Cô gái lấy nước máy rửa mũi phải cấp cứu: Cảnh báo hậu quả vì ký sinh trùng2 ngày sau khi tự dùng nước máy rửa mũi trị bệnh tại nhà, cô gái 25 tuổi bị sưng phồng và ứ dịch ở tai, phải vào viện cấp cứu.
Ngăn ngừa bệnh truyền nhiễm khi thời tiết chuyển mùaTrong giai đoạn thời tiết chuyển mùa, nhiều bệnh có nguy cơ gia tăng trong thời gian tới như cúm mùa, Covid-19, viêm phổi, ho gà, virus hợp bào hô hấp, tiêu chảy do virus rota, E. Coli.
Chàng trai cứ đến chiều là đau đầu vì “sát thủ” ẩn mình ở hốc mũiĐến bệnh viện sau hơn 1 tháng đau đầu, chàng trai được các bác sĩ phát hiện tình trạng nguy hiểm ở hốc mũi, nguy cơ mù mắt và tổn thương thần kinh nếu không điều trị kịp thời.
Cô gái Hàn ngã xe ở Tuyên Quang được người dân kéo lên, mời về nhà gội đầuTrong chuyến du lịch Tuyên Quang (khu vực Hà Giang cũ), một nữ du khách Hàn Quốc không may ngã xe xuống khe rãnh ven đường. May mắn, cô được người dân địa phương nhiệt tình cứu giúp.
Người Hà Nội chật vật dọn nhà sau ngập, nhiều nơi nước vẫn chưa rútNgười dân Hà Nội chật vật dọn dẹp sau mưa ngập, nhà thì dùng máy bơm, người quét chổi hì hục. Có gia đình dù đã nâng nền tới bốn lần, nước vẫn tràn vào, khiến đồ đạc hư hỏng nặng.
Bé 11 tuổi bất ngờ mắc dại vì thú cưng nhà nuôiBé gái B.C, 11 tuổi, ở Nghệ An bất ngờ mắc bệnh dại từ chính con chó nuôi trong nhà. Con vật đã chết không rõ nguyên nhân chỉ vài ngày trước khi cháu phát bệnh.
Cắm trại ở Mũi Trèo: Ngắm bãi đá đặc biệt, ăn uống chỉ từ 10.000 đồngNếu bạn đang tìm kiếm một nơi mang vẻ đẹp hùng vĩ, hoang sơ, lại giữ được nét yên bình, thì Mũi Trèo (Quảng Trị) là một điểm đến xứng đáng được lựa chọn.
Cha mẹ tự rửa mũi cho con: Nguy cơ viêm tai giữa, sặc nước vào phổiBác sĩ cảnh báo, có những phụ huynh rửa mũi cho bé không đúng, khiến trẻ bị viêm tai giữa khá nhiều hoặc sặc nước vào phổi, vô tình đưa vi trùng nguy hiểm vào cơ thể.
Trẻ đồng loạt đổ bệnh, một bệnh viện ở TPHCM có lượt khám tăng gần gấp đôiNhững ngày giao mùa, các bệnh viện nhi TPHCM ghi nhận số ca mắc bệnh hô hấp tăng cao. Riêng tại Bệnh viện Nhi Đồng 2, mỗi ngày có gần 1.800 lượt trẻ đến khám, gần gấp đôi so với đầu tháng 9.
Bệnh nhi mắc RSV kín phòng bệnh: Nguy cơ đặc biệt ở trẻ dưới 6 tháng tuổiKhoảng 2 tháng gần đây, các khoa nhi ghi nhận lượng lớn trẻ nhập viện do nhiễm virus hợp bào hô hấp (RSV). Theo chuyên gia, đây là “đợt bùng phát đặc biệt nặng”, nhất là ở trẻ dưới 6 tháng tuổi.
150 con giòi bò lúc nhúc làm tổ trong mũi người đàn ông MỹNhóm bác sĩ đã cố gắng sử dụng máy hút và nhiều dụng cụ khác nhau để loại bỏ 150 con giòi trong mũi bệnh nhân.
Giải pháp bảo vệ đường hô hấp khi sử dụng điều hòaĐể bảo vệ sức khỏe khi dùng điều hòa mỗi ngày, yếu tố làm mát thôi chưa đủ mà còn phải là một thiết bị thông minh, sạch khuẩn và an toàn.