02:26Độc đáo mô hình trồng rau không sử dụng đất lần đầu xuất hiện ở Thanh HóaSử dụng ống nhựa và hệ thống phun sương tự động để trồng rau, mô hình mới lạ của anh Huỳnh Đức Hiếu là mô hình trồng rau khí canh đầu tiên ở thành phố Thanh Hóa.
Nhà hàng P’TI Saigon – Festive Dining Concept đậm chất Pháp giữa lòng Sài GònLần đầu tiên tại Việt Nam, một nhà hàng có ý tưởng và mô hình mới lạ kết hợp 2 trong một: nhà hàng và bar lounge khai trương vào ngày 12 tháng 10 năm 2019, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và trải nghiệm thú vị dành cho thực khách.
Thủ tướng: “Khu kinh tế Vân Phong sẽ có luật riêng để phát triển”Làm việc với tỉnh Khánh Hòa, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, Khu kinh tế Vân Phong là mô hình mới, lạ ở Việt Nam. Thủ tướng nhấn mạnh, trong phát triển kinh tế, phải chú ý đến quốc phòng, an ninh nhưng Khu kinh tế Vân Phong sẽ có luật riêng để phát triển.
Tình nguyện viên mời sĩ tử về ở cùng nhàVới mô hình mới lạ “home-stay” - mùa thi năm nay, các tình nguyện viên ở Huế không chỉ cho thí sinh ở miễn phí mà còn lo lắng chuyện cơm nước, giúp đỡ ôn thi, tư vấn cách học tập... Tình nguyện viên cũng sẵn sàng chở thí sinh đi thi.
Vinhomes Green Paradise khởi động dự án chứng nhận đô thị thông minh toàn cầuVinhomes Green Paradise - Cần Giờ khởi động Dự án Chứng nhận Đô thị Thông minh, hợp tác với công ty tư vấn Korea Management Association Consulting (KMAC), Hội đồng Thế giới về Dữ liệu Đô thị (WCCD) và Chỉ số Đô thị Tiêu chuẩn hóa (SUM).
Chuyên cơ của C.Ronaldo rời Saudi Arabia giữa xung đột ở Trung ĐôngChuyên cơ riêng trị giá 61 triệu bảng của Cristiano Ronaldo đã rời Saudi Arabia, sau khi xuất hiện thông tin về những vụ không kích bằng máy bay không người lái nhằm vào Đại sứ quán Mỹ tại Riyadh.
Đưa gà mặt quỷ độc lạ lên núi, thu hàng trăm triệu đồng mỗi nămAnh nông dân ở xã Chiêu Lưu, Nghệ An mạnh dạn đưa các giống gà Mông Cổ, Hy Lạp, gà mặt quỷ... lên vùng núi cao nuôi sinh sản, cung ứng gà giống, tạo nguồn thu ổn định.
Cơ hội sở hữu nhà phố trục thương mại Tương Lai rộng đến 50mTrục Tương Lai rộng 50m tại Vinhomes Green Paradise (Cần Giờ) được giới đầu tư xem là cơ hội để sở hữu nhà phố thương mại mặt tiền đại lộ từ vùng giá khởi điểm - giai đoạn quyết định biên lợi nhuận của một chu kỳ bất động sản.
Chuyển đổi số: Cú hích chiến lược của VietinBankTrong dòng chảy chuyển đổi số quốc gia, VietinBank đang từng bước khẳng định bản lĩnh đổi mới với những chuyển mình mạnh mẽ từ bên trong.
Lễ tang trùm ma túy Mexico: Quan tài vàng và vòng hoa không tênEl Mencho, trùm băng đảng ma túy Mexico, đã được chôn cất trong một chiếc quan tài dát vàng sáng bóng, với những vòng hoa khổng lồ và an ninh siết chặt.
AI giá rẻ Trung Quốc âm thầm thâu tóm toàn cầuTrong khi thung lũng Silicon bạo chi hàng trăm tỷ USD cho những mô hình AI xa xỉ, Trung Quốc đang âm thầm chiếm lĩnh toàn cầu bằng chiến thuật "chưng cất" công nghệ để biến AI thành hàng bình dân.
Tầm giá 2,5 tỷ đồng, ngoài Mazda CX-90 còn có lựa chọn SUV hạng sang nào?Với giá bán 2,479 tỷ đồng, mẫu SUV đầu bảng của Mazda sẽ cạnh tranh với các đối thủ đến từ BMW, Volvo, Audi và Volkswagen.