Chuối có quá nhiều đường không?Loại trái cây ngọt tự nhiên này có nhiều chất dinh dưỡng hơn bạn nghĩ. Dưới đây là những điều bạn cần biết về carbohydrate, calo và chất dinh dưỡng của chuối.
AEON Việt Nam mở rộng với AEON Xuân ThủyHướng đến mục tiêu gia tăng điểm chạm với người tiêu dùng, AEON Việt Nam tiếp tục mở rộng với sự xuất hiện của AEON Xuân Thủy. Trung tâm thương mại mới này sẽ mở cửa từ ngày 10/1.
Vợ thủ môn Đình Triệu: Chồng đưa hết lương thưởng cho vợ, vẫn bị trừ 1 điểmTrong mắt Tường Linh, thủ môn Đình Triệu là người chồng khá hoàn hảo. Chỉ cần có thời gian, anh sẵn lòng ở bên vợ để hỗ trợ mọi việc trong nhà. Nhưng Đình Triệu vẫn bị trừ một điểm vì thiếu lãng mạn.
Cụ bà Hà Nội "thử thách" ăn pizza, uống trà sữa: Bất ngờ cả triệu người xemSau 15 ngày thử thách, cụ Chắt đã thử nhiều món ăn lạ miệng của giới trẻ như: pizza, trà sữa, lạp xưởng nướng đá… thu hút hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội.
Độc đáo chợ ẩm thực giữa cánh đồng thu hút hơn 10.000 lượt khách ở TPHCMHơn 120 gian hàng nằm giữa cánh đồng, chợ phiên đường quê xã Tân Phú Trung (huyện Củ Chi) thu hút hàng chục ngàn du khách, người dân đến thưởng thức, vui chơi.
Phở "chọc trời" 1 triệu đồng/bát ở tòa nhà cao nhất Việt Nam"Ăn tô phở trong khung cảnh TPHCM đẹp thế này thì bao nhiêu tiền cũng đáng", vị doanh nhân người Nhật tấm tắc khen sau khi thưởng thức phở "chọc trời" giá gần 1 triệu đồng tại TPHCM.
Rùng mình "đặc sản" phố cổ tắm dầu đen, ruồi nhặng bay quanhTại phố cổ Hà Nội, nơi vẫn được biết đến với những món ăn, thức quà nức tiếng của Thủ đô, tồn tại không ít những biểu hiện của việc mất an toàn vệ sinh thực phẩm.
Mẫu dép hàng hiệu giúp Lệ Quyên thoải mái sau nhiều giờ đi giày cao gótCa sĩ Lệ Quyên đời thường chuộng phối đồ với những mẫu dép đến từ thương hiệu đình đám.
Chủ quán ở TPHCM chi nửa tỷ đồng lắp tàu lửa vận chuyển thức ăn cho kháchTàu Lửa Quán ở quận 7 (TPHCM) gây chú ý khi đầu tư hệ thống tàu lửa mini mang thức ăn đến tận bàn cho khách. Mô hình phục vụ này khiến nhiều người thích thú, đặc biệt là các thực khách nhí.
10 món ăn "kinh điển" khó quên của người Việt thời bao cấpCác món ăn xuất phát thời kỳ gian khó đã từng nuôi sống nhiều thế hệ cha anh khôn lớn, giờ một số món lại trở thành đặc sản ở các nhà hàng sang trọng và được nhiều người săn tìm.
Thợ mộc Hà Nội điêu khắc tranh Xuân Son suốt 1 tuần chờ đến nửa đêm để tặngSuốt một tuần, anh Quân cùng 3 người thợ miệt mài điêu khắc bức tranh gỗ cầu thủ Nguyễn Xuân Son ăn mừng chiến thắng. Sau trận chung kết lượt đi, anh đợi đến nửa đêm để tặng món quà cho thần tượng.
Lao động Việt trổ tài làm nem rán chiêu đãi đồng nghiệp Nhật BảnTrước thềm bữa tiệc tất niên của công ty, Thúy cùng các bạn đồng hương đã bí mật chuẩn bị nguyên liệu và tự tay gói 50 chiếc nem rán để chiêu đãi đồng nghiệp Nhật Bản.