Cách lọc gà bằng kéo siêu đơn giảnKhông cần dùng đến dao, với một chiếc kéo bạn cũng có thể lọc xong một con gà rồi nhé!
Bí ẩn món "gà đi bộ" của quán karaoke ở Đà NẵngTrong quá trình kiểm tra hoạt động của một quán karaoke ở Đà Nẵng, công an phát hiện phiếu tính tiền có ghi phí dịch vụ với món "gà đi bộ", giá 300.000 đồng/con.
4 món ăn nhiễm khuẩn Salmonella khiến 80 sinh viên ở Lào Cai ngộ độcTheo kết quả kiểm nghiệm, trong bữa tối có 8 món ăn, 4 món gồm dưa chuột muối, chả lá lốt, gà rang, canh rau muống dương tính với khuẩn Salmonella.
Bộ Y tế chỉ đạo nóng chặn bùng phát dịch sởi, ho gàBộ Y tế đề nghị các đơn vị tăng cường hoạt động sàng lọc, phát hiện sớm và cách ly kịp thời ca nhiễm hoặc nghi nhiễm sởi, ho gà.
Chủ quan đã tiêm ngừa, chồng trẻ mắc bệnh hiểm vì "gần gũi" với gái massageSau khi "gần gũi" với nữ nhân viên massage và được thông báo đã mắc căn bệnh nguy hiểm do nhiễm virus HPV, người đàn ông 30 tuổi rất bất ngờ, vì nghĩ mình đã tiêm vaccine sẽ an toàn.
Tranh cãi vụ khách ăn phở gà Hà Nội nhúng đôi đũa vào lọ giấm để làm sạchKhi được hỏi vì sao lại nhúng nguyên đôi đũa vào lọ giấm dùng chung, vị khách trả lời "để làm sạch". Vụ việc xảy ra tại một quán phở gà nổi tiếng ở khu chợ Hàng Bè, Hà Nội.
Hơn 100kg thịt đông lạnh không rõ nguồn gốcCông an tỉnh Kon Tum đã phối hợp với lực lượng quản lý thị trường bắt giữ một ô tô tải vận chuyển khối lượng lớn thực phẩm, hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Chuyên gia: "Cần cải thiện sân bãi và thể thao học đường hướng về Olympic"Chuyên gia Dương Vũ Lâm cho rằng thể thao Việt Nam khan hiếm tài năng, thường xuyên thất bại tại Olympic vì chúng ta không có nguồn vận động viên từ học đường và thiếu cơ sở vật chất thể thao.
Khu đất ở Phú Yên được tập đoàn lớn nhắm đến, dự kiến đổ 5 tỷ USD đầu tưTỉnh Phú Yên tìm kiếm các doanh nghiệp lớn về đầu tư cảng biển, ngành công nghiệp lọc hóa dầu, luyện kim, năng lượng vào Khu công nghiệp Hòa Tâm.
Người dân tuyệt đối không ăn, chế biến gia súc, gia cầm chếtNhằm đảm bảo an toàn thực phẩm trong mùa bão lũ, người dân tuyệt đối không sử dụng gia súc, gia cầm chết làm thức ăn hoặc chế biến thực phẩm.
Về từ Nhật, chàng trai Việt làm chủ 2 nhà hàng hút nghìn khách mỗi thángHơn 5 năm làm lao động chân tay tại Nhật Bản, anh Văn Học mang khoản tiền tích cóp trở về Việt Nam, làm chủ nhà hàng.
Triển lãm "Ngày rộng" trưng bày 50 tác phẩm tranh sơn dầuTrong "Ngày rộng", 5 họa sĩ sẽ mang đến những bức tranh chứa đựng nhiều điều mới mẻ, sáng tạo, khác biệt để công chúng thưởng lãm.