Biến chứng thẩm mỹ gần Tết tăng 20%, bác sĩ lên tiếng cảnh báoCận Tết, nhu cầu làm đẹp tăng mạnh kéo theo số ca biến chứng thẩm mỹ gia tăng. Bác sĩ cảnh báo nhiều trường hợp tiêm filler, peel da tại spa phải nhập viện vì tổn thương nghiêm trọng.
Nam thanh niên lên cơn dại vì vết chó cắn 6 tháng trướcBệnh nhân nhập viện trong tình trạng kích thích, sợ nước, sợ ánh sáng, suy hô hấp và được đặt ống nội khí quản.
Bệnh vảy nến: Nỗi đau thể xác và tinh thần của hàng nghìn người ViệtCác bác sĩ cho biết, người mắc căn bệnh này không chỉ chịu nỗi đau trên da, biến dạng khớp mà còn để lại những vết hằn sâu trong tâm hồn, nên rất cần được chung tay xóa bỏ kỳ thị từ xã hội.
Hà Nội: Bé sơ sinh bị bỏ rơi ở bụi chuối, nhiều vết bầm tím, côn trùng đốtBệnh viện Đa khoa Đức Giang (Hà Nội) vừa thông báo tìm người thân cho một bé gái bị bỏ rơi tại bụi chuối bên bờ sông. Trẻ được phát hiện trong tình trạng không mặc quần áo, bị hạ thân nhiệt.
Mã số 5743: Mẹ nghèo làm lao công, chắt chiu từng đồng cứu con bị bệnh hiểmSuốt 7 năm qua, bé Trần Phúc Hưng (ở Mường Phăng, Điện Biên) phải chống chọi với bệnh tan máu bẩm sinh. Người mẹ nghèo làm lao công, từng ngày gồng mình để giành giật sự sống cho con.
Những ca tai nạn “lột” da đầu hi hữuBị tai nạn, người bệnh bị lột da đầu, hở hộp sọ… và đã được bàn tay khéo léo, tài tình của các bác sĩ “khâu vá”, trở lại như bình thường. Tóc cũng đã có thể mọc trở lại trên nền sọ được vá lại đó.
Tự bảo vệ mình khỏi ung thư da với “cẩm nang vàng” từ bác sĩUng thư da dễ phát sinh từ chính lối sống và thói quen của người Việt. Việc nắm được các nguyên nhân gây bệnh cũng như dấu hiệu nhận biết ung thư da chính là cách tốt nhất để chúng ta tự bảo vệ mình trước căn bệnh này!
Phương pháp giúp cải thiện triệu chứng vảy nến được nhiều người áp dụngVảy nến chưa có thuốc chữa khỏi hoàn toàn. Các phương pháp can thiệp có tác dụng cải thiện các triệu chứng, kéo dài thời gian ổn định và ngăn ngừa bệnh tái phát.
Dọn nhà đón Tết: 4 món nên "tổng vệ sinh" trước tiênDọn nhà dịp Tết không chỉ là quét dọn bề mặt. Một số món đồ cần được vệ sinh chuyên sâu để loại bỏ bụi bẩn, mùi hôi và vi khuẩn. Dưới đây là 4 thứ nên ưu tiên làm sạch đầu năm.
Cùng diện đồ thiết kế riêng, Jisoo hoá công chúa đối lập với Lisa táo bạoJisoo (Blackpink) trở thành nghệ sĩ đầu tiên trên thế giới diện những mẫu váy Dior do Jonathan Anderson thiết kế riêng. Trong khi đó, Lisa lại xuất hiện với hình ảnh gợi cảm, táo bạo.
Loài cá mất hàng triệu năm để tiến hoá, lên cạn lại thành mồi nhậuMột loài cá đã mất hàng triệu năm để có thể sống ngoài nước trong nhiều giờ đồng hồ, nhưng hành trình tiến hóa ấy lại rẽ sang hướng ít ai ngờ tới khi chúng gặp con người.