Loạt xe sang ra mắt Việt Nam năm nay: Audi tổng lực, thêm nhân tố mới LotusThị trường xe sang Việt Nam 2026 hứa hẹn sẽ sôi động với một loạt cái tên mới, trong đó Audi là thương hiệu quyết liệt nhất.
Khởi tố kẻ lái ô tô Lexus tông em gái tử vong ở Tây NinhNguyễn Tấn Thành bị Công an tỉnh Tây Ninh khởi tố về tội Giết người sau khi lái ô tô tông em gái tử vong vào ngày 30/11.
Lexus khai tử dòng GS vì bán chậmTừ Nhật Bản, Lexus đã ra thông báo dừng toàn bộ dòng GS, bao gồm cả phiên bản tính năng vận hành cao GS F công suất 467 mã lực, khi việc sản xuất kết thúc vào tháng 8 tới.
Lời khai của gã lái ô tô Lexus tông em gái tử vong ở Tây NinhMâu thuẫn trong việc đòi lại đất và nhà từ các thành viên trong gia đình sau khi chấp hành án tù từ Campuchia trở về, Thành lái ô tô tông em gái tử vong.
Lexus có thể sẽ khai tử dòng GS vào năm sau2018 dự kiến sẽ là năm mà Toyota cho ra mắt thế hệ kế tiếp của dòng xe sedan hạng sang Lexus GS; tuy nhiên, theo một số nguồn tin, rất có thể dòng xe này sẽ bị khai tử luôn trong năm tới.
Lexus NX 2026 không còn bản giá "rẻ", thêm lựa chọn tiết kiệm xăngBản Lexus NX 250 tiêu chuẩn đã bị khai tử, dẫn tới việc giá khởi điểm tăng lên. Tuy nhiên, khách hàng có thêm một lựa chọn hybrid sạc điện giá rẻ hơn.
Lexus “vắt kiệt” IS 13 năm tuổi, gây tranh cãi vì ngày càng giống ToyotaỞ đợt facelift thứ ba, sedan cỡ trung, dẫn động cầu sau của Lexus được đánh giá tích cực về nội thất nhưng “gương mặt” lại nhận nhiều ý kiến trái chiều khi có nét tương đồng với xe Toyota.
Học giả hơn 140 bằng sáng chế tiết lộ nguyên lý tự nhiên giúp tạo ra OLEDTừ quang hợp đến cảm biến lượng tử, hành trình của chất bán dẫn hữu cơ cho thấy cách tự nhiên truyền cảm hứng cho những bước tiến công nghệ.
Sẽ xây dựng ở Gia Lai một “Thung lũng Silicon” của Việt NamChủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Phạm Anh Tuấn đặt kỳ vọng sẽ xây dựng tại địa phương một trung tâm khoa học công nghệ hiện đại tầm quốc tế.
Từ nỗi lo vô sinh đến niềm vui làm mẹ của bệnh nhân đa u xơ tử cungÔm cậu con trai mới chào đời, chị Trang (30 tuổi) không giấu được niềm hạnh phúc. Ít ai biết rằng, chị từng suy sụp tinh thần khi bị sảy thai ở tuần thứ 20 do mắc đa u xơ tử cung.
Liệu pháp y học bị lãng quên giờ có thể điều trị bệnh ung thưLiệu pháp thực khuẩn thể không chỉ là giải pháp cho các bệnh nhiễm trùng nan y, mà còn mở ra những triển vọng đột phá trong chẩn đoán và điều trị ung thư.
Bị hãng "khai tử", Lexus IS chỉ mất giá 1 tỷ đồng sau 4 năm sử dụngLexus IS là cái tên ít gặp trên thị trường ô tô đã qua sử dụng, một phần do đây là sản phẩm có doanh số không thực sự tốt của thương hiệu Nhật Bản.