Đang gội đầu được mời “làm đẹp cấp tốc” đón Tết, thiếu nữ hỏng mặtChỉ vì tin lời mời “làm đẹp cấp tốc” trong lúc gội đầu, cô gái trẻ ở Hà Nội phải cầu cứu bác sĩ với làn da đỏ rực, bong tróc, bỏng rát.
Làm đẹp cấp tốc đón Tết, hàng loạt phụ nữ gặp họaMong muốn có làn da đẹp đón Tết nhiều chị em phụ nữ đã sử dụng các loại mỹ phẩm trắng da cấp tốc. Tuy nhiên, da chưa kịp trắng thì gương mặt đã phù nề, biến dạng phải nhập viện cấp cứu.
Nhiều người mặt như "trận địa" vì sập bẫy làm đẹp cấp tốc đón TếtĐọc được thông tin về một loại kem trị mụn được quảng cáo "có nguồn gốc từ thiên nhiên" và có thể "trị mụn, làm trắng da cấp tốc" kèm theo mức giá rẻ bất ngờ, nam thanh niên nhanh chóng chốt đơn.
Làm đẹp cấp tốc đón TếtSắp Tết, chị em phụ nữ không chỉ tính chuyện bếp núc mà còn phải lo cho nhan sắc được xinh tươi. Nhiều người lỡ “bỏ quên” nhan sắc lâu quá, giờ mới vội vàng “tút tát” để kịp mang gương mặt xuân đón giao thừa.
Làm đẹp cấp tốc đón Tết, nhiều chị em bị tai biến do tiêm filler ở spaNhững tuần giáp Tết, số lượng bệnh nhân nhập viện do biến chứng khi tiêm filler tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức gia tăng đột biến.
Nhiều chị em "môi cá trê" vì xăm môi giá rẻ đón TếtTâm lý làm đẹp cấp tốc đón Tết khiến nhiều chị em tiền mất, tật mang.
TPHCM chỉ đạo gỡ khó cho cơ sở trong đền bù, giải phóng mặt bằngThường trực Thành ủy TPHCM yêu cầu các cấp, ngành bắt tay ngay vào công việc, trong đó nhấn mạnh nhiệm vụ tháo gỡ khó khăn cho cơ sở, nhất là trong công tác đền bù, giải phóng mặt bằng.
Lệch mặt, cháy da, nhiều chị em suýt “mất Tết” vì dịch vụ làm đẹp cấp tốcNặn mụn đến méo mặt, mặt đỏ rực vì peel da, đầu chảy mủ vì dị ứng thuốc nhuộm tóc phủ bạc… là muôn kiểu biến chứng thẩm mỹ, làm đẹp dịp cận Tết.
Đêm trắng ở khoa Cấp cứu Bệnh viện lớn nhất miền TâyKhi nhiều người chìm sâu vào giấc ngủ, tại Khoa Cấp cứu BVĐKTƯ TP Cần Thơ, ánh đèn vẫn rực sáng, báo hiệu một đêm không ngủ của đội ngũ y bác sĩ và những cuộc chiến giành giật sự sống.
Tổng Bí thư: “Tuyệt đối không du xuân kéo dài, lơ là nhiệm vụ”Tổng Bí thư yêu cầu các cấp ủy, chính quyền tổ chức làm việc nghiêm túc ngay từ đầu năm, tuyệt đối không để tình trạng du xuân kéo dài, lơ là nhiệm vụ, không để tâm lý “tháng Giêng là tháng ăn chơi”.
Sắc Xuân ngập tràn cuộc thi ảnh báo Dân tríSau gần 1 tháng từ ngày phát động, Cuộc thi ảnh "Sắc Xuân" do báo Dân trí tổ chức đã nhận được hơn 700 bài dự thi đến từ độc giả và người yêu nhiếp ảnh trên khắp cả nước.
04:11Lệch mặt, cháy da, nhiều chị em suýt “mất Tết” vì dịch vụ làm đẹp cấp tốcNặn mụn đến méo mặt, mặt đỏ rực vì peel da, đầu chảy mủ vì dị ứng thuốc nhuộm tóc phủ bạc… là muôn kiểu biến chứng thẩm mỹ, làm đẹp dịp cận Tết.