Cuối tuần rồi làm ngay lẩu nấm cá viên ngon mê ly đãi hội bạn thôi!Nước lẩu nấm thanh ngọt, cá chiên viên đậm đà, không ngấy dầu mỡ khiến ai ăn cũng xuýt xoa khen ngợi.
Tranh cãi nồi lẩu cua 700.000 đồng ở Hạ Long có 6 miếng sườn, vài lát bòKhi mở nồi lẩu cua đồng do nhân viên giao tới, chị Trang thất vọng khi thấy suất ăn chỉ đủ cho một người với vài lát thịt bò, 6 quả trứng vịt lộn, vài miếng sườn cùng chút rau, mỳ tôm...
Món lẩu thả Phan Thiết xác lập kỷ lục châu Á có gì đặc biệt?Theo ông Bùi Thế Nhân, Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh Bình Thuận, lẩu thả là sự sáng tạo của các đầu bếp trong những khu nghỉ dưỡng. Món ăn góp phần quan trọng với nền ẩm thực tại vùng biển Phan Thiết.
Hà Nội: Nhận nuôi mèo hoang, cả gia đình bị nhiễm nấmHai tuần sau khi nhận nuôi một chú mèo hoang, cả gia đình ở Hà Nội bất ngờ xuất hiện tình trạng lạ trên da.
Vụ tranh cãi nồi lẩu gần 700.000 đồng ở Hạ Long: Nhà hàng xin lỗi kháchĐại diện nhà hàng hải sản Talata ở phường Hồng Hải, TP Hạ Long (Quảng Ninh), đã xin lỗi vì để khách hàng có trải nghiệm không tốt và cho nhân viên quản lý nghỉ việc vì ứng xử với khách chưa phù hợp.
Giám đốc chỉ đạo nhân viên giả giọng người đã mất hù dọa gia đình con nợBị cáo Bùi Công Hiếu chỉ đạo nhân viên giả giọng người đã chết để gây áp lực, uy hiếp tinh thần, buộc gia đình bị hại phải đưa số tiền hơn 60.000 USD.
Các nhà hàng ở Sapa đề nghị khách thanh toán vào tài khoản Mặt trận Tổ quốcĂn lẩu nấm ở Sapa hết 2,3 triệu đồng, đoàn khách của anh Bình bất ngờ khi toàn bộ số tiền được chuyển thẳng vào tài khoản của Mặt trận Tổ quốc.
Nghệ sĩ Quang Tèo kinh doanh nhà hàng lẩu nấm Gia Khánh sau 7 năm về hưuNSƯT Quang Tèo (tên thật là Nguyễn Tiến Quang), sinh năm 1962 tại Hà Nội. Sau 7 năm về hưu, mới đây, anh quay sang đầu tư kinh doanh khi khai trương nhà hàng lẩu nấm Gia Khánh tại Hà Nội.
Về đất U Minh Hạ thưởng thức mắm, chỉ nhìn rau thôi cũng đã thèmVùng đất U Minh Hạ không chỉ vang danh với mật ong rừng tràm, mà nơi đây còn có đặc sản đặc trưng là mắm làm từ cá. Mắm có thể chế biến thành nhiều món ăn, trong đó ưa chuộng nhất là lẩu mắm.
Mì lẩu nấm chua cay sẽ lên ngôiĐó là dự đoán của các chuyên gia ẩm thực về diễn biến thị trường mì gói trong thời gian tới, bởi lẩu nấm chua cay đáp ứng đúng sở thích ưa chua cay và đậm đà bổ dưỡng của người VN.
Lẩu nấm Fansipan - Món ngon bổ dưỡng cho ngày hèTừ lâu nấm được coi là một trong những nguyên liệu sử dụng chế biến món ăn vô cùng đặc biệt: Đó không chỉ là hương vị lạ lẫm, độc đáo mà đó còn cho cảm giác ngọt mát, cung cấp nhiều vitamin bổ dưỡng cho cơ thể.
Thưởng lẩu một người - xu hướng được nhiều người lựa chọn trong thời kỳ bình thường mới'Vì có thể thưởng thức món ăn theo hương vị, tốc độ hay phong cách của riêng mình mà không cần lo lắng về người khác, đặc biệt là trong thời điểm hiện nay, khi sự an toàn lúc dùng bữa chung là điều quan trọng nhất'