Sự thật về thực đơn sơ sài "thiếu gà và xôi" tại đám cưới Quang HảiKhác với hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội trước đó, thực đơn tiệc cưới chính của cầu thủ Quang Hải chiều 28/3 phục vụ nhiều món ăn cầu kỳ hơn.
Đặc sản giống "con giun" khiến thực khách gọi liền lúc 30 đĩa cho bõ thèmMón ăn không có vẻ ngoài hấp dẫn nhưng rất được lòng người dân bản địa. Có người còn ví hương vị thơm ngon của nó với món gan ngỗng nước Pháp nhờ kết cấu mềm mượt, béo ngậy.
Mâm cỗ Tết của mẹ đảm Hà Nội đẹp như tranh gây sốt mạng xã hộiMâm cúng, mâm cỗ Tết của chị Vũ Thu Hương khiến nhiều bà nội trợ trầm trồ. Các mâm cúng không chỉ đẹp mắt mà còn thể hiện sự ấm no, gửi gắm ước nguyện của gia chủ.
"Đò dọc" - Cuộc di dân của một gia đình kẻ chợ và nỗi niềm người xa quê"Đò dọc" là một trong những tiểu thuyết được đánh giá cao nhất của nhà văn Bình Nguyên Lộc, từng giành được Giải thưởng văn chương toàn quốc năm 1959 - 1960.
Bún mọc vỉa hè Hà Nội gần 30 năm, chủ quán "nặn" tới đâu bán tới đóQuán bún mọc măng tiết của bà Nguyễn Thị Tính nằm ở phố Cầu Đông (Hà Nội) bán khoảng 400 bát mỗi ngày.
Quán bún 20 năm tuổi Hà Nội ngon thế nào khiến khách Mỹ tự nhận khách ruộtVị khách người Mỹ thừa nhận mình là khách quen của quán bún cá có tuổi đời hơn 20 năm tuổi ở Hà Nội, nơi bán món chả cá xương giòn rụm và cá cuốn thịt không nơi nào có.
Khách bỏ nguyên bàn tiệc đắt đỏ, chỉ để ăn món măng khôCuối tuần chị Loan nấu tiệc đãi bạn bè của chồng với bao nhiêu là món cầu kỳ, đắt đỏ. Thế mà khách bỏ nguyên bàn tiệc chỉ để ăn măng nứa khô, đến vịt hầm kèm cũng bị bỏ lại.
Món thịt bò khiến người đàn ông Quảng Ninh phải mổ cấp cứuKhi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ nhận thấy tại ruột non bệnh nhân có một cục bã thức ăn kích thước lớn (4x6cm) là một miếng gân bò gây tắc ruột non.
Đặc sản măng cụt xanh "đi máy bay", giá nửa triệu đồng/kg vẫn "hút" kháchMăng cụt xanh có vị chua, chát, mỗi năm chỉ có thể thu hoạch một lần nhưng lại là nguyên liệu đắt đỏ để làm nên món gỏi đặc sản "trứ danh" miền đông Nam Bộ.
6 người dân nhập viện nghi do ăn cá chình um măngChiều 8/6, ông Nguyễn Ngọc Diễn, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết cơ quan này đang làm rõ đối với một vụ ngộ độc thức ăn do ăn cá chình um măng.
Giá hơn nửa triệu/kg, dân buôn măng cụt "bức tử" hốt bạcGiá măng cụt xanh đã gọt vỏ có thể lên đến 500.000 đồng/kg. Đắt gấp chục lần măng cụt chín vậy mà các tiệm vẫn làm không kịp bán, nhờ món gỏi măng cụt đang "hot" rần rần.
Đặc sản "giải ngán" từ măng cụt xanh chua chát, giá đắt đỏ ở Bình DươngNếu măng cụt chín là loại trái cây mùa hè được yêu thích thì măng cụt xanh lại trở thành nguyên liệu lạ miệng làm nên món gỏi đặc sản thơm ngon ở Bình Dương, lúc cao điểm có giá tới 500.000 đồng/kg.