Greyhound Café: "Định vị thương hiệu đúng đắn để tạo dấu ấn riêng ở thị trường Việt Nam"Greyhound Café có đợt Soft Opening tại TP.HCM với hơn 10.000 khách hàng, bước đầu khẳng định ấn tượng đối với thực khách Việt nhờ phong cách “mở” năng động cùng những món ăn Thái theo cách mới.
"Bà Yingluck vẫn ổn, thỉnh thoảng nấu món Thái với bạn bè"Nguồn tin từ nhóm pháp lý của bà Yingluck Shinawatra cho biết cựu Thủ tướng Thái Lan hiện vẫn ổn và thích nấu món ăn Thái với những bạn bè thân thiết khi họ đến thăm.
Khách Việt sập bẫy lừa khi ăn tại nhà hàng ở ItaliaMuốn xem hóa đơn tính tiền, nhân viên yêu cầu chị Bích Hồng phải đưa trước tiền mặt. Nếu dùng Wifi 15 phút sẽ trả thêm 2 Euro (54.000 đồng), gọi tương cà hay mayonnaise cũng phải trả tiền.
Lần đầu thấy cảnh người Việt Nam thu hoạch hoa súng, khách Mỹ choáng ngợpCó chuyến đi tới đồng bằng sông Cửu Long cách đây không lâu, phóng viên người Mỹ chứng kiến cảnh người địa phương thu hoạch hoa súng nên thấy rất ấn tượng.
Lạ miệng món bún thang lươn Hưng Yên, chế biến cầu kỳ từ 20 nguyên liệuBún thang lươn có hình thức bắt mắt, chế biến cầu kỳ, khéo léo từ 20 nguyên liệu, gia vị khác nhau như: Trứng, giò thái sợi, thịt ba chỉ chiên giòn, lươn...
"Anh hùng từ thiện" xây nhà nội trú giúp học sinh thoát cảnh ngủ gầm sàn1 năm sau ngày khởi công, nhà nội trú Trường THCS & THPT xã Minh Ngọc, huyện Bắc Mê (Hà Giang) đã hoàn thành, các em học sinh thoát cảnh phải ngủ tạm bợ dưới gầm nhà sàn.
Khách Việt thất vọng sau bữa ăn phải chờ 5 tiếng tại quán trứ danh Thái LanXếp hàng từ 10h tới hơn 15h mới tới lượt vào quán để ăn món trứng chiên cua nổi tiếng ở Bangkok, anh Hiếu thấy thất vọng vì không ngon như tưởng tượng. Cuối cùng anh chỉ ấn tượng món rau xào.
Nữ giúp việc ở Thái Lan trộm vàng tinh vi, ông chủ bất ngờ thấy cả bọc vàngĂn cắp hàng chục món đồ trang sức trị giá 25 triệu bath (hơn 18,3 tỷ đồng) của chủ tiệm vàng ở Thái Lan, người giúp việc phải trả cái giá đắt là số năm ngồi tù nhiều không tưởng.
Khách Tây xuýt xoa ăn bát phở tôm hùm xa hoa đắt gấp 10 lần phở bòNếm thìa nước dùng đầu tiên, Sonny Side "đứng hình" vì bất ngờ với hương vị hoàn toàn khác biệt của bát phở tôm hùm. Bát phở này có giá gần 1 triệu đồng, đắt gấp 10 lần phở bò thông thường.
Chủ tiệm bánh mì người Việt ở Singapore: "Tôi lãi gần 60 triệu đồng/tháng"Sau khi trừ các khoản chi phí điện nước, thuê nhà và thuế, bà Hue, chủ một cửa tiệm bán bánh mì kiểu Việt ở Singapore nhẩm tính tiền lãi nhận về khoảng 3.000 SGD (gần 60 triệu đồng).
Gỏi cuốn, bánh tráng nướng, nước mía: Những món Việt gây sốt ở nước ngoàiVốn chỉ là những món ăn vặt ăn chơi giản dị ở Việt Nam nhưng khi xuất hiện ở nước ngoài, nhiều món lại nhận được sự chào đón hào hứng của thực khách địa phương.
Tôi ấm ức vì phản ứng kỳ lạ của nhà chồng ngay sau lễ cướiTôi không xấu hổ khi lấy chồng nghèo thì thôi, sao chồng tôi lại thấy xấu hổ khi người ta nói anh lấy được vợ giàu?