Nghệ sĩ Mai Ngọc Căn qua đời ở tuổi 83Trưa 3/11, người thân của nghệ sĩ Mai Ngọc Căn - diễn viên Mai Thu Huyền xác nhận với Dân trí ông đã qua đời, hưởng thọ 83 tuổi.
Chuyện đời của diễn viên chuyên đóng vai khắc khổ nhất màn ảnh Mai Ngọc CănTrong tâm thức của NSƯT Chiều Xuân, nghệ sĩ Vượng râu, NSƯT Quang Tèo... có một người thầy, người "bố" và một nghệ sĩ Mai Ngọc Căn sống một đời giản dị, điềm đạm và tận tậm với nghệ thuật.
Bộ ảnh cưới gây sốt của vợ chồng nghệ sĩ U80 Mai Ngọc CănMới đây, bộ ảnh cưới của vợ chồng nghệ sĩ Mai Ngọc Căn và nghệ sĩ múa Tống Thị Thanh Sơn đã khiến cư dân mạng hết sức thích thú và liên tiếp truyền tay nhau.
“Cả đoàn phim lặng đi khi biết “bố” Mai Ngọc Căn ung thư giai đoạn cuối”"Lần này, chúng tôi mời bố Mai Ngọc Căn nhưng không hề biết bố đang bị ung thư di căn. Và khi biết bệnh tình của bố, cả đoàn làm phim hài lặng đi, không cười nổi nữa", nghệ sĩ Công Vượng nói.
NSƯT Mai Ngọc Căn: “Mỗi lần nhìn bà ấy ăn cơm, tôi lại rơm rớm nước mắt”Đó là lời chia sẻ của nghệ sĩ U80 Mai Ngọc Căn về tình yêu dành cho người vợ hiền đã hy sinh cả một đời để chăm chút cho mái ấm, lo cho các con trưởng thành.
Nghệ sĩ Mai Ngọc Căn bị ung thư di căn vẫn trốn viện tham gia hài tếtMặc dù đang bị ung thư thận ở giai đoạn di căn nhưng NSƯT Ngọc Căn không chịu nằm ở nhà điều trị mà vẫn tham gia hài tết “Cưới đi kẻo ế” do NSND Khải Hưng làm đạo diễn.
NSƯT Trung Anh, hotgirl Quỳnh Kool vào vai gì khi lần đầu đóng hài tết 2018?Trong các phim hài tết 2018, bên cạnh một số gương mặt quen thuộc còn có những gương mặt mới lần đầu đóng hài tết như: NSƯT Trung Anh, hotgirl Quỳnh Kun và những người lâu lắm rồi mới đóng hài tết như: nghệ sĩ Mai Ngọc Căn, Thái Tuồng, diễn viên Thanh Hương, MC Thành Trung…
Vi "Ngộ" nhiều lần đưa hối lộ để chạy án cho đàn anh Hòa "Chua"Theo lãnh đạo Công an tỉnh Thanh Hóa, năm 2023-2024, Vi "Ngộ" đã nhiều lần nhờ Hoàng Nam Liên xin giảm án cho Nguyễn Ngọc Hòa (tức Hòa "Chua", đối tượng hình sự có mối quan hệ thân thiết với Vi).
Mã số 5737: Cậu bé mắc bệnh hiểm nghèo: "Con sợ kim tiêm, con sợ đau lắm mẹ ơi!"Mắc tan máu bẩm sinh với nhóm máu hiếm có, cậu bé Y Thiên Bảo Niê phải chống chọi từng ngày với căn bệnh quái ác, trong khi bố của em bị động kinh, mọi gánh nặng đều đổ lên vai người mẹ nghèo.
Nhận diện sinh trắc học khách đi tàu điện Cát Linh - Hà ĐôngViệc thử nghiệm giải pháp định danh, xác thực điện tử và nhận diện sinh trắc học trên toàn tuyến đường sắt đô thị số 2A Cát Linh - Hà Đông được triển khai tại 12 nhà ga với 65 cổng soát vé.
Thuê căn hộ cao cấp cho 10 gái bán dâm, mỗi lần đi khách 1,5 triệu đồngTheo công an, Dương và Kiều thuê căn hộ cao cấp tại khu đô thị The Manor Central Park để bố trí chỗ ăn ở tập trung cho khoảng 10 gái bán dâm. Dương ra giá cho mỗi lần mua bán dâm là 1,5 triệu đồng.
Nhà tập thể cũ ở Hà Nội giá 5 tỷ đồng: Có nên xuống tiền?Giữa “cơn sốt” bất động sản, nhà tập thể cũ vẫn là lựa chọn được không ít người dân xem là hấp dẫn. Giới chuyên gia đưa ra lời khuyên đắt giá.