Học viện Cảnh sát nhân dân liên kết đào tạo thạc sỹ với Hoa KỳHôm nay 26/7, Học viện Cảnh sát nhân dân tổ chức ký kết đào tạo thạc sỹ với Văn phòng Đề án 165 của Ban Tổ chức TW đào tạo về lãnh đạo trong lĩnh vực tư pháp hình sự, phòng chống tội phạm.
Chăm sóc sức khỏe nhân dân toàn diện, từ sớm, từ xa và ngay từ cơ sởTrao đổi của Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan về việc triển khai Nghị quyết 72-NQ/TW ngày 09/09/2025 của Bộ Chính trị.
"Đại gia đi tu" lấn sân nhà ở xã hội, tham vọng với bất động sản có thành?Ông chủ Tập đoàn Hoa Sen quyết định hợp tác triển khai đề án phát triển tối thiểu 20.000 căn nhà ở xã hội tại TPHCM. Con đường làm bất động sản với doanh nghiệp này đã mở rộng phân khúc.
Zalo và Tasco hợp tác ứng dụng AI vào lĩnh vực đô thị số tại Việt NamHợp tác giữa Zalo và Tasco kỳ vọng sẽ góp phần nâng cao trải nghiệm người dùng trong lĩnh vực di động thông minh và dịch vụ đô thị số, đồng thời thúc đẩy quá trình chuyển đổi số tại Việt Nam.
Từ Đại hội XIV của Đảng: Chắp “đôi cánh vững chắc” cho khát vọng tỷ phú công nghệVới “đôi cánh vững chắc” là các nghị quyết của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân và khoa học công nghệ, đại biểu Quốc hội cho rằng cần giải pháp tạo ra nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn.
Đại hội XIV của Đảng: Kết tinh trí tuệ, ý chí tự lực, tự cường của dân tộcTrong các phiên thảo luận, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh niềm tin của nhân dân, của doanh nghiệp và của bạn bè quốc tế chính là nền tảng để Việt Nam thực hiện các mục tiêu kinh tế - xã hội.
Chính thức nhận hồ sơ lập sàn tài sản mã hóa: Vốn tối thiểu 10.000 tỷ đồngBộ Tài chính vừa công bố thủ tục cấp phép thí điểm sàn tài sản mã hóa. Doanh nghiệp tham gia phải có vốn 10.000 tỷ đồng và nhân sự chủ chốt giàu kinh nghiệm.
Dấu mốc mang tính bước ngoặt của ngành thi hành án dân sựNền tảng số thi hành án dân sự chính thức vận hành trên phạm vi toàn quốc từ ngày 20/1, được coi là dấu mốc mang tính bước ngoặt, bước đi đột phá của ngành khi yêu cầu thu hồi tài sản ngày càng tăng.
Lần đầu tiên 100% bí thư, chủ tịch tỉnh thành không phải người địa phươngĐề cập nhiều đổi mới trong công tác cán bộ, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú nhấn mạnh dấu ấn lần đầu tiên bố trí 100% bí thư, chủ tịch tỉnh, thành và một số chức danh không phải người địa phương.
Tổ chức và vận hành phòng chuyên môn cấp xã từ năm 2026 có gì mới?Từ ngày 1/1, cơ cấu tổ chức và hoạt động của phòng chuyên môn cấp xã được điều chỉnh theo hướng tinh gọn, linh hoạt hơn, gắn chặt với vị trí việc làm và yêu cầu quản lý nhà nước tại địa phương.
FDI Việt giữa biến động toàn cầu: Đã đến lúc chọn chất thay vì lượngKết quả thu hút và giải ngân vốn FDI năm 2025 cho thấy Việt Nam tiếp tục là điểm đến đầu tư an toàn và hấp dẫn. Bước sang năm 2026, triển vọng thu hút FDI cũng được đánh giá rất tích cực.
Tình huống pháp lý vụ chủ tiệm sửa điện thoại rút tiền tài khoản của kháchTheo luật sư, hành vi lợi dụng việc sửa điện thoại để truy cập ví điện tử, rút tiền của khách có dấu hiệu tội sử dụng phương tiện điện tử chiếm đoạt tài sản.