Vụ án đầu độc chị họ bằng trà sữa (kỳ cuối): Kế hoạch tàn độc của em họKhi anh rể họ nói lời chia tay, Trang buồn chán nên mua chất độc xyanua với ý định tự tử. Nhưng thấy anh rể mình thể hiện tình cảm với vợ con, Trang đã lên kế hoạch sát hại chị họ của mình.
Truy tố người phụ nữ dùng xyanua đầu độc 4 người thân ở Đồng NaiNguyễn Thị Hồng Bích dùng xyanua đầu độc chồng và 3 cháu trong gia đình ở Đồng Nai vừa bị Viện KSND tỉnh Đồng Nai truy tố.
Đề nghị truy tố người phụ nữ dùng xyanua đầu độc 4 người thân ở Đồng NaiNguyễn Thị Hồng Bích thừa nhận hành vi đầu độc cháu ruột bằng chất độc xyanua. Trong quá trình điều tra, Bích còn khai thêm hành vi phạm tội với nhiều người thân khác.
Vợ dùng xyanua để đầu độc do chồng đòi bán nhà, mua nhà khácDo không đồng ý bán nhà, góp tiền với chồng để mua căn nhà khác nên Bùi Thị Kim Thảo (39 tuổi, ở Kiên Giang) lên mạng đặt mua xyanua đầu độc chồng.
Triệt phá đường dây mua bán gần 5 tấn hóa chất chứa chất độc XyanuaCảnh sát cho biết, các đối tượng đã mua bán, vận chuyển trái phép gần 5 tấn hóa chất chứa chất độc Xyanua. Đã có 47 đối tượng bị Công an tỉnh Lào Cai bắt giữ.
"Xyanua mua bán tràn lan, nhiều vụ án thương tâm liên quan đến đầu độc"Đại biểu Quốc hội đề nghị cần quy định chặt chẽ nội dung về quy định hóa chất đặc biệt, hóa chất cấm, hóa chất nguy hiểm như xyanua...
Bí mật đường hầm trong căn nhà bỏ hoangCác đối tượng đã sử dụng chất kịch độc xyanua để phục vụ việc chế biến, đãi vàng trái phép tại Đắk Lắk.
16 người suýt mất mạng do đường dây buôn 2,5 tấn xyanua ở TPHCMCông an cho biết trong số những khách mua xyanua, có 16 người ở TPHCM và một số tỉnh thành khác có mục đích tự tử.
Bắt giam 13 người mua bán chất kịch độc xyanua ở TPHCMCác đơn vị thuộc Công an TPHCM vừa triệt phá 2 nhóm mua bán chất kịch độc xyanua, khởi tố, bắt tạm giam 13 đối tượng.
Xyanua: Chất độc cực mạnh, đừng để mua cực dễXyanua là hóa chất cực độc song lại được rao bán thoải mái trên các chợ hóa chất online.
Những án mạng rúng động dư luận với chất kịch độc xyanuaDù đã có quy định chặt chẽ về việc mua bán chất xyanua nhưng những năm gần đây, chất kịch độc này lại được nhiều kẻ thủ ác dễ dàng mua, sử dụng để giết người một cách tàn nhẫn.
Từ một vụ tự tử, phá đường dây buôn 4 tấn xyanua ở TPHCMTừ vụ phát hiện người phụ nữ tự tử bằng chất độc tại nhà nghỉ, các đơn vị thuộc Công an TPHCM đã truy xét, khám phá đường dây buôn 4 tấn xyanua trái phép.