Hàng loạt quận, huyện ở Hà Nội nguy cơ thiếu nước sạch mùa hèVào mùa hè nhu cầu sử dụng nước sạch của người dân tăng cao nhưng nguồn cấp không đáp ứng đủ có thể khiến hàng loạt quận, huyện của Hà Nội như Hà Đông, Thanh Xuân, Quốc Oai... thiếu nước sạch cục bộ.
Lắp, bảo dưỡng điều hòa trở thành nghề 'hot" kiếm bộn tiền ngày nắng nóngVào đầu mùa hè, nhu cầu lắp điều hòa làm mát tại các gia đình lại tăng cao, khiến nghề thợ điện lạnh có thu nhập cả chục triệu đồng/tháng.
5 cách thưởng thức cá song cực đỉnh vào mùa Hè cùng bếp trưởng khách sạn Hà NộiMùa hè, nhu cầu ăn không chỉ cần ngon miệng mà còn cần đảm bảo sự bổ dưỡng, cân bằng được vị thanh nhẹ và kích thích đưa đẩy vị giác, cá song với 5 cách chế biến đặc biệt của bếp trưởng khách sạn Hà Nội là một gợi ý vô cùng hấp dẫn.
Bán lẻ điện máy "bùng nổ khuyến mãi khủng" mùa hèDịp lễ 30/4 - 1/5 là thời điểm chuyển giao mạnh mẽ của thị trường điện máy. Sức nóng đã quay trở lại cùng với mùa hè, nhu cầu của người tiêu dùng tăng lên rõ rệt. Vì thế, đây cũng là thời điểm các hệ thống siêu thị điện máy "bùng nổ" các chương trình khuyến mãi.
Vay tiêu dùng kích cầu đón mùa nóngSức nóng đã quay trở lại cùng mùa hè, nhu cầu mua sắm của người dân tăng lên rõ rệt. Trong khi các hệ thống siêu thị điện máy rục rịch tung chiêu khuyến mại với hàng ngàn sản phẩm "giá sốc" thì các tổ chức tín dụng cũng tận dụng thời điểm vàng này để triển khai các gói cho vay tiêu dùng nhằm kích cầu mua sắm…
Thị trường carbon: Kết nối chính sách và thực tiễnChuyên gia tư vấn cho doanh nghiệp nhận diện các rào cản, nắm bắt cơ hội, xây dựng chiến lược tham gia thị trường carbon một cách chủ động, bền vững. Tọa đàm phát trực tiếp trên báo Dân trí lúc 9h ngày 17/11.
Bảo Tín Minh Châu ra mắt bộ sưu tập “Trang sức hè xinh” tinh tế cho phái nữChào hè 2025, Bảo Tín Minh Châu giới thiệu bộ sưu tập Trang sức hè xinh với các mẫu vàng 14K/18K mảnh mai, dễ phối đồ, tôn vinh nét thanh lịch và cá tính cho phái đẹp.
Mua nhà thời 4.0 nhưng vẫn phải xếp hàng như thời bao cấp"Giữa thời đại công nghệ mà việc nộp hồ sơ vẫn còn phải xếp hàng dài thế này? Cần cải cách thủ tục hành chính, có thể là đăng ký trực tuyến rồi bốc thăm công khai hơn", ý kiến của độc giả Dân trí.
Nguyễn Kim ra mắt "Biệt đội dập nhiệt: Chạm ngay - nóng bay", tận hưởng mùa hè dễ chịuNguyễn Kim ra mắt chiến dịch "Biệt đội dập nhiệt" với thông điệp độc đáo: "Chạm ngay - Nóng bay", mang đến giải pháp giải nhiệt mùa hè đơn giản mà hiệu quả chỉ bằng những cái chạm nhẹ nhàng.
Kinh doanh có “gu” - Xu hướng mới tại Long XuyênStarbucks, thương hiệu của giới trẻ thành phố cũng lựa chọn Long Xuyên làm điểm đến từ tháng 5. Một xu hướng kinh doanh mới đang hình thành tại Long Xuyên.
Premier League phá kỷ lục chuyển nhượng, bỏ xa 4 giải đấu lớn ở châu ÂuCác câu lạc bộ (CLB) Premier League đã lập nên kỷ lục mới khi chi hơn 3,1 tỷ bảng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2025, vượt xa tổng giá trị của 4 giải đầu lớn hàng đầu châu Âu.
Sun Centro Town tăng sức hút khi Quảng Ninh bứt phá thành điểm đến 4 mùaKhông chỉ là “điểm hẹn mùa hè”, Quảng Ninh đang từng bước khẳng định vị thế điểm đến quốc tế 4 mùa với nhiều trải nghiệm nghỉ dưỡng, ẩm thực, văn hóa và giải trí.