Mỹ đặt mục tiêu về thời điểm Nga, Ukraine ngừng bắn hoàn toànWashington kỳ vọng Nga và Ukraine đạt được lệnh ngừng bắn hoàn toàn trong vài tuần tới, truyền thông Mỹ đưa tin.
Ông Trump: Sẽ sớm có lệnh ngừng bắn toàn diện cho xung đột Nga - UkraineTổng thống Mỹ Donald Trump tin rằng một lệnh ngừng bắn hoàn toàn để chấm dứt xung đột Nga - Ukraine sớm có khả năng xảy ra.
Israel tiến vào pháo đài Gaza, nêu điều kiện ngừng bắn hoàn toànThủ tướng Benjamin Netanyahu và các quan chức Israel khẳng định hiện chưa có lệnh ngừng bắn hoàn toàn ở Dải Gaza khi giao tranh với Hamas vẫn tiếp diễn.
Hamas muốn ngừng bắn hoàn toàn ở GazaMột lãnh đạo cấp cao của Hamas cho biết lực lượng này muốn một "lệnh ngừng bắn hoàn toàn và toàn diện" ở Dải Gaza trong bối cảnh xung đột với Israel chuẩn bị bước sang tháng thứ 5.
Ông Trump tự tin về nỗ lực đàm phán hòa bình UkraineTổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định quá trình đàm phán cho một lệnh ngừng bắn giữa Nga và Ukraine đang diễn ra thuận lợi.
Đặc phái viên Mỹ hé lộ cuộc hội đàm kín với ông Putin về UkraineĐặc phái viên Trung Đông của Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã nêu lên lo ngại quân đội Ukraine có thể không tôn trọng lệnh ngừng bắn tiềm năng.
Lệnh ngừng bắn toàn diện ở Ukraine có thể đạt được trong vài tuần tớiĐặc phái viên của Tổng thống Mỹ tuyên bố một lệnh ngừng bắn toàn diện ở Ukraine có thể sẽ đạt được trong "vài tuần tới".
Nga ra tối hậu thư cho Ukraine sau thỏa thuận ngừng tấn công hạ tầngMoscow cảnh báo sẽ đáp trả cứng rắn nếu Ukraine tiếp tục tấn công hạ tầng năng lượng Nga.
Ukraine chưa vội phản hồi về đề xuất ngừng bắn một phần của NgaTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết, ông muốn nói chuyện với Tổng thống Mỹ Donald Trump trước khi Kiev chính thức phản hồi đề xuất ngừng bắn có giới hạn với Nga.
Tiết lộ món quà đặc biệt ông Putin từng gửi tặng ông TrumpQuan chức thân cận với Tổng thống Mỹ Donald Trump tiết lộ về món quà mà Tổng thống Nga Vladimir Putin đã gửi tặng ông chủ Nhà Trắng.
Điểm đặc biệt trong phái đoàn Nga đến Ả rập Xê út đàm phán về UkraineSau khi Nga công bố thành phần phái đoàn sẽ đến Ả rập Xê út để đàm phán với Mỹ về chấm dứt xung đột Ukraine, dư luận đã đặt ra câu hỏi.
Nga "tố" Ukraine tấn công xuyên biên giớiNga cáo buộc Ukraine phá vỡ lệnh ngừng bắn đối với cơ sở hạ tầng năng lượng sau cuộc điện đàm của hai nhà lãnh đạo Nga, Mỹ.