Công an cảnh báo nạn lừa đảo vay tiền qua app điện thoạiLừa người dân vay tiền qua app trên điện thoại, các đối tượng xấu lấy thông tin người vay, yêu cầu họ phải đóng phí để được giải ngân. Sau khi người vay chuyển tiền, các đối tượng xấu liền chiếm đoạt.
Vợ trẻ của NSND Công Lý bị kẻ gian mạo danh, lừa đảo vay tiềnNgọc Hà cho biết, kẻ gian tự xưng là Mai Hà - vợ NSND Công Lý và đi lừa tiền thông qua tin nhắn trên Zalo.
Hà Nội: Người phụ nữ bị Thiếu tá bộ đội biên phòng “dỏm” lừa tiềnMua quân phục bộ đội biên phòng và bộ cầu vai quân hàm Thiếu tá, Lê Quốc Tuấn giả danh sĩ quan quân đội để làm quen với chị Q., lừa đảo, vay tiền người phụ nữ này rồi chiếm đoạt.
Phó phòng ngân hàng lừa tiền tỷ ném vào cổ phiếuBản thân từng là Phó phòng Dịch vụ khách hàng cá nhân thuộc Ngân hàng Thương mại cổ phần kỹ thương Việt Nam Techcombank chi nhánh Chương Dương, Hà lợi dụng quan hệ lừa đảo vay tiền tỷ.
Nhân viên ngân hàng lừa khách, cuỗm 3,5 tỷ đồng đi trả nợ cá nhânLợi dụng là nhân viên ngân hàng, Nguyễn Mạnh Thắng ở Thanh Hóa đã lừa đảo chiếm đoạt 3,5 tỷ đồng của 2 khách hàng rồi đem đi tiêu xài và trả nợ.
Bắt nữ giám đốc công ty nông sản bị tố chiếm đoạt hơn 166 tỷ đồngNữ giám đốc công ty nông sản tại Đắk Lắk đã nhận tiền gửi của người dân và trả theo lãi suất. Sau đó, công ty này đã mất khả năng thanh toán và bị tố cáo.
Sa vào lưới tình của doanh nhân trên mạng, người phụ nữ U50 nhận kết đắngTôi không chỉ mất tiền vì lòng tham, mà còn mất cả lý trí vì tin rằng có một người đàn ông thật sự quan tâm đến mình. Khi tỉnh ra, tôi nhận ra mình đã bị lừa cả tiền lẫn tình.
Bị cáo buộc chiếm đoạt hơn 7.700 tỷ đồng, Shark Thủy mới nộp lại 2 tỷ đồngTheo cáo trạng, Shark Thủy phải chịu trách nhiệm chính trong vụ án với số tiền chiếm đoạt hơn 7.700 tỷ đồng của hơn 10.000 bị hại. Đến nay, bị can mới nộp khắc phục hậu quả hơn 2 tỷ đồng.
Nga bắt nữ đối tượng tình nghi âm mưu đánh bom theo lệnh của UkraineCơ quan An ninh Nga ngày 26/12 cho biết đã bắt giữ một nữ nghi phạm 18 tuổi được cho là bị phía Ukraine ép buộc thực hiện một vụ tấn công khủng bố nhằm vào quân đội nước này.
Bán 2 chỉ vàng, rút tiền tiết kiệm để gửi cho "cán bộ điều tra"Bị các đối tượng xấu giả danh cán bộ công an gọi điện lừa đảo, 2 công dân ở tỉnh Thanh Hóa suýt mất oan hàng trăm triệu đồng.
Sinh viên bỏ học thực hiện hàng loạt vụ lừa đảo ở Lâm ĐồngTrong vai nhân viên ngân hàng, Lộc hướng dẫn cho các nhân viên của showroom ô tô cài đặt ứng dụng vay vốn rồi tìm cách chiếm đoạt tiền.
Cảnh giác khi vay tiền onlineTheo Công an Hà Nội, những lời mời chào vay tiền với thủ tục nhanh gọn, chỉ cần đóng phí bảo lãnh để giải ngân có thể là bẫy của các đối tượng lừa đảo.