Mất bao nhiêu thời gian để chẩn đoán ung thư tuyến tiền liệt?Thời gian chẩn đoán ung thư tuyến tiền liệt sẽ khác nhau ở mỗi người, tùy thuộc vào nhiều yếu tố.
5 lưu ý trước giờ theo dõi đại lễ 30/4 ở TPHCMĐể tạo điều kiện cho người dân đi dự và xem lễ 30/4, TPHCM đã lắp 21 màn hình LED trên nhiều tuyến đường thông báo phân luồng giao thông và công bố 30 điểm bắn pháo hoa vào tối cùng ngày.
Người phụ nữ lấy thân mình chặn xe tăng, dùng đôi tay đẩy nòng súng lên caoKhi địch đưa đoàn xe tăng đến càn quét xóm làng, bà là người dẫn đầu chị em xông ra, lấy thân mình chắn ngang đoàn xe, dùng đôi tay trần đẩy nòng súng lên cao, không cho chĩa vào đồng bào…
Những "vọng phu" xuyên thế kỷ"An Mô đất đai màu mỡ. Anh mong hòa bình về làm ruộng, trồng rau nuôi em và con", người chiến sĩ trẻ nói với vợ rồi ẩn mình vào bóng tối. Rất nhiều chàng trai đã hẹn như thế nhưng rồi họ không trở về.
Chủ tịch Quốc hội tri ân các liệt sỹ, thăm Mẹ Việt Nam anh hùng 102 tuổiChủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã đến dâng hương tại Thành cổ Quảng Trị, viếng các nghĩa trang liệt sỹ và dự Lễ Khánh thành công trình bảo tồn, tôn tạo Khu lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn.
Cựu chiến binh: "Tôi muốn thức trọn đêm nay để vui chung với thành phố này""50 năm, chúng tôi đổ xương đổ máu để giành độc lập, thống nhất đất nước. Còn đêm nay, chúng tôi quyết tâm thức vui chung với thành phố này", cựu chiến binh Phạm Văn Tuấn xúc động nói.
"Siêu robot" hỗ trợ 120 loại phẫu thuật khó có mặt tại TPHCMHệ thống Robot Da Vinci Xi, một phiên bản tiên tiến trong dòng Robot Da Vinci, vừa được Bệnh viện đa khoa Tâm Anh TPHCM đưa vào sử dụng. Đây là dấu mốc mới trong hành trình đưa y tế công nghệ cao của TPHCM tiến tới ngang hàng thế giới.
Lễ kỷ niệm, diễu binh ngày 30/4 được tổ chức tại TPHCM từ 6h30Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thống nhất đất nước được tổ chức trên đường Lê Duẩn và một số tuyến đường trung tâm của TPHCM. Chương trình sẽ có hoạt động diễu binh, diễu hành, văn nghệ đặc sắc.
"Chắc không còn lần nào trong đời tôi được chứng kiến khoảnh khắc lịch sử này nữa...""Anh Tân và anh Lựu cắm cờ trên nóc Dinh phía cổng số 6, là 2 người anh của tôi ở Trung đoàn 28. Anh Lựu đã mất 3 năm, tôi cũng không biết còn bao lâu nữa…", người lính già tư lự trước giờ diễu binh.
Dàn diễn viên phim "Mùi cỏ cháy" sau 14 năm, giờ ra sao?Sau 14 năm, dàn diễn viên từng gắn bó với "Mùi cỏ cháy", từ những gương mặt gạo cội đến các diễn viên trẻ, đều đã có ngã rẽ riêng, nhưng ký ức về những ngày tháng đóng phim vẫn vẹn nguyên.
Hòa bình rồi, sắp về với mẹ rồi!Nghe tin Tổng thống chính quyền Sài Gòn Dương Văn Minh tuyên bố đầu hàng, người lính Lê Mạnh Hùng cùng đồng đội vỡ òa sung sướng. Họ ôm lấy nhau reo lên "hòa bình rồi, sắp về với mẹ rồi!".
"Vĩnh Long nơi sinh thành, dưỡng dục nhiều nhà lãnh đạo tài ba""Vĩnh Long là nơi sinh thành, dưỡng dục nhiều nhà lãnh đạo tài ba, xuất sắc cho đất nước như", ông Lê Minh Trí, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân Tối cao cho biết.