Mới hơn 40 tuổi, tôi đã bị vợ “bỏ đói” chuyện gối chănTrước đây, vợ tôi thường là người chủ động, thích được ôm ấp, cưng chiều nhưng từ khi có con, cô ấy thay đổi hoàn toàn.
Cảnh báo 2 bệnh lý dễ nhầm lẫn gây hệ quả khó lường khi TPHCM trở lạnhNhững ngày gần đây, thời tiết TPHCM trở lạnh với nền nhiệt xuống thấp vào ban đêm và sáng sớm. Nhiều người bắt đầu ngày mới bằng những cơn hắt hơi, nghẹt mũi khiến sinh hoạt bị gián đoạn.
Chồng đêm nào cũng “đòi hỏi”, tôi ám ảnh mỗi khi tắt đèn phòng ngủTôi cảm thấy bản thân đang sống mà không có "khoảng thở" cho riêng mình. Tôi sợ phải trở về phòng ngủ, sợ phải nằm cạnh anh, sợ ánh mắt anh nhìn tôi như một tín hiệu rằng “tới giờ rồi”.
Chàng trai Việt gặp nạn ở Đức: Chưa thể về nước, trí nhớ bị ảnh hưởng nặngTrong chia sẻ mới nhất, Hoàng Trung Hiếu nói về hành trình hồi phục đầy gian nan sau vụ tai nạn ở Đức. Không thể về nước, anh tiếp tục ở lại để điều trị, nhưng vẫn giữ tinh thần lạc quan nhất có thể.
Mã số 5797: Vợ ung thư vú chăm chồng mắc 2 bệnh ung thư trong cảnh khốn cùngVợ chồng chị Châm cùng mắc ung thư, phải vật lộn từng ngày để giành giật sự sống. Nợ chữa bệnh hơn 300 triệu đồng, gia đình lâm cảnh kiệt quệ, không còn nơi bấu víu, phải rao bán căn nhà nhỏ.
Bạn đọc hỗ trợ gia đình chị Đinh Thị Bích Ngọc ở Lâm Đồng gần 1,9 tỷ đồngSau khi báo Dân trí viết bài kêu gọi giúp người mẹ ung thư cứu con trọng bệnh, gia đình chị Đinh Thị Bích Ngọc ở Lâm Đồng được bạn đọc, nhà hảo tâm chia sẻ, hỗ trợ tổng số tiền gần 1,9 tỷ đồng.
Nhân viên văn phòng ở Hà Nội sáng 4h dậy bán xôi, 8h đến công ty làm việcNhiều nhân viên văn phòng bắt đầu ngày mới từ 4h sáng để bán hàng rồi 8h lại vào công ty. Với họ, làm 2 công việc trong một ngày để có thêm thu nhập xoay xở trong bối cảnh chi phí đắt đỏ tại Thủ đô.
Cụ ông 71 tuổi đạp xe 1.000km/tháng, kể phút đuối sức giữa đèo hiểm trởGần 20 năm gắn bó với chiếc xe đạp, ông Bạch Đằng Quang nhiều lần một mình đạp xe xuyên Việt, tự vượt qua những giới hạn của tuổi tác để theo đuổi đam mê thể thao.
Phụ huynh Hà Nội mong được thi lớp 10 sớm“Học sinh thêm áp lực, phụ huynh thêm vất vả nếu lịch thi lớp 10 lùi đến cuối tháng 6”, chị Trần Hạnh Mai (Đống Đa, Hà Nội) tâm sự.
Bạn trai cũ đòi trả phí tình cảm, tôi câm nín khi biết sự thật phía sauSau hai năm chia tay, Vinh xuất hiện và chủ động chuyển cho tôi 5 triệu đồng/tháng. Cầm số tiền chưa kịp nóng tay, tôi hoang mang không biết nên vui hay buồn?
Bí quyết thoát đặc sản tắc đường ở Bangkok để đi xem khai mạc SEA GamesSEA Games 33 sẽ khai mạc vào lúc 19h tối nay, trên sân Rajamangala tại Bangkok. Đối với người hâm mộ và cánh phóng viên quốc tế, thách thức lớn nhất để đến sân Rajamangala là cảnh tắc đường.
Thanh Nhã lặng người sau trận thua nghiệt ngã của tuyển nữ Việt NamChơi nổi bật suốt trận và không ngừng tạo đột biến, Thanh Nhã vẫn bất lực nhìn đội nhà nhận bàn thua ở phút 90+4. Khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, cô ngồi thẫn thờ trên sân, đầy tiếc nuối và hụt hẫng.