Người đàn ông suy thận giai đoạn 4 vì bữa sáng tưởng lành mạnhVới người có bệnh nền, đặc biệt là bệnh thận, việc xây dựng chế độ ăn khoa học, cân đối và phù hợp với từng giai đoạn bệnh là yếu tố then chốt để làm chậm tiến triển và tránh các biến chứng nặng.
Loại hạt quen thuộc của người Việt giúp cải thiện sức khỏe não bộMột nghiên cứu mới cho thấy việc ăn một lượng nhỏ đậu phộng mỗi ngày có thể tăng cường lưu lượng máu não và cải thiện trí nhớ ở người lớn tuổi.
Giới trẻ xếp hàng mua món bánh lạ “ăn vào có tiền” ở TPHCMTại lễ hội người Hoa ở Hội quán Nghĩa An (phường Chợ Lớn, TPHCM), nhiều người xếp hàng thử món bánh nếp lăn mè mà theo quan niệm dân gian, ăn bánh này đầu năm sẽ mang lại may mắn và tài lộc.
Hồ sơ công ty sản xuất đậu phộng Tân TânCông ty cổ phần Tân Tân xuất phát điểm là cơ sở chế biến đậu phộng chiên, rồi xây nhà máy, lập công ty. Doanh nghiệp nổi tiếng với món đậu phộng nhưng sau đó trốn thuế.
Ăn bánh hạnh nhân đậu phộng khi nằm võng, nam sinh bất ngờ nguy kịchTrong lúc nằm võng ăn bánh hạnh nhân đậu phộng, bé trai bất ngờ ho sặc sụa kèm nôn ói. Sau 6 ngày ho sặc, bệnh nhân được phát hiện dị vật trong phổi.
5 loại hạt tốt nhất cho sức khỏe, có loại được trồng nhiều ở Việt NamCác loại hạt không chỉ là món ăn vặt ngon miệng mà còn là "siêu thực phẩm" giàu dinh dưỡng, giúp bảo vệ tim mạch, ổn định đường huyết và tăng cường sức khỏe não bộ.
Món bánh mì hấp gây tranh cãi ở TPHCM khiến khách Mỹ ngỡ ngàngKhông chỉ mê hương vị bánh mì Việt, Chad Kubanoff - đầu bếp kiêm YouTuber người Mỹ - và bạn đồng hành còn bất ngờ vì sự hiếu khách của người dân TPHCM trong hành trình khám phá ẩm thực.
Bỏ túi công thức làm bơ đậu phộng thơm ngon tại nhà mùa dịchĐậu phộng là mọt trong những thực phẩm mà bạn cần có trong nhà vào thời điểm dịch bệnh phức tạp. Hãy làm ngay một hũ bơ đậu phộng thơm ngon để sử dụng lâu ngày.
Bùng nổ nguồn năng lượng, dinh dưỡng trọn cả ngày cùng Tân Tân"Tặng chum Bơ đậu phộng 35gr khi mua các sản phẩm dòng lon" là chương trình khuyến mại hứa hẹn đem đến nhiều sự trải nghiệm thú vị cho người tiêu dùng.
Khách Mỹ ăn món "tráng miệng ngon nhất thế giới" ở TPHCM, giá 20.000 đồngTrải nghiệm các quán ăn lâu đời ở TPHCM, vị khách người Mỹ thưởng thức chuối nếp nướng được anh mô tả là "món tráng miệng ngon nhất thế giới" với giá bình dân từ 20.000 đồng/suất.
Thăng hạng loại kẹo "nhà nghèo", người phụ nữ đưa đặc sản quê đi muôn nơiTừ một loại thức ăn quà quê dân dã với tuổi thơ nhiều người, chị Mỹ Phước đã nâng cấp mẫu mã, chất lượng cho món kẹo đậu phộng để biến nó thành "đặc sản", quảng bá và tiêu thụ khắp mọi miền.
Món nhâm nhi của dân nhậu lại là thực phẩm bảo vệ tim mạch, chống ung thưĂn đậu phộng thường xuyên giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch như huyết áp cao, xơ cứng động mạch, thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể và tăng cường tuổi thọ.