Khám phá món ngon Nhật BảnẨm thực Nhật Bản từ lâu đã nổi tiếng bởi sự đơn giản, tinh tế và cực... ngon. Món ăn truyền thống xứ Phù Tang luôn được thực khách Việt yêu thích.
10 món ngon Nhật Bản nhất định bạn phải thử10 món ngon đặc trưng ở xứ Phù Tang mà bạn phải thử khi khám phá đất nước này. Mỗi món ăn đều mang đậm hương vị của vùng và thể hiện những nét tinh tế nhất của ẩm thực Nhật Bản.
Mùa xuân với Omachi, đón sức sống mới từ biển đảo Trường SaOmachi mang không khí mùa xuân rộn ràng từ đất liền ra biển đảo, gửi gắm niềm vui và sức sống đến với quân và dân huyện đảo Trường Sa. Một món quà nhỏ nhưng đong đầy tình cảm, kết nối đất liền với nơi đầu sóng ngọn gió.
Cụ bà Hà Nội "thử thách" ăn pizza, uống trà sữa: Bất ngờ cả triệu người xemSau 15 ngày thử thách, cụ Chắt đã thử nhiều món ăn lạ miệng của giới trẻ như: pizza, trà sữa, lạp xưởng nướng đá… thu hút hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội.
Chủ bếp ăn Nam Định kể cơ duyên kết thân, nấu cá kho chờ Xuân Son vềTrước trận chung kết AFF Cup, chị Huyên khích lệ đội tuyển: "Hãy tiến về phía trước, mang chiến thắng về cho nước nhà". Chị chụp ảnh nồi cá kho, nhắn nhủ "chờ Xuân Son về thưởng thức".
Cách làm giò bê ngon tại nhà đón Tết Ất Tỵ 2025Chị Mỹ Tâm làm thành công món giò bê ngay từ lần đầu tiên. Theo chị, giò bê ngon, dễ ăn, có hương vị đặc trưng nên được nhiều gia đình lựa chọn trong dịp Tết.
Lao động Việt trổ tài làm nem rán chiêu đãi đồng nghiệp Nhật BảnTrước thềm bữa tiệc tất niên của công ty, Thúy cùng các bạn đồng hương đã bí mật chuẩn bị nguyên liệu và tự tay gói 50 chiếc nem rán để chiêu đãi đồng nghiệp Nhật Bản.
Tủ lạnh Hitachi - lựa chọn cao cấp cho gia đình hiện đạiTủ lạnh cao cấp Hitachi nhập khẩu từ Nhật Bản kết hợp thiết kế sang trọng và công nghệ hiện đại, mang đến trải nghiệm tối ưu cho người dùng.
Nữ phóng viên Thái Lan thưởng thức bún đậu Hà Nội, ăn xong chấm 8 điểmSau khi ăn xong suất bún đậu cạnh sân Hàng Đẫy tại Hà Nội, nữ phóng viên Thái Lan chấm 8 điểm cho món ăn này.
Đậu tương lên men, côn trùng và những đặc sản Nhật Bản có mùi vị độc đáoẨm thực Nhật Bản không thiếu những món ăn có mùi vị nồng, khó ăn nhưng vẫn trở thành đặc sản độc đáo, hấp dẫn thực khách cả trong và ngoài nước.
Chiên thịt bằng chảo mỡ hơn 100 năm không thay mới, nhà hàng đắt kháchChia sẻ bí quyết tạo ra món ăn giữ chân khách suốt hơn một thế kỷ, chủ nhà hàng ở Mỹ tiết lộ sử dụng loại mỡ cũ trong chảo suốt 100 năm không thay mới.