Mì Waxada mì xá xíu – Mì của yêu thươngNgày 10-10-2015, tại nhà văn hóa Thanh Niên TP. Hồ Chí Minh, đã diễn ra chương trình Ngày hội Mì Nissin – Trọn vẹn yêu thương.
Nissin Việt Nam - Đồng hành cùng gia đình ViệtTrong cuộc sống ngày nay, chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của gia đình đối với sự phát triển của xã hội. Như Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng khẳng định: “Nhiều gia đình cộng lại mới thành xã hội, gia đình tốt thì xã hội mới tốt, xã hội tốt thì gia đình càng tốt. Hạt nhân của xã hội là gia đình”.
Bánh mì Hà Nội và bánh mì ở TPHCM có gì khác biệt?Nếu như bánh mì ở Hà Nội có lớp vỏ giòn xốp và nhân không quá dày, thì bánh mì tại TPHCM rất chú trọng đồ ăn kèm trong ruột bánh cần đầy đặn, rưới đẫm nước sốt béo ngậy để hòa quyện các nguyên liệu.
Hà Nội: Nhiều bạn trẻ không ngại xếp hàng, chờ 2 tiếng ăn bánh mì PewPewVân Anh (19 tuổi) chia sẻ, cô và các bạn đã bỏ ra 2 tiếng đồng hồ để xếp hàng mua bánh mì PewPew. Tuy vậy, vị khách trẻ không cảm thấy khó chịu bởi bản thân đã lường trước được việc này.
Ăn bánh mì ở Hà Nội vị lạ miệng, khách Tây lên tiếng chê bị phản ứng dữ dộiThưởng thức món bánh mì nhân thịt bò phô mai tại một quán bánh mì có tiếng tại phố cổ Hà Nội, vị khách nước ngoài lên tiếng "chê" hương vị không ngon và nhận nhiều phản ứng trái chiều.
Khách Mỹ mua bánh mì giá 1,2 triệu đồng nặng 5kg tặng cho người dọn vệ sinhSau khi chọn chiếc bánh mì nhân heo quay nặng 5kg với giá 1,2 triệu đồng, du khách người Mỹ đã tặng lại suất ăn khổng lồ cho một người dọn vệ sinh với hy vọng sẽ chia sẻ được phần ăn tới nhiều người.
Quán bánh mì phố cổ Hà Nội bị chê "bán đắt" mỗi ngày vẫn hết veo 800 chiếcBán 10.000 đồng một chiếc bánh mì chuột, bé bằng lòng bàn tay, quán chị Hòa nhiều lần bị thực khách chê đắt vì "ăn không đủ no".
5 phiên bản bánh mì đặc sản thơm ngon của ẩm thực Việt NamVới các tín đồ ẩm thực Việt, bánh mì là một món ăn vô cùng quen thuộc. Đặc biệt ở mỗi một vùng miền lại sở hữu cho mình những phiên bản bánh mì mang đậm nét đặc trưng của ẩm thực địa phương.
Độc lạ bánh mì "âm phủ" ở Cần Thơ, khách xếp hàng trong đêm thưởng thứcChỉ bán 3 tiếng trong đêm nhưng xe bánh mì "âm phủ" của bà Phạm Ngọc Ánh (ngụ TP Cần Thơ) luôn tấp nập người mua. Thực khách muốn thưởng thức bánh mì phải xếp hàng chờ từ vỉa xuống lòng đường.
Ghé quán cốn sủi "xếp hàng đợi" tại Sa Pa, ngày bán vèo vèo hết 300 bátBát cốn sủi nóng hổi, lại thêm hương thơm nồng, cái ấm nóng từ đủ thứ gia vị hoà quyện nhanh chóng ngấm vào từng giác quan của thực khách.
Phụ nữ hiện nay nấu gì cho gia đình vào bữa sáng?“Sáng nay ăn gì?” là câu hỏi quen thuộc nhưng vẫn khiến không ít phụ nữ đau đầu. Thay vì kéo tay nhau ra ngõ chọn bừa một bữa, thì hãy bảo người thương ngồi xuống bàn bếp, đọc dăm tờ báo. Trong khi đó, bạn nhón tay chọn một trong ba cách biến tấu mì tôm dưới đây để có ngay bữa sáng nóng hổi ngon lành.
Cách làm mì vằn thắn đơn giản tại nhàBạn không cần phải ra hàng cũng có thể nấu được cho mình một bát mì vằn thắn vô cùng hấp dẫn theo công thức đơn giản dưới đây.