Người mòn mỏi đòi quyền lợi tại Hậu Giang đã thắng kiện!Liên quan đến vụ “Mòn mỏi đòi quyền lợi tại Hậu Giang”, tòa án đã đưa ra xét xử và tuyên phần thắng thuộc về Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ - Sản xuất - Xây dựng - Vật tư Đại Hùng (gọi là Công ty Đại Hùng).
Vụ mòn mỏi đòi quyền lợi tại Hậu Giang: Tòa liên tục hoãn!Liên quan đến vụ “Mòn mỏi đòi quyền lợi tại Hậu Giang”, chiều ngày 27/6, ông Trần Văn Hùng - Giám đốc Công ty Đại Hùng cho biết, ông rất bức xúc khi tòa án liên tục hoãn nên mong sớm xử dứt điểm vụ kiện này.
Mòn mỏi đòi quyền lợi tại Hậu GiangÔng Trần Văn Hùng (Giám đốc Công ty Đại Hùng, tỉnh Hậu Giang) cho biết, năm 2009, sau khi hợp đồng được ký kết, công ty đã thanh đoán đủ cho bên Công ty cho thuê tài chính II - Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (TPHCM). Thế nhưng, phía cho thuê lại không thực hiện bàn giao tài sản cho Công ty Đại Hùng khiến công ty này bị thiệt hại do không có tài sản để sản xuất kinh doanh.
Vụ nhiều giáo viên thắng kiện nhà trường: Mòn mỏi chờ bồi thườngBị chấm dứt hợp đồng trái luật, nhiều giáo viên tại Đắk Lắk đã khởi kiện và thắng kiện nhà trường, UBND huyện. Tuy nhiên, bản án của tòa đã có hiệu lực hơn 2 năm nhưng vẫn chưa được thi hành.
Hàng chục hộ dân 2 thập kỷ mỏi mòn chờ tiền đền bù đấtHàng chục hộ dân tại Quảng Bình bị thu hồi đất để xây dựng hành lang mỏ đá nhà máy xi măng, tổng số tiền được đền bù hơn 1,2 tỷ đồng. Thế nhưng 20 năm đã trôi qua, tiền vẫn chưa đến tay người dân.
Nhân viên y tế trường học mòn mỏi chờ phụ cấp ưu đãi nghềNhiều năm qua, hàng trăm nhân viên y tế trường học ở Ninh Bình không được hưởng chế độ phụ cấp ưu đãi nghề, nhiều lần đề nghị vẫn chưa được giải quyết.
Lao động Việt bị nợ lương sống chật vật trên đất NhậtBị công ty môi giới nợ 2 tháng lương, tổng số tiền gần 70 man (hơn 100 triệu đồng), anh Đông buộc phải vay mượn bạn bè để trang trải cuộc sống trong thời gian chờ nhận lương từ công ty mới.
Chủ đầu tư hứa tháng 3, đến tháng 7 công nhân vẫn mòn mỏi chờ nhà xã hộiNgười lao động mua căn hộ tại dự án chung cư nhà ở xã hội khu công nghiệp Hòa Khánh (Đà Nẵng) đang mòn mỏi chờ nhà vì chủ đầu tư liên tục thất hứa.
Vụ giá đỗ ủ chất cấm ở Bách Hóa Xanh: Khách hàng có được đòi bồi thường?"Người dân đã mua giá đỗ ở siêu thị Bách hóa xanh có được quyền đòi bồi thường cho sức khỏe của bản thân khi bị đầu độc như thế này không?", câu hỏi của nhiều độc giả Dân trí.
Bí thư Bạc Liêu "thúc" giải quyết vụ dân chờ bồi thường đất gần 20 năm"Mấy năm qua rồi, chủ đầu tư khó khăn thì giờ phải có cách nào đó chứ không lẽ cứ để năm này qua tháng nọ không xử lý được", Bí thư Bạc Liêu "thúc" việc giải quyết bồi thường đất gần 20 năm cho dân.
Bộ Tài nguyên và Môi trường vào cuộc vụ lão nông 90 tuổi mòn mỏi đòi đấtSau khi báo Dân trí đăng tải nhiều bài viết thông tin về việc lão nông 90 tuổi gần nửa đời người mòn mỏi đi đòi đất, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TNMT) đã có công văn yêu cầu UBND tỉnh Bến Tre chỉ đạo kiểm tra, ra soát lại việc khiếu nại của gia đình ông Lê Văn Thiêm.
Bắc Giang: Chuyện không tưởng về số phận đau đớn của một người thương binh nặngLà thương binh hạng 4/4, nhiễm chất độc da cam, ông Lê Văn Dinh ở thị trấn Đồi Ngô, huyện Lục Nam (Bắc Giang) không những bỗng dưng bị chính quyền cưỡng chế thu hồi đất rồi cấp sổ đỏ cho em ruột chủ tịch xã mà trong suốt 20 năm khốn khổ đòi công lý, hai người con dị dạng, dị tật của ông đã tuyệt vọng cầu xin chế độ trợ cấp.