01:40Ghé thăm quán lạp xưởng có view "xịn sò" tại nhà VĐV nhảy cầu xinh đẹpNhờ dàn huy chương của Phương Anh, quán lạp xưởng của bố mẹ cô thu hút nhiều bạn trẻ tới ủng hộ và xin chụp ảnh.
VĐV nhảy cầu xinh đẹp sau giờ luyện tập: Bán lạp xưởng, đi nhảy KpopHàng ngày, sau giờ tập ở trung tâm huấn luyện, Phương Anh trở về nhà giúp bố mẹ bán lạp xưởng. Thỉnh thoảng, cô cũng dành thời gian cho một niềm đam mê khác là nhảy Kpop.
Chán lạp xưởng ngoài bắc, chị em lùng mua lạp xưởng ướp rượu áp xanhGần đây, món lạp xưởng ướp rượu áp xanh - đặc sản của miền Tây đang gây sốt và được chị em ngoài Bắc lùng mua vì vị lạ, khác hẳn món lạp xưởng truyền thống ngoài Bắc.
Lạp xưởng, ăn sao cho đúng?Đa số lạp xưởng được làm từ thịt heo với phụ liệu là mỡ heo, ruột heo... (thời gian sau có một số lạp xưởng được làm từ tôm, thịt gà hay bò), chứa khá nhiều cholesterol và các axít béo no không tốt cho tim mạch và các bệnh liên quan đến chuyển hoá lipit máu.
Bán cả chục tấn lạp xưởng mùa Tết, thu lợi hơn 1 tỷ đồngDịp Tết, mỗi ngày cơ sở lạp xưởng tại ở miền Tây đưa ra thị trường từ 500 - 700kg để phục vụ nhu cầu của người dân. Dự kiến, dịp Tết năm nay cơ sở này sẽ đưa ra thị trường 10 tấn lạp xưởng.
Vỏ lạp xưởng làm bằng ni lông?Thay vì sử dụng ruột heo để làm lạp xưởng, nhiều cơ sở sản xuất mặt hàng này chuyển sang sử dụng loại vỏ mới có tính chất giống ni lông.
02:06Bán cả chục tấn lạp xưởng mùa Tết, thu lợi hơn 1 tỷ đồngDịp Tết, mỗi ngày cơ sở lạp xưởng tại ở miền Tây đưa ra thị trường từ 500 - 700kg để phục vụ nhu cầu của người dân. Dự kiến, dịp Tết năm nay cơ sở này sẽ đưa ra thị trường 10 tấn lạp xưởng.
Ăn lạp xưởng, xúc xích cần... lưu ýNhờ diêm tiêu các sản phẩm thịt nguội, xúc xích, lạp xưởng, giăm bông không bị hư hỏng và màu sắc được hồng tươi bắt mắt. Nhưng cũng vì thế mà nó có thể gây hại cho người nếu sử dụng không đúng cách.
Nữ VĐV treo huy chương đầy cửa nhà, đông khách tò mò đến mua lạp xưởng"Hot girl nhảy cầu" Nguyễn Phương Anh đã treo 51 tấm huy chương làm nền trang trí cho góc bán hàng của gia đình. Nhiều người qua đường thích thú, thậm chí tưởng nhầm cô bán huy chương.
Vì sao không nên ăn nhiều dầu ăn, lạp xưởng, trứng muối?Mặc dù lạp xưởng, trứng muối hay dầu ăn chứa nhiều giá trị dinh dưỡng nhưng bạn không nên ăn thường xuyên bởi những nguyên nhân dưới đây.
Bắt quả tang một xưởng chế biến lạp xưởng từ mỡ thốiTheo chân đoàn vào cơ sở sản xuất lạp xưởng sáng 21/12, biết được lạp xưởng ở những nơi này làm bằng gì và “quy trình công nghệ” kiểu này thực sự hãi hùng.
“Công nghệ” làm lạp xưởng, chà bông siêu bẩnNgày 9/1, chúng tôi thâm nhập “lò” làm nguyên liệu lạp xưởng của bà Hòa ở số 88/10E ấp 2, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TPHCM. Bước vào cổng, mùi hôi thối xộc lên nồng nặc. Khu vực chế biến che kín bởi bức tường cao gần 2m, cửa ra vào luôn chốt chặt.