Cận cảnh lớp nấu ăn đặc biệt của hai đầu bếp thượng hạng Michel Roux và Giancarlo Perbellini tại Việt NamNgày 28/5 vừa qua, bếp trưởng giữ danh hiệu ba sao Michelin ngoài nước Pháp lâu nhất thế giới Michel Roux cùng với người bạn của ông - bếp trưởng người Ý - Giancarlo Perbellini, bếp trưởng đạt danh hiệu hai sao Michelin đã mở lớp học nấu ăn đặc biệt ngay lại nhà hàng La Maison 1888.
Cụ bà Hải Dương 122 tuổi: Tóc vẫn đen, răng rụng lại mọc, ăn cơm muối vừngTheo giấy tờ gia đình cung cấp, cụ Nguyễn Thị Cơ được ghi nhận sinh năm 1901. Tóc cụ bà vẫn đen, thậm chí răng hàm và răng cửa đang mọc lại.
Đầu bếp nhà hàng Michelin Selected 2023 bật mí 4 công thức mì ramen độc đáoĐầu bếp Chi Joon Hyuk từ Labri, một trong những nhà hàng thuộc danh sách Michelin Selected 2023 giới thiệu bốn công thức ngon miệng với sợi mì dày, dai, vàng óng của Koreno Jumbo.
Nướng thịt từ giấy bạc, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho sức khỏeChúng ta thường nướng cá, thịt hay rau gói trong giấy bạc. Thành phần nhôm trong giấy này có thể ngấm vào thực phẩm trong quá trình chế biến, tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho sức khỏe.
Rau sống hay rau luộc tốt hơn?Đối với sức khỏe tim mạch, chế độ ăn chứa nhiều rau sống có thể là một lựa chọn tích cực.
Gần 8.000 lao động người dân tộc thiểu số được đào tạo nghềBằng nguồn vốn chương trình mục tiêu quốc phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi, Thanh Hóa đã đào tạo nghề cho gần 8.000 lao động.
5 lý do giúp người dân Singapore sống thọ hàng đầu thế giớiSingapore hiện là quốc gia có tuổi thọ trung bình cao thứ 3 thế giới (84,27 tuổi), chỉ đứng sau Nhật Bản và Thụy Sĩ.
"Thầy giáo" công nhân bán gà, vịt mua sách vở cho học sinh nghèoGần 13 năm nay, lớp học miễn phí của "thầy giáo" công nhân ở TP Thủ Đức vẫn sáng đèn mỗi đêm để tiếp thêm con chữ cho trẻ em nghèo.
"Chiếc tivi vỡ rồi" và chuyện những người thầy đi cùng nỗi đau của học tròHọc trò mồ côi, bố mẹ bỏ đi, trẻ ăn cơm với gừng; dạy cả mẹ lẫn con... Hoàn cảnh của học trò khiến thầy cô Trường THCS Chu Văn An, Krông Năng, Đắk Lắk cảm thấy sự vất vả, thiệt thòi của họ là nhỏ bé.
Báo Mỹ nói gì về bát phở Việt dùng nguyên liệu ngoại nhập giá 4 triệu đồng?Được nấu chậm và ninh trong nước dùng 48 tiếng, món phở sử dụng nhiều nguyên liệu cao cấp như thịt bò Wagyu, nấm truffle, phủ là lớp lá vàng nên có mức giá "đáng kinh ngạc" khoảng 4,1 triệu đồng.
Lần đầu gặp bạn gái, chàng trai Bình Phước đã nghĩ tên cho các conCái kết viên mãn của Phan Quốc Tuấn (SN 1986) và Phan Ngọc Ánh (SN 1986) nhận được nhiều sự chúc phúc từ khán giả.
3 cặp đôi cô dâu Việt - chú rể Hàn "gây sốt" cộng đồng mạngVượt qua khoảng cách địa lý, nhiều đôi trẻ Việt - Hàn đã có chuyện tình đẹp và quyết định về chung một nhà.