Yakiniku - Trải nghiệm món nướng theo phong cách Nhật BảnHương vị tự nhiên, lạ miệng là ấn tượng nổi bật khi thưởng thức những miếng thịt nướng của YAKINIKU.
Những lưu ý khi đi ăn đồ nướng trong mùa đôngThật tuyệt khi ngồi nhấm nháp những miếng thịt nướng nóng hổi trên vỉ than hồng dưới thời tiết giá lạnh cùng với bạn bè. Tuy nhiên bạn cùng cần biết một số kiến thức khi đi ăn đồ nướng ở Hà Nội!
Loại đồ nướng làm tăng nguy cơ ung thư cần tránh xaPhần thịt cháy xém khi nướng là mối nguy hiểm âm thầm cho cơ thể.
Mâm cỗ Tết ngày cuối nămVới những người hoài cổ thì Tết không thể thiếu các món ăn cổ truyền. Không cỗ Tết thì còn gì là Tết.
Món sườn nướng ở nhà hàng trong biệt thự Hà Nội khiến đầu bếp Anh muốn họcTới Hà Nội, đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsay có cuộc gặp gỡ với đầu bếp Nguyễn Thường Quân tại biệt thự cổ. Đây là nơi ông học hỏi và tham khảo cách làm một số món ăn Việt, trong đó có sườn nướng.
Chiên thịt bằng chảo mỡ hơn 100 năm không thay mới, nhà hàng đắt kháchChia sẻ bí quyết tạo ra món ăn giữ chân khách suốt hơn một thế kỷ, chủ nhà hàng ở Mỹ tiết lộ sử dụng loại mỡ cũ trong chảo suốt 100 năm không thay mới.
"Rửa thịt" bằng nước than đen ngòm: Xử phạt chủ quán bún chả 3,5 triệu đồngUBND phường Văn Miếu (quận Đống Đa, Hà Nội) xử phạt chủ quán bún chả bị tố "rửa thịt" bằng nước than đen ngòm tổng 3,5 triệu đồng cho 3 lỗi vi phạm.
Bị tố "rửa thịt" bằng nước than đen ngòm, chủ quán bún chả ở Hà Nội nói gì?Đoạn video ghi lại cảnh người phụ nữ gắp từng miếng thịt nhúng xuống khay nước than đen ngòm lẫn với nước mỡ rồi cho lên vỉ khiến nhiều người rùng mình.
Người châu Á thường ăn món gì để may mắn vào dịp Tết Nguyên đán?Vào ngày đầu năm mới, các gia đình tại Trung Quốc thường quây quần bên nồi lẩu ấm cúng. Trong khi đó, người Hàn Quốc lại có thói quen ăn canh bánh gạo.
Độc đáo quán cơm tấm có... "miếng sườn to nhất TPHCM"Cơm tấm Ba Ghiền được Michelin vinh danh là một trong những quán ngon với giá cả phải chăng tại Việt Nam, nhận về nhiều sự quan tâm của thực khách.
Lẩu gà khiêu vũ bốc lửa ở Hà Nội khiến khách nước ngoài ồ lên bất ngờVị khách tự tay rót rượu mai quế lộ phủ lên mình gà, lửa bốc lên ngùn ngụt. Khoảnh khắc diễn ra trong vài giây, đủ kích thích thị giác mà vẫn đảm bảo an toàn, đoàn khách nước ngoài ồ lên kinh ngạc.
Nữ nhân viên ngân hàng bỏ việc, làm mâm cỗ Tết từ nguyên liệu không tin nổiThùy Dương và các cộng sự mất 5 ngày liên tiếp để hoàn thành mâm cỗ Tết làm từ bánh ngọt. Nhiều người xem "không dám tin" vào mắt mình vì các món ăn trông như thật.