Cẩn trọng với mỹ phẩm trắng da “siêu tốc”Thời gian gần đây, cơ quan chức năng liên tục phát hiện và ra quyết định đình chỉ, thu hồi nhiều loại mỹ phẩm làm trắng da có chứa chất gây độc hại cho cơ thể. Cùng đó, nhiều thẩm mỹ viện có dịch vụ tắm trắng cũng bị “sờ gáy”…
Mỹ phẩm trắng da, 5 ngày lột xác "trắng như Ngọc Trinh"Viên uống trắng da, sữa non kích trắng da đang được rao bán tràn ngập thị trường, nhất là “chợ mạng”, với lời quảng cáo đem lại công dụng thần kỳ chỉ sau vài ngày sử dụng. Nhiều loại có giá tiền triệu, song có loại giá chỉ từ 50.000 đồng/sản phẩm.
Phát hiện xe vận chuyển trên 2.000 gói mỹ phẩm trắng da không rõ nguồn gốcQuá trình trình tuần tra phát hiện chiếc xe ô tô có nhiều biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng để kiểm tra thì phát hiện có trên 2.000 gói mỹ phẩm ủ trắng da và nhiều hộp mỹ phẩm khác đều không có nhãn hiệu, xuất xứ.
Làm đẹp cấp tốc đón Tết, hàng loạt phụ nữ gặp họaMong muốn có làn da đẹp đón Tết nhiều chị em phụ nữ đã sử dụng các loại mỹ phẩm trắng da cấp tốc. Tuy nhiên, da chưa kịp trắng thì gương mặt đã phù nề, biến dạng phải nhập viện cấp cứu.
Người phụ nữ hốt hoảng khi biết bị tiêm chất cấm vào ngựcNgười phụ nữ 50 tuổi vào viện khám với biểu hiện da vùng ngực đổi màu, nổi u cục lổn nhổn. Bà được khuyên mổ càng sớm càng tốt, để tránh biến chứng do tiêm silicon lỏng để nâng ngực.
Cô gái mặt "nở hoa" cầu cứu bác sĩ vì món quà Valentine của bạn traiĐược tặng bộ mỹ phẩm in toàn tiếng nước ngoài ngày Valentine, cô gái trẻ hí hửng sử dụng mà không kiểm tra kỹ nguồn gốc để rồi nhận kết đắng.
Fixderma - Thương hiệu với hơn 10 loại kem chống nắng chất lượngFixderma với hơn 10 loại kem chống nắng phù hợp với nhiều loại da, đã ghi dấu ấn trong lòng người tiêu dùng thông qua các sản phẩm chất lượng và lành tính.
Hơn 6 tấn mỹ phẩm không rõ nguồn gốc được bày bánKiểm tra đột xuất một địa điểm kinh doanh tại Đắk Lắk, Cục Quản lý thị trường tỉnh này phát hiện hơn 35.000 sản phẩm mỹ phẩm với tổng trọng lượng hơn 6 tấn, không rõ nguồn gốc xuất xứ.
TPHCM: Buộc tiêu hủy hàng loạt loại kem làm đẹp, dược phẩmCơ quan chức năng ở TPHCM đã tiến hành phạt số tiền lớn, đồng thời buộc nhiều công ty thu hồi, tiêu hủy hàng loạt loại mỹ phẩm, thuốc có sai phạm.
Hội thảo "Giải pháp toàn diện cho sắc tố và trắng da" thu hút gần 1.000 người tham giaMới đây, thương hiệu dược mỹ phẩm Hàn Quốc Melasma-X đã bắt tay cùng Cocolux tổ chức hội thảo về sắc tố da tại Hà Nội, thu hút gần 1.000 người tham gia.
Túi xách Hermès bà Trương Mỹ Lan xin lại hiếm có cỡ nào?Chiếc túi xách Hermès mà bà Trương Mỹ Lan muốn giữ làm kỷ niệm là Birkin Himalaya. Thiết kế này được xem như biểu tượng kinh điển về kỹ nghệ chế tác đồ da của thương hiệu cao cấp Hermès.
Các cụ U90 đi học trang điểm: "Sẽ làm đẹp ngay cả khi 100 tuổi"Nhiều người già ở Nhật Bản vẫn rất năng động, đi chơi với bạn bè và hẹn hò, vì vậy, họ muốn mặc đẹp và trang điểm. Nắm bắt nhu cầu này, nhiều công ty đã tổ chức các khóa học trang điểm miễn phí.