Vụ lừa đảo người có công: Người được cho là tòng phạm nói gì?Tiếp tục hành trình bóc trần đường dây lừa đảo người có công xảy ra tại địa bàn huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh), PV Dân trí đã tìm gặp ông Võ Kim Đức, nguyên Trưởng Công an xã Cẩm Lạc, huyện Cẩm Xuyên, người được Nguyễn Đức Mậu, kẻ chủ mưu, khai là tòng phạm tiếp tay cho y thực hiện trót lót hành vi lừa đảo.
Vào cuộc làm rõ vụ lừa đảo người có công tại Hà TĩnhCông an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã vào cuộc điều tra xác minh đường dây làm giả giấy tờ của Bộ Lao động và Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Tĩnh để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người có công.
Hé lộ chiêu lừa đảo người có công "chạy" hồ sơ chế độLợi dụng sự cả tin của các đối tượng chính sách, một số đối tượng đã làm giả giấy tờ của Bộ Lao động và Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Tĩnh để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản bất chính của đối tượng có công trên địa bàn.
Vụ lừa đảo người có công tại Hà Tĩnh: Giáp mặt kẻ chủ mưuTrưa 8/8, Nguyễn Đức Mậu - đối tượng đang được điều tra về hành vi làm giả giấy tờ để lừa đảo đối tượng chính sách - đã tìm cách liên lạc với PV Dân trí để... "điều đình" xin bỏ qua!
Vụ lừa đảo người có công: Kẻ chủ mưu đối mặt nhiều tội danhTheo phân tích của luật sư, kẻ cầm đầu đường dây làm giả giấy tờ của Bộ và Sở LĐTB-XH Hà Tĩnh để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của các đối tượng chính sách đối mặt với hàng loạt tội danh và có nhiều tình tiết tăng nặng do nhân thân xấu, từng có tiền án với tội danh liên quan.
Vụ lừa đảo người có công: Bộ LĐ-TB&XH đề nghị Công an Hà Tĩnh điều traSau loạt bài điều tra của Dân trí về vụ lừa đảo làm giả tài liệu cơ quan nhà nước, chiếm đoạt tài sản của người có công xảy ra tại địa bàn huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh), Bộ LĐ-TB&XH vừa có công văn đề nghị Công an tỉnh Hà Tĩnh điều tra, làm rõ.
Lập dự án tiền ảo tinh vi, chiếm đoạt hơn 1.200 tỷ đồngCác đối tượng thuê người lập dự án tiền ảo, kêu gọi người dân đầu tư, sau đó đánh sập hệ thống nhằm chiếm đoạt hơn 1.200 tỷ đồng để sử dụng mục đích cá nhân.
Cuộc đào thoát của người đàn ông bị bán sang Campuchia khi đi nhờ xeSau cuộc nhậu, ông N. ở tỉnh Quảng Ngãi được một người cho đi nhờ ô tô về nhà trọ. Ông N. lên xe rồi ngủ quên, khi thức giấc mới biết mình đang ở Campuchia.
Viện kiểm sát kháng nghị tăng hình phạt kẻ lừa "chạy án"Trần Thanh Luận đã nhận tiền của một bị can trong vụ án mua bán trái phép ma túy y để lo giảm án tù và chiếm đoạt số tiền này để tiêu xài.
Campuchia bắt giữ gần 5.000 nghi phạm lừa đảo trực tuyếnCampuchia bắt giữ gần 5.000 nghi phạm lừa đảo trực tuyến đến từ 23 quốc gia, trong đó hơn 4.000 người đã bị trục xuất về nước.
Ổ nhóm lừa đảo 3.000 phụ nữ trung niên qua mạng có trụ sở ở CampuchiaTheo Công an tỉnh Lạng Sơn, ổ nhóm lừa đảo có trụ sở ở Campuchia xây dựng hình ảnh là người thành đạt, độc thân hoặc đã ly hôn làm quen với phụ nữ trung niên để thực hiện lừa đảo.
Người đàn ông ở Hà Nội mất hơn 3 tỷ đồng khi đầu tư tài chínhĐược dụ dỗ đầu tư vào một sàn giao dịch giả mạo của ngân hàng Mỹ, người đàn ông ở Hà Nội mất hơn 3 tỷ đồng.