Máy phun sương, quạt hơi nước có nên sử dụng trong mùa hè nắng nóng?Rất nhiều hộ gia đình đến nay vẫn còn sử dụng máy phun sương, quạt hơi nước,... và các thiết bị tương tự để tạo độ ẩm trong không khí. Tuy nhiên, theo các chuyên gia điều này là không nên.
Tôn TVP nỗ lực bảo vệ người tiêu dùngCác sản phẩm tôn mạ màu và tôn tráng kẽm của Công ty TVP được kiểm soát chặt chẽ từ các thiết bị chuyên dụng cao cấp như máy phân tích quang phổ, thiết bị đo độ dày sơn ước và sơn khô, máy so màu, máy phun sương muối…
Lắp phun sương cho cục nóng điều hòa, chuyên gia chỉ ra loạt rủi roĐể làm phòng mát hơn và giảm tiền điện, nhiều gia đình chọn lắp phun sương cho dàn nóng điều hòa. Tuy nhiên, chuyên gia cho rằng điều này có thể ảnh hưởng đến độ bền của thiết bị.
Đánh giá robot lau kính Ecovacs Winbot Mini 2Ecovacs Winbot Mini 2 sở hữu thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất làm sạch tốt cùng mức giá dễ tiếp cận. Tuy vậy, thiết bị vẫn còn một số hạn chế mà người dùng phải đánh đổi.
Giải pháp nào để hạ nhiệt "cấp tốc" cho đô thị?Để hạ nhiệt "cấp tốc" cho các đô thị, có những biện pháp rẻ và không hề phức tạp mà chính quyền và người dân hoàn toàn có thể thực hiện được ngay từ hôm nay.
Tập đoàn AMACCAO sẵn sàng cùng Hà Nội hiện đại hóa công tác vệ sinh môi trườngNgày 16/12, tại Hà Nội, Tập đoàn AMACCAO đã tiếp nhận hơn 100 phương tiện, thiết bị vệ sinh môi trường chuyên dụng, sẵn sàng đồng hành cùng Hà Nội trong công tác thu gom, vận chuyển rác thải và vệ sinh đô thị theo hướng hiện đại hóa.
Nắng nóng gay gắt, Bộ Y tế khuyên hạn chế ra đường từ 10h đến 16hTheo Bộ Y tế, nắng nóng gay gắt làm tăng nguy cơ say nắng, đột quỵ do nóng, thiếu nước và bùng phát bệnh truyền qua đường nước. Uống đủ nước, ăn uống hợp lý giúp giảm tác động xấu tới sức khỏe.
Cần bảo dưỡng xe máy như thế nào để đảm bảo chất lượng khí thải?Dù là xe máy mới có tuổi đời dưới 5 năm, chất lượng khí thải có thể không đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất nếu không được bảo dưỡng, sửa chữa định kỳ.
Điều chỉnh giao thông tại nút giao La Thành - Nguyễn Chí Thanh sang tự hànhKể từ ngày 30/5, Hà Nội sẽ điều chỉnh giao thông tại nút giao La Thành - Nguyễn Chí Thanh từ hình thức điều khiển bằng đèn tín hiệu sang tổ chức giao thông tự hành.
Robot chữa cháy diễn tập dập lửa từ xa trong hầm sông Sài GònTại buổi diễn tập, robot chữa cháy TAF35 được điều động đến hiện trường phun nước áp lực cao và phun sương làm mát. Sau 15 phút nỗ lực, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.
Australia nóng kỷ lục, nhiều khu vực nhiệt độ gần 50°CMột số khu vực của Australia đã phải hứng chịu mức nhiệt kỷ lục gần 50°C vào ngày 27/1, khi cả nước đang trải qua một đợt nắng nóng kéo dài.
Phì cười với kiểu chống nóng "bá đạo" của chàng trai miền TâyDo trời quá nóng, người đàn ông đã giải nhiệt bằng cách gắn bình xịt phun sương lên xe máy, khiến người đi đường thích thú.