"Mê đắm" món ăn siêu ngon từ Nhật BảnẨm thực Nhật Bản luôn khiến cho các thực khách say lòng với những món ăn tinh tế, giàu dinh dưỡng mà lại vô cùng ngon miệng và đẹp mắt.
Ashima chào mừng tuần lễ văn hóa NhậtChuỗi nhà hàng Lẩu nấm Ashima vốn nổi tiếng với hương vị canh nấm đặc trưng và các món ăn tinh tế từ nấm.
Pho mai hun khói Bohemia lần đầu tiên có mặt tại Việt NamKhông chỉ được biết đến là xứ sở của những loại bia ngon lừng danh thế giới, CH Séc còn nổi tiếng với rất nhiều món ăn tinh tế nhắm cùng với bia, trong số đó phải kể đến pho mai hun khói Bohemia.
Những món ngon lạ miệng làm từ... hoa ở Việt NamTừ những loài hoa giản dị, nhưng dưới sự chế biến khéo léo của người nấu bếp đã tạo nên vô số món ăn hấp dẫn, mang hương vị đặc biệt. Hoa hóa thân trong ẩm thực tạo nên những món ăn tinh tế.
Lạ miệng với những món ăn làm từ hoa chỉ có ở Việt NamKhông chỉ phô sắc vẻ đẹp, nhiều loài hoa còn hóa thân vào ẩm thực, tạo nên những món ăn tinh tế và bổ dưỡng. Nhờ vậy mà ẩm thực Việt vốn đã giàu bản sắc, nay lại trở nên vô cùng phong phú và mang đậm nét tinh túy.
Những món ăn chơi tinh xảo như tác phẩm nghệ thuậtẨm thực Nhật Bản vốn nổi tiếng với những món ăn tinh tế, được trình bày công phu cầu kỳ. Xứ sở “hoa anh đào” cũng nổi tiếng là quê hương của nhiều món bánh ngọt, kẹo truyền thống. Trong đó, mỗi chiếc bánh được ví như kiệt tác nghệ thuật trang trí.
Bếp Ngon: Cùng "Phan Hải" học cách làm bún thang chuẩn vị Hà NộiNgoài món phở đã làm nức lòng bao người sành ăn thì các món bún của ẩm thực Hà Nội cũng đã trở nên quen thuộc với khách du lịch. Trong đó, món bún thang là món ăn tinh tế và chế biến cầu kỳ bậc nhất được người Hà Thành xưa sáng tạo nên.
Bún trong ẩm thực Hà thànhKhông quá phổ biến như cơm hay phở, nhưng từ lâu bún đã trở thành sự lựa chọn quen thuộc đối với đông đảo thực khách Hà thành. Những sợi bún trắng, tròn và mềm qua thời gian đã được biến tấu để mang đến cho người Hà Nội nhiều món ăn tinh tế.
Bếp Ngon: Học cách làm món chả cá Hà Nội “chuẩn” hương vị truyền thốngChả cá là món ăn tinh tế của người Hà Nội. Món ăn này không khó làm. Tuy nhiên, không mấy ai nắm được bí quyết để chả cá có cái đậm đà, béo ngậy đúng hương vị truyền thống. Hãy dành ra một chút thời gian, cùng NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam học cách chế biến món chả cá và đem đến cho bữa cơm một món ăn thơm ngon và bổ dưỡng.
Những món quà trang sức "gần tim, thêm yêu thương" dành tặng mẹKhông hợp đồng, không lương thưởng, cũng không ngày nghỉ nhưng "nghề làm mẹ" lại được một nửa thế giới tự nguyện đón nhận, mong chờ trong hạnh phúc.
Phong cách ngày càng gợi cảm, nữ tính của Phí Phương AnhNữ người mẫu ưa chuộng váy áo phối khoảng hở, ôm sát nhằm khoe khéo lợi thế hình thể.
Trải nghiệm buổi dã ngoại khác lạ trong "Khu vườn mùa đông" tại Fashionista Café"Sunday Picnic Brunch" - phong cách ẩm thực độc đáo lần đầu tiên có mặt tại Fashionista Café như làn gió mát lành giữa thời tiết oi bức của Sài Gòn, hứa hẹn mang đến cho người yêu ẩm thực những khoảnh khắc thật thư giãn dịp cuối tuần.