03:05Ốc sên - món ăn sang trọng trong nhà hàng 5 saoỐc sên thành món ăn sang trọng trong nhà hàng 5 sao ở Pháp.
Ốc sên thành món ăn sang trọng trong nhà hàng 5 sao"Escargot" trong tiếng Pháp có nghĩa là "ốc sên" và đây cũng chính là tên món ăn nổi tiếng của đất nước hình lục lăng này.
Mỳ Ý nấm hương và thịt hun khói món ăn sang trọng và giàu dinh dưỡngCùng bắt tay vào làm món Mỳ Ý nấm hương và thịt hun khói để đổi khẩu vị cho bữa ăn. Nghe đến tên thì xa lạ nhưng đây là món ăn rất dễ chế biến.
"Bảo tàng sắc đẹp" 35 năm thương hiệu Thanh HằngKhông gian Phục Hưng xa hoa, những món ăn sang trọng, những kỷ lục lần đầu được xác lập… là một phần trong trải nghiệm nhân dịp kỷ niệm 35 năm thành lập thương hiệu Thanh Hằng.
Khủng hoảng kinh tế, bánh mì thành món ăn sang chảnh của dân VenezuelaTrong vài năm qua, được ăn bánh mì đã trở thành một việc rất may mắn hoặc phải tốn rất nhiều tiền với người Venezuela. Vì đâu mà một món ăn của người nghèo trở thành một món ăn sang trọng của người Venezuela chỉ trong một thời gian ngắn như vậy?
Đón năm mới ở quán bar sang chảnh với giá 1 bitcoin, tương đương 13.000 USDMột quán bar trên cao ở Singapore vừa tự nhận mình là quán bar tiền ảo cao nhất thế giới và đưa ra những dịch vụ cho những bữa tiệc năm mới, bao gồm việc đón khách với xe limousine và những món ăn sang trọng với chi phí 1 đồng bitcoin.
Fast food: Ăn bao nhiêu thì vừa?Người phương Tây quan niệm fast-food (thức ăn nhanh) là món ăn không tốt cho sức khỏe, trong khi đó nhiều người Việt lại tưởng đây là món ăn sang trọng, bổ dưỡng.
Tại sao khi đi chợ bạn nên mua những nông sản trông xấu xí nhất?Đầu bếp Nina Clemente là một người rất yêu thích các khu chợ của nông dân. Cô ghi nhận nguồn cảm hứng từ các sản phẩm có nguồn gốc địa phương cho sự khởi đầu sự nghiệp của mình, và cũng tiếp tục dựa vào các sản phẩm theo mùa để tạo ra những món ăn sang trọng tại nhà hàng The Smile’s Di Alba ở Los Angeles.
Vì sao chúng ta luôn thèm món tráng miệng dù đã ăn no?Hiện tượng này không phải thói quen, cũng không do ý chí quyết định mà là một phản ứng của hệ thần kinh.
Dân văn phòng "nấu một lần, ăn cả tuần" để không phải nghĩ hôm nay ăn gìNhững người lao động bận rộn ở Trung Quốc chọn cách mỗi tuần nấu ăn một lần, trữ đông thức ăn trong hộp cho từng ngày để không phải nghĩ "hôm nay ăn gì".
Quiet luxury: Cơ hội chuyển mình hay bài toán khó cho thương hiệu xa xỉ?Không còn là những logo hào nhoáng phô trương, quiet luxury đang định nghĩa lại cách người tiêu dùng tiếp cận đẳng cấp. Các thương hiệu xa xỉ đang "chuyển mình" như thế nào để bắt kịp làn sóng này?
Ăn cơm nhà bạn trai một lần, từ đó tôi không bao giờ đến nữaKhi anh nói những lời đó, tình cảm tôi dành cho anh bấy lâu bỗng tan biến hệt như bong bóng xà phòng. Cả dịp Tết, tôi trốn về quê ngoại.