hương vị hoàn toàn khác biệt của bát phở tôm hùm. Bát phở này có giá gần 1 triệu đồng, đắt gấp 10 lần phở bò thông thường.
Món ăn độc đáo làm từ loại thực phẩm "gai góc" ở MexicoMặc dù có vẻ ngoài "gai góc" kém hấp dẫn nhưng loại thực phẩm này lại có giá trị dinh dưỡng cao, dùng làm nguyên liệu chế biến nhiều món ăn ngon ở Mexico.
Khách Tây thích thú ăn bát bún bò khổng lồ, "mỡ nổi lềnh phềnh" ở TPHCMMax McFarlin gọi một bát bún bò kích thước khổng lồ, giá 400.000 đồng/bát. Nam du khách thích thú cắn phập miếng mỡ nổi vàng ươm, béo ngậy, tấm tắc khen ngon.