Kỳ lạ giống mộc nhĩ vàng siêu hiếm, giá 6,5 triệu đồng/kgXưa kia, đây là món ăn được vua chúa Trung Hoa hết sức coi trọng.
Bỏ túi bí kíp chọn một số loại nấm thông dụngNấm là một trong những loại thực phẩm cung cấp hàm lượng đạm nhiều cho cơ thể và mỗi loại nấm đều có hương vị, hình dạng khác nhau. Dưới dây là một số bí kíp chọn nấm ngon, an toàn.
Học làm món chay: Nấm xào dứa lạ miệngVị chua ngọt của dứa cùng với mùi hương của nấm sẽ tạo nên một món ăn chay vô cùng hoàn hảo trong các bữa ăn gia đình.
Chuyên gia chỉ cách chọn nấm Hương và nấm Mộc nhĩ cho mâm cỗ Tết “tròn vị”Nấm Hương và nấm Mộc Nhĩ là hai loại nấm xuất hiện nhiều trong nền ẩm thực Việt, đặc biệt là các món ăn cổ truyền ngày Tết như: nem, thịt nấu đông, giò thủ… Dưới đây là bí quyết chọn mua hai loại nấm này theo sự tư vấn của chuyên gia.
TPHCM: Những nhà hàng ở quận 1, quận 3 làm tiệc tất niên dưới 1 triệu/ngườiDịp cuối năm, những nhà hàng nào ở quận 1, quận 3 (TPHCM) là nơi lý tưởng để tổ chức tiệc tất niên với chi tiêu dưới 1 triệu đồng/khách?
Điều trị các bệnh dịch dễ gặp mùa mưa lũ theo y học cổ truyềnTrong và sau mưa bão, lũ lụt, vô số các vi sinh vật, chất thải, rác bẩn… theo dòng nước lan tràn ra nhiều nơi, gây ô nhiễm môi trường, tiềm ẩn nguy cơ dịch bệnh như tả, lỵ, thương hàn, viêm da...
Đơn vị đứng sau Triển lãm "Sinh vật huyền bí phương Đông" tại Ocean CitySau thông tin về quy mô và hoạt động được hé lộ, điều khiến du khách mong chờ về Lễ hội Ánh sáng phương Đông tại Ocean City còn đến từ Fosun, đơn vị sở hữu Lễ hội đèn lồng Yuyuan - được UNESCO vinh danh là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại.
"Say" ngất ngây với món gà om rượu thơm lừngMón gà om rượu hấp dẫn bởi từng thớ thịt mềm, ngọt, thơm phưng phức, quyện với vị rượu nồng đậm. Cách làm món gà om rượu khá đơn giản bởi không quá phức tạp về nguyên liệu cũng như khâu chế biến.
Mách chị em cách làm mâm cỗ cúng Rằm tháng Chạp chuẩn không cần chỉnhCúng Rằm tháng Chạp là phong tục truyền thống không thể thiếu của người Việt, chính vì vậy mâm cỗ cần chuẩn bị tươm tất, kỹ lưỡng.
Nem ránNem rán là món ăn ngon, nổi tiếng của người Việt, ít khi vắng "mặt" trong mâm cỗ Tết của nhiều gia đình.
Cuối tuần đổi vị với lòng lợn nhồi thịt chiên giònCuối tuần nhiều thời gian, bạn hãy dành ra chút thời gian làm món lòng lợn nhồi thịt chiên giòn thơm ngon để đãi gia đình, bạn bè và những người thân yêu.
Lạ lùng bánh cuốn chan nước canh "vượt" 300km xuống Hà NộiNếu như bánh cuốn tại nhiều nơi chỉ là lớp bột tráng lên, thêm vào bên trong nhân thịt, mộc nhĩ chấm cùng nước mắm, thì bánh cuốn Cao Bằng hoàn toàn khác, ăn kèm với một bát nước canh xương.