Mì trà sữa trân châu bắp bò ở Hà Nội: Giá bằng 2 bát phở, vị lạ khó nuốt?Dù có mức giá không hề rẻ là 98.000 đồng/bát, món mì trà sữa trân châu bắp bò vẫn hút nhiều người trẻ trải nghiệm vì tò mò. Một số khác lại e ngại về sự kết hợp nguyên liệu "nghe đã thấy đau bụng".
Ăn bánh mì ở Hà Nội vị lạ miệng, khách Tây lên tiếng chê bị phản ứng dữ dộiThưởng thức món bánh mì nhân thịt bò phô mai tại một quán bánh mì có tiếng tại phố cổ Hà Nội, vị khách nước ngoài lên tiếng "chê" hương vị không ngon và nhận nhiều phản ứng trái chiều.
Bánh mì Hà Nội và bánh mì ở TPHCM có gì khác biệt?Nếu như bánh mì ở Hà Nội có lớp vỏ giòn xốp và nhân không quá dày, thì bánh mì tại TPHCM rất chú trọng đồ ăn kèm trong ruột bánh cần đầy đặn, rưới đẫm nước sốt béo ngậy để hòa quyện các nguyên liệu.
Thành phố muốn du khách "ăn sập" mọi thứ tới mức cạn ví tiềnVới lợi thế về ẩm thực đa dạng ví như "nhà bếp của Nhật Bản", thành phố Osaka muốn du khách được trải nghiệm nhiều món ngon và đi du lịch với tâm thế "ăn tới cạn ví tiền".
Giới trẻ uống trà sữa hành, giò heo: Nhìn nôn nao vẫn bất chấp câu viewGần đây, các trào lưu ẩm thực kỳ dị rộ lên ngày càng nhiều. Trên mạng xã hội, nhiều bạn trẻ "bắt trend", không ngại thử những món ăn kỳ quặc, gây ra không ít tranh cãi.
Tôi đã hẹn hò 100 người trong cùng một ngày như thế nào?Thật khó tin nhưng tôi đã hẹn hò với khoảng 100 người trong một ngày, người trẻ nhất 21 tuổi và lớn nhất 80 tuổi.
“Hít hà” với món mì… muối ớtNghe có vẻ là lạ, nhưng thực chất, đó là món mì khô trộn muối ớt. Nếu bỏ qua khoảng thời gian luộc cho vắt mì mềm, chủ quán chỉ thao tác chưa đến 30 giây là có ngay tô mì trộn vừa "ngon mắt" lẫn ngon miệng.
Vào bếp ngày giãn cách: Mỳ spaghetti "biến tấu" với thịt heo bằmMấy ngày không ra đường, thịt bò trong nhà đã hết nhưng vẫn muốn "cố thủ" đến hết tuần đi chợ một thể nên mình đã biến tấu mỳ spaghetti với thịt heo. Vị chuẩn đến 90%, các bạn cùng thử nhé!
Rex Hotel Saigon mang sắc thu vào thực đơn mới tháng 9Tháng 9 đánh dấu thời điểm giao mùa, khi tiết trời chuyển mình từ hè sang thu, mang theo những món quà ngập tràn hương sắc, khơi dậy nguồn cảm hứng sáng tạo cho các đầu bếp tại Rex Hotel Saigon.
Đầu bếp nhà hàng Michelin Selected 2023 bật mí 4 công thức mì ramen độc đáoĐầu bếp Chi Joon Hyuk từ Labri, một trong những nhà hàng thuộc danh sách Michelin Selected 2023 giới thiệu bốn công thức ngon miệng với sợi mì dày, dai, vàng óng của Koreno Jumbo.
Phở bò lọt danh sách những món ăn nhất định phải thử một lần trong đờiNgoài những cái tên nổi tiếng đến từ các quốc gia trên khắp thế giới, danh sách những món ăn nhất định phải thử một lần trong đời còn có sự góp mặt của một đại diện Việt Nam, đó chính là phở bò.
Vụ 8 học sinh nghi ngộ độc: Dụng cụ lưu mẫu thức ăn chưa đảm bảoSau vụ việc 8 học sinh của Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Victory (Đắk Lắk) nhập viện nghi ngộ độc, cơ quan chức năng kiểm tra, phát hiện dụng cụ lưu mẫu thức ăn chưa đảm bảo.