Khi chính quyền mua ý tưởng phát triểnLựa chọn công ty tư vấn quốc tế và sẵn sàng bỏ tiền ra để mua ý tưởng phát triển là một động thái thực sự cầu thị và chuyên nghiệp.
Đà Nẵng sẵn sàng mua ý tưởng của người dânChính quyền thành phố Đà Nẵng sẵn sàng mua ý tưởng của người dân và du khách nếu ý tưởng đó có thể ứng dụng vào thực tế.
Hà Nội chi 3 triệu USD mua ý tưởng phát triển thủ đôHà Nội đã xin được khoản tài trợ 3 triệu USD (khoảng 72 tỷ đồng) để mua toàn bộ ý tưởng về phát triển của công ty tư vấn hàng đầu thế giới, rất am hiểu về Việt Nam.
Thầy giáo già dùng tre làm xe ba bánh, xích lô và nhiều vật dụng độc đáoBằng đôi tay khéo léo và sự sáng tạo, một thầy giáo về hưu ở Quảng Trị đã biến cây tre thành sản phẩm hữu dụng. Trong số đó có cả xe ba bánh, thiết bị tập thể dục và xích lô mang phong cách độc đáo.
Thái Vũ "Cha tôi, người ở lại": Từng gầy, đen nhẻm, chưa mảnh tình vắt vaiHotboy cao 1,78m phim "Cha tôi, người ở lại" chia sẻ rằng, anh từng rất tự ti về ngoại hình. Ở tuổi 25, Thái Vũ chưa có một mảnh tình vắt vai, nam diễn viên muốn tình yêu là chuyện tự nhiên, duyên số.
Khởi tố 9 người liên quan vụ khiêng quan tài trước chợ Bến Thành ở TPHCMKhiêng quan tài trước chợ Bến Thành để quảng cáo bán hàng online, Tuấn cùng 8 người khác bị Công an TPHCM khởi tố.
Bắt khẩn cấp 9 người liên quan vụ khiêng quan tài trước chợ Bến ThànhNhóm người lên ý tưởng mua quan tài, khiêng đi trên đường trước chợ Bến Thành để quay clip đăng trên TikTok với mục đích bán quần áo. Hành vi gây rối đã bị cơ quan chức năng phát hiện, xử lý.
Người phụ nữ lừa mua vé các chuyến bay giải cứu, chiếm đoạt tiền tỷBị cáo Trần Thị Kim Thanh dùng thủ đoạn gian dối lừa mua vé chuyến bay giải cứu du học sinh trong dịch Covid-19 rồi chiếm đoạt tiền tỷ của các bị hại.
Cùng yêu thương phụ nữ bằng sự thấu hiểuVới những chương trình ưu đãi dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, ShopeeFood trở thành cầu nối, giúp khách hàng chuẩn bị bàn tiệc đầy ý nghĩa dành cho một nửa thế giới trong ngày đặc biệt.
Nhóm gây quỹ Đan Mạch đề xuất Mỹ bán California với giá 1.000 tỷ USDNhóm gây quỹ cộng đồng Đan Mạch đề nghị nước này mua lại bang California của Mỹ, một động thái dường như đáp trả việc Washington bày tỏ mong muốn mua đảo Greenland.
Đại sứ EU gặp gỡ nông dân Đắc Lak, thử ca cao tại vườnTrong chuyến thăm Tây Nguyên, Đại sứ EU Julien Guerrier đã gặp gỡ nông dân địa phương, nếm thử ca cao ngay tại vườn và chứng kiến "quả ngọt" mà người dân có được từ sự hỗ trợ một phần của EU.
Khảo sát: Phần lớn người Mỹ không muốn sáp nhập đảo GreenlandKhảo sát do một trang tin Mỹ thực hiện cho thấy hơn 50% người tham gia không muốn sáp nhập hòn đảo lớn nhất thế giới, Greenland.