Cận cảnh lớp nấu ăn đặc biệt của hai đầu bếp thượng hạng Michel Roux và Giancarlo Perbellini tại Việt Nam

Ngày 28/5 vừa qua, bếp trưởng giữ danh hiệu ba sao Michelin ngoài nước Pháp lâu nhất thế giới Michel Roux cùng với người bạn của ông - bếp trưởng người Ý - Giancarlo Perbellini, bếp trưởng đạt danh hiệu hai sao Michelin đã mở lớp học nấu ăn đặc biệt ngay lại nhà hàng La Maison 1888.

La Maison 1888 thuộc khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort được biết đến là một trong 10 nhà hàng đẹp nhất thế giới.

Lớp nấu ăn đặc biệt của hai đầu bếp thượng hạng 
Lớp nấu ăn đặc biệt của hai đầu bếp thượng hạng Michel Roux và Giancarlo Perbellini nhà hàng La Maison 1888 thuộc khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort 

Lần đầu tiên tại Việt Nam, người yêu ẩm thực đã có cơ hội được chứng kiến tài năng bậc thầy của bếp trưởng huyền thoại khi tham gia vào lớp học nấu ăn tại nhà hàng La Maison 1888 và thưởng thức bữa trưa sang trọng cùng với hai đầu bếp nổi tiếng này.

Tham gia lớp học có cả những vị khách quốc tế, những đơn vị truyền thông danh tiếng và những người đam mê nghệ thuật ẩm thực Pháp, Ý đầy tinh tế. Trong khuôn viên tại nhà hàng La Maison 1888, học viên được trực tiếp hướng dẫn bởi 2 vị bếp trưởng tài ba Michel Roux Giancarlo Perbellini. Với hướng dẫn thực tế cùng “bí kíp” thực hiện thành công các món ngon được chuẩn bị ký lưỡng bởi hai đầu bếp “siêu đẳng”, học viên dễ dàng thực hiện những món ngon này ngay tại nhà. Các món ăn không chỉ thơm ngon về hương vị mà còn được bày biện rất đẹp mắt có thể kể đến như: salmon in puff pastry served with beurre blanc a l’aneth; rough puff pastry; herb pancakes; griddled cockerel “crapaudine” pomme pont neuf, devil, sauce; và coffee and mascarpone. Sau buổi học đặc biệt, các học viên còn được trao tặng giấy chứng nhận đã tham gia chương trình. Đây chính là một “phần thưởng vô giá” cho những ai đam mê nghệ thuật ẩm thực.

Lớp nấu ăn đặc biệt của hai đầu bếp thượng hạng 
Hai đầu bếp bậc thầy nổi tiếng thế giới truyền đạt những bí quyết để thực hiện thành công các món ăn ngon đến những học trò đặc biệt đam mê ẩm thực Pháp và Ý tại nhà hàng La Maison 1888 - một trong 10 nhà hàng đẹp nhất thế giới

Học viên chăm chú nghe và ghi lại các bí kíp nấu ăn ngon
Học viên chăm chú nghe và ghi lại các "bí kíp" nấu ăn ngon

Các học viên xem các đầu bếp danh tiếng trổ tài thực tế và hào hứng học theo

Các học viên xem các đầu bếp danh tiếng trổ tài thực tế và hào hứng học theo
Các học viên xem các đầu bếp danh tiếng trổ tài thực tế và hào hứng học theo

Hai bếp trưởng lừng danh đã mang đến cho người sành ăn Việt Nam và cả bạn bè quốc tế niềm đam mê bất tận đối với nghệ thuật ẩm thực và chia sẻ những bí quyết để làm nên những món ăn tuyệt vời.

Và tối mai, ngày 30/05/2014, thực khách sẽ có cơ hội được trải nghiệm nghệ thuật ẩm thực Pháp đích thực được chế biến từ nguyên liệu địa phương dưới bàn tay tài hoa và sự sáng tạo tuyệt vời của Michel Roux. Đặc biệt hơn nữa chính là nhấm nháp  những các loại rượu hảo hạng từ hãng rượu Chateau Palmer danh tiếng.

Vui lòng liên hệ qua số điện thoại +84 511 393 8888 hoặc email đến địa chỉ lamaison1888@icdanang.com or hoặc truy cập vào website danang.intercontinental.com  để đặt bàn.

Tâm An

Đang được quan tâm