10 người trong gia đình ngộ độc nghi do ăn lẩu cá biểnSau khi ăn lẩu cá biển, 10 người trong một gia đình ở TP Nha Trang (Khánh Hòa) bị ngộ độc, phải nhập viện cấp cứu.
Món lẩu thả Phan Thiết xác lập kỷ lục châu Á có gì đặc biệt?Theo ông Bùi Thế Nhân, Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh Bình Thuận, lẩu thả là sự sáng tạo của các đầu bếp trong những khu nghỉ dưỡng. Món ăn góp phần quan trọng với nền ẩm thực tại vùng biển Phan Thiết.
Món lẩu mực tươi giòn sần sật ở Khánh Hòa, khách ăn một lần là nhớ mãiĐại Lãnh (tỉnh Khánh Hòa) nổi tiếng món đặc sản lẩu mực với hương vị thơm ngon, mực tươi giòn dai sần sật, gây "thương nhớ" cho nhiều thực khách.
Về đất U Minh Hạ thưởng thức mắm, chỉ nhìn rau thôi cũng đã thèmVùng đất U Minh Hạ không chỉ vang danh với mật ong rừng tràm, mà nơi đây còn có đặc sản đặc trưng là mắm làm từ cá. Mắm có thể chế biến thành nhiều món ăn, trong đó ưa chuộng nhất là lẩu mắm.
"Gắp mỏi tay" món lẩu "triết lý", trang trí màu mè ở Phan ThiếtTừ nguyên liệu, mùi vị đến cách bài trí của món ăn cũng đều bắt nguồn từ triết lý ngũ hành âm dương khiến thực khách thích thú.
Vụ 51 du khách nghi ngộ độc ở Phan Thiết: Phạt nhà hàng 8 triệu đồngSở Y tế tỉnh Bình Thuận vừa ra quyết định xử phạt 8 triệu đồng nhà hàng H.V., liên quan đến vụ 51 khách du lịch nghi ngộ độc khi tham quan Bình Thuận.
Hơn 180 học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học của Học viện Cá hồi Na UyHọc viện Cá hồi Na Uy được tổ chức bởi Hội đồng Hải sản Na Uy, đào tạo cho hơn 180 học viên với các kỹ năng cần thiết để tối ưu hóa giá trị của cá hồi Na Uy, mang đến nhiều giá trị hơn cho người dùng và doanh nghiệp bán hàng tại Việt Nam.
Món cá "nhà nghèo" ăn "mềm như cháo" thành đặc sản giá vài trăm nghìn/kgVới hương vị lạ miệng, thịt mềm tan như cháo, cá khoai trở thành đặc sản được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên cá khoai là loài thân mềm, dễ ươn nên sau khi đánh bắt thường được tiêu thụ ngay.
Lẩu Thuyền Chài: 1 món ăn ngon miệng – 1 câu chuyện văn hoá ẩm thực thú vị.Ẩm thực là một lĩnh vực văn hoá nghệ thuật đáp ứng nhu cầu thiết yếu của con người. Việt Nam trong 10 năm trở lại đây kinh tế phát triển kéo theo sự phát triển của các lĩnh vực khác trong đó có lĩnh vực ẩm thực. Các nhà ẩm thực, các nhà hàng của Việt Nam có nhiều hơn các nghiên cứu chuyên sâu về chuyên môn và tiến hành các hoạt động tôn vinh ẩm thực Việt Nam.
Tri ân khách hàng – Tháng vàng ưu đãi tại Hải sản 29Được đông đảo khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng các món ăn, đây được coi là 1 trong số chương trình hot của Hải sản 29 trong dịp hè này
Thưởng lẩu một người - xu hướng được nhiều người lựa chọn trong thời kỳ bình thường mới'Vì có thể thưởng thức món ăn theo hương vị, tốc độ hay phong cách của riêng mình mà không cần lo lắng về người khác, đặc biệt là trong thời điểm hiện nay, khi sự an toàn lúc dùng bữa chung là điều quan trọng nhất'
Hơn 50 du khách nghi ngộ độc khi du lịch tại Phan ThiếtSau khi ăn tối tại một nhà hàng ở TP Phan Thiết (Bình Thuận), nhiều du khách có triệu chứng đau bụng, buồn nôn, tiêu chảy phải nhập viện cấp cứu.