Cách làm lạp xưởng tại nhà, sạch, ngon, chuẩn bị đón TếtLạp xưởng là món ưa thích của nhiều người trong dịp Tết, nhưng nhiều loại ngoài chợ không rõ nguồn gốc. Với hướng dẫn dưới đây, mọi người rất dễ dàng tự làm tại nhà đảm bảo ngon, sạch và an toàn.
Sự thật về anh chàng bán lạp xưởng gây sốt vì ngoại hình giống ca sĩ SoobinSau một đêm, chàng trai bán lạp xưởng ở Hà Nội bất ngờ nổi tiếng vì được nhận xét trông giống ca sĩ Soobin Hoàng Sơn.
Chán lạp xưởng ngoài bắc, chị em lùng mua lạp xưởng ướp rượu áp xanhGần đây, món lạp xưởng ướp rượu áp xanh - đặc sản của miền Tây đang gây sốt và được chị em ngoài Bắc lùng mua vì vị lạ, khác hẳn món lạp xưởng truyền thống ngoài Bắc.
Lạp xưởng, ăn sao cho đúng?Đa số lạp xưởng được làm từ thịt heo với phụ liệu là mỡ heo, ruột heo... (thời gian sau có một số lạp xưởng được làm từ tôm, thịt gà hay bò), chứa khá nhiều cholesterol và các axít béo no không tốt cho tim mạch và các bệnh liên quan đến chuyển hoá lipit máu.
01:40Ghé thăm quán lạp xưởng có view "xịn sò" tại nhà VĐV nhảy cầu xinh đẹpNhờ dàn huy chương của Phương Anh, quán lạp xưởng của bố mẹ cô thu hút nhiều bạn trẻ tới ủng hộ và xin chụp ảnh.
VĐV nhảy cầu xinh đẹp sau giờ luyện tập: Bán lạp xưởng, đi nhảy KpopHàng ngày, sau giờ tập ở trung tâm huấn luyện, Phương Anh trở về nhà giúp bố mẹ bán lạp xưởng. Thỉnh thoảng, cô cũng dành thời gian cho một niềm đam mê khác là nhảy Kpop.
Bán cả chục tấn lạp xưởng mùa Tết, thu lợi hơn 1 tỷ đồngDịp Tết, mỗi ngày cơ sở lạp xưởng tại ở miền Tây đưa ra thị trường từ 500 - 700kg để phục vụ nhu cầu của người dân. Dự kiến, dịp Tết năm nay cơ sở này sẽ đưa ra thị trường 10 tấn lạp xưởng.
Vỏ lạp xưởng làm bằng ni lông?Thay vì sử dụng ruột heo để làm lạp xưởng, nhiều cơ sở sản xuất mặt hàng này chuyển sang sử dụng loại vỏ mới có tính chất giống ni lông.
02:06Bán cả chục tấn lạp xưởng mùa Tết, thu lợi hơn 1 tỷ đồngDịp Tết, mỗi ngày cơ sở lạp xưởng tại ở miền Tây đưa ra thị trường từ 500 - 700kg để phục vụ nhu cầu của người dân. Dự kiến, dịp Tết năm nay cơ sở này sẽ đưa ra thị trường 10 tấn lạp xưởng.
Ăn lạp xưởng, xúc xích cần... lưu ýNhờ diêm tiêu các sản phẩm thịt nguội, xúc xích, lạp xưởng, giăm bông không bị hư hỏng và màu sắc được hồng tươi bắt mắt. Nhưng cũng vì thế mà nó có thể gây hại cho người nếu sử dụng không đúng cách.
Vì sao không nên ăn nhiều dầu ăn, lạp xưởng, trứng muối?Mặc dù lạp xưởng, trứng muối hay dầu ăn chứa nhiều giá trị dinh dưỡng nhưng bạn không nên ăn thường xuyên bởi những nguyên nhân dưới đây.
Bắt quả tang một xưởng chế biến lạp xưởng từ mỡ thốiTheo chân đoàn vào cơ sở sản xuất lạp xưởng sáng 21/12, biết được lạp xưởng ở những nơi này làm bằng gì và “quy trình công nghệ” kiểu này thực sự hãi hùng.