Bí mật nơi nông dân nuôi cá làm ra đặc sản thượng hạng hàng trăm triệu/kgTrứng cá muối là món ăn thượng hạng, đắt đỏ được tạo ra trứng của cá tầm nuôi lâu năm, thời gian chờ đợi thu hoạch suốt cả chục năm đòi hỏi sự kiên trì của người nuôi.
Mục sở thị chiếc bánh Hamburger "siêu khủng" và siêu đắtMới đây, các đầu bếp tại một nhà hàng bít tết ở Nhật Bản đã cho ra mắt một món ăn thượng hạng để tôn vinh Thái tử Naruhito trước khi đăng quang, đó chính hamburger thịt bò Wagyu khổng lồ.
Món mặn chát thời ông bà ta xưa, Việt kiều tranh mua cháy hàngCà dầm tương - món ăn xuất hiện trong câu ca dao “Anh đi anh nhớ quê nhà, nhớ canh rau muống, nhớ cà dầm tương” nay bỗng trở thành món ăn thượng hạng nổi tiếng khắp trong Nam ngoài Bắc. Thậm chí Việt kiều cũng về nước tìm mua.
Cười đau ruột với những pha "vồ ếch" khó tin trong đám cướiMột đám cưới với cỗ bàn linh đình cùng các món ăn thượng hạng chắc cũng không thể nào đáng nhớ bằng viêc chính cô dâu và chú rể thực hiện những pha “vồ ếch” khiến người xem vừa thương vừa buồn cười như trong đoạn clip dưới đây!
Đại tiệc đón Giáng sinh, ngắm pháo hoa đón giao thừa tại Novotel Saigon CentreMùa lễ hội năm nay, Novotel Saigon Centre đem đến cho khách hàng một mùa lễ hội đong đầy cảm xúc bên người thân và bạn bè với đa dạng chương trình ẩm thực đặc sắc.
Khách sạn 5 sao ngắm pháo hoa "cháy phòng", tiệc trên cao ngưng nhận kháchĐể có thể ngắm pháo hoa chào đón năm mới, nhiều người chọn các nhà hàng, khách sạn cao cấp ven sông Sài Gòn để ăn uống, lưu trú. Cũng chính vì thế, các địa điểm này đã sớm "cháy phòng" ngày cuối năm.
05:55Phở "chọc trời" ở TPHCM: Ngồi ăn giữa những tầng mây, giá gần 1 triệu đồngTô phở giá 990.000 đồng tại tầng 66 tòa nhà Landmark 81 không chỉ gây chú ý bởi mức giá đắt đỏ, mà còn bởi hương vị khác biệt, nguyên liệu thượng hạng và trải nghiệm ăn uống giữa những tầng mây.
Đón Giáng sinh và năm mới với những trải nghiệm ấn tượng tại Centara Mirage Resort Mũi NéTrong không khí cuối năm tràn ngập niềm vui, Centara Mirage Resort Mũi Né mang đến cho du khách chuỗi trải nghiệm đa sắc màu, từ lễ Giáng sinh lộng lẫy, tiệc đón năm mới sôi động, đến chương trình spa thư giãn và Tết Nguyên đán đậm đà bản sắc Việt.
Thực đơn lạ: Món ăn rẻ nhất giá 17.000 đồng bị nhà hàng gán mác "mù chữ"Một nhà hàng ở tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) gây tranh cãi khi không ghi mức giá các món ăn bằng con số mà phân theo trình độ học vấn, từ "mù chữ" cho món rẻ nhất tới "tiến sĩ" với món đắt nhất.
Bát phở 4 triệu đồng có vàng lá ở TPHCM khiến khách Tây kinh ngạcKhi biết giá bát phở là 163 USD (khoảng 4 triệu đồng/bát), du khách người Mỹ tỏ ra khá bất ngờ, đây là bát phở đắt nhất anh từng thưởng thức.
Phở "chọc trời" 1 triệu đồng/bát ở tòa nhà cao nhất Việt Nam"Ăn tô phở trong khung cảnh TPHCM đẹp thế này thì bao nhiêu tiền cũng đáng", vị doanh nhân người Nhật tấm tắc khen sau khi thưởng thức phở "chọc trời" giá gần 1 triệu đồng tại TPHCM.
Làm tiệc kín xa xỉ, đầu bếp tiết lộ những quy tắc khắt khe của nghềTheo đầu bếp Hiển, với những bữa tiệc riêng tư có chi phí vài triệu đồng một khách, từng khâu, từ lựa chọn nguyên liệu tới bố trí, sắp đặt... đều phải chỉn chu, mất cả ngày chuẩn bị.