Hà Nội nắng đỉnh điểm 40 độ C và muôn cách chống nóng của người dân13h ngày 4/8, Hà Nội nóng đỉnh điểm, nền nhiệt lên đến 40 độ C, nhiều nơi xuất hiện ảo ảnh. Người dân có việc cần phải ra đường phải mặc áo chống nắng kín mít.
Người trùm kín mít, đứng bấm đèn đỏ ở TPHCM có hành động không chuẩn mực"Người này chưa biết có được phân công trực ở chốt hay không, lại trùm kín mít đứng điều khiển đèn như vậy khiến hành động thành không chuẩn mực", cán bộ công an nói.
Loài mít ngoại lai "hiếm có khó tìm", quả dài cả mét như đột biếnGiống mít nặng tới 40kg này dường như vẫn còn khá xa lạ đối với nhiều người Việt. Ngoại hình "dài thượt" của nó khiến nhiều người bất ngờ.
Gia đình ở Hà Nội bổ quả mít "khủng" 43kg, múi dài nửa gang tayChị Thủy phải rất vất vả, huy động sự trợ giúp của người khác mới vận chuyển được quả mít 43kg từ vườn về nhà.
Cây mít kỳ lạ nhất Việt Nam, hàng ngàn người đổ về Bến Tre xemTrong khi một giò lan bình thường chỉ có giá vài chục đến vài trăm nghìn đồng thì mới đây một giò lan phi điệp đột biến được cho là đã được bán với giá 10 tỷ đồng. Mức giá này khiến nhiều người phải "giật đùng, ngã ngửa".
Tình cờ "trời cho" 1 cây mít lạ, lão nông này giờ là tỷ phúCách đây 6 năm, lão nông Nguyễn Minh Trắng mua 50 cây mít Thái da vàng mang về trồng trong vườn nhà. Ai dè, trong số 50 cây mít đó có 1 cây mít lạ, ra trái như những cây khác nhưng khi chín bổ ra múi lại màu đỏ như gạch nung, nhiều hạt lép, múi dày, thơm ngào ngạt. Từ đó, lão nông Nguyễn Minh Trắng kiếm bộn tiền nhờ giống mít lạ này.
Những lợi ích sức khỏe của mítMít là một nguồn vitamin C lành mạnh và các chất dinh dưỡng thiết yếu khác, và nghiên cứu cho thấy ăn mít có thể mang lại nhiều lợi ích sức khỏe.
Hà Nội: Người lao động "oằn mình" mưu sinh dưới cái nắng như thiêu đốtHà Nội bước vào cao điểm nắng nóng, nhiệt độ ngoài trời lên đến hơn 40 độ C, nhưng nhiều người lao động vẫn "oằn mình" mưu sinh dưới nắng nóng như thiêu đốt.
Giá trị dinh dưỡng và lợi ích bất ngờ của trái mítKhông chỉ được yêu mến với vị ngọt thanh, mùi hương dễ chịu mà mít còn có nguồn dinh dưỡng dồi dào, mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe con người.
Ngôi nhà ẩn chứa 100 báu vật hiếm có khó tìm ở Việt NamỞ Việt Nam, có những cây cảnh thuộc hàng cực phẩm, độc nhất vô nhị, dù được trả giá tiền tỷ nhưng chủ nhân quyết không bán.
Trung Quốc ngừng mua ăn, giá mít giảm còn 5 ngàn đồng/kg vẫn ếTrung Quốc ngừng mua mít Thái vì dịch viêm phổi do virus corona khiến loại trái cây này rớt giá mạnh chỉ còn 5.000 đồng/kg.
Hàng nghìn nhà vườn ở ĐBSCL đổ xô mua cây giống đặc sảnMặt hàng cây ăn trái đặc sản đang tăng vùn vụt, cung không đủ cầu. Trước hấp lực của giá cả, hàng nghìn nhà vườn ở các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) đã ồ ạt đi mua cây giống để cải tạo lại vườn tược.