NTK Nguyễn Minh Công mang tác phẩm từ bánh xèo lên sàn diễn thời trangNhà thiết kế Nguyễn Minh Công cho biết sẽ hiện thực hóa toàn bộ đầm váy trong bộ sưu tập thời trang mini làm từ các món ăn miền Tây từng lập kỷ lục Việt Nam của mình.
Chàng trai 9X "hô biến" bánh dân gian miền Tây thành... váy dạ hội gây sốtLấy ý tưởng từ ẩm thực quê hương, anh Nguyễn Minh Công (26 tuổi, quê Vĩnh Long) "hô biến" món ăn miền Tây thành những bộ váy công chúa khiến nhiều người thích thú.
Sài Gòn cuối tuần... Thưởng thức đặc sản miền TâyNhững món ăn miền Tây như bún mắm, lẩu cua đồng, cháo cá lóc... tuy dân dã nhưng luôn tạo được hương vị đậm đà, khó quên. Những ngày cuối tuần bạn có thể thay đổi khẩu vị khi cùng tìm và thưởng thức những món ăn quen thuộc của người dân miền Tây.
Hà Nội: Khách bất ngờ quán cà phê có ly nước vị bún chả, thịt trâu gác bếpQuán đồ uống tên Mê nằm tại một góc nhỏ ven hồ Trúc Bạch (quận Ba Đình, Hà Nội) gây ấn tượng bởi sự khác biệt trong phong cách bài trí và những món đồ uống mang đậm hơi thở văn hóa, dân gian Việt Nam.
Vì sao bắp cải trở thành món ăn may mắn ngày đầu năm mới?Bắp cải không chỉ là món ăn quen thuộc, mà còn mang ý nghĩa may mắn đầu năm, tượng trưng cho tài lộc và thịnh vượng.
Có gì bên trong mâm cỗ miền Trung 13 món giá hơn 2 triệu đồng tại TPHCM?Trong không gian đậm chất Việt Nam chỉ đủ chỗ cho 22 thực khách, mâm cỗ 13 món ẩm thực miền Trung được dọn ra, khiến các vị khách xuýt xoa vì sự tinh tế, mộc mạc đan xen hài hòa trong thực đơn.
Đón năm mới tràn đầy năng lượng với món cơm cá hồi sốt mật ong tỏiCòn gì tuyệt vời hơn khi bạn chào đón năm mới bằng việc chăm sóc sức khỏe với món cơm cá hồi sốt mật ong tỏi vừa bổ dưỡng, vừa dễ làm.
Chủ xe tré trộn nổi tiếng ở TPHCM: Vừa bán vừa chạy, nghệ sĩ cũng tìm ănNhững ngày qua, chị Phượng liên tục nhận được cuộc gọi bán tré trộn. Xe tré của chị đã có hơn 10 năm, được đông đảo khách hàng, trong đó có giới nghệ sĩ, yêu thích.
Nước nổi, mùa của niềm nhớ với những món ăn mang thương hiệu đồng bằngMùa nước nổi đang tràn đồng và món ăn cũng đặc sắc nhất vào mùa này. Ăn ở xứ nước nổi mới thấy được hết cái hồn quê, cảm nhận hết chiều sâu văn hóa, thăm thẳm như sông, mênh mang như nước đồng bằng.
Lần đầu thấy cảnh người Việt Nam thu hoạch hoa súng, khách Mỹ choáng ngợpCó chuyến đi tới đồng bằng sông Cửu Long cách đây không lâu, phóng viên người Mỹ chứng kiến cảnh người địa phương thu hoạch hoa súng nên thấy rất ấn tượng.
Chiên thịt bằng chảo mỡ hơn 100 năm không thay mới, nhà hàng đắt kháchChia sẻ bí quyết tạo ra món ăn giữ chân khách suốt hơn một thế kỷ, chủ nhà hàng ở Mỹ tiết lộ sử dụng loại mỡ cũ trong chảo suốt 100 năm không thay mới.
Khách Đài Loan nhắm mắt, khổ sở khi ăn thử món khoái khẩu của người ViệtLần đầu thưởng thức món trứng vịt lộn tại một quán bình dân ở TPHCM, vị khách người Đài Loan (Trung Quốc) tỏ ra hoảng hốt. Anh nhắm mắt, biểu cảm có vẻ khổ sở khi nếm thử.