Lê Minh Ngọc hát về niềm hy vọng giữa những ngày mưa lũGiữa thời điểm nhiều vùng đang chịu ảnh hưởng của thiên tai, Quán quân Sao Mai 2022 dòng nhạc dân gian Lê Minh Ngọc chọn cất tiếng hát sẻ chia và gửi gắm thông điệp hướng về những điều tốt đẹp..
Quán quân Sao Mai Lê Minh Ngọc rẽ hướng từ nhạc dân gian sang thính phòngBộ phim ca nhạc “Lá thư gửi tương lai” - tái hiện hành trình 80 năm lịch sử - đã đánh dấu bước chuyển mình của Quán quân Sao Mai 2022 Lê Minh Ngọc từ dòng nhạc dân gian sang thính phòng.
Tiết lộ về Quán quân Sao Mai 2022 Lê Minh NgọcSinh ra và lớn lên ở Hà Tĩnh, từ bé Quán quân Sao Mai 2022 Lê Minh Ngọc đã đắm mình trong những làn điệu dân ca.
Ca sĩ Lê Minh Ngọc tát bạn diễn sưng má trong phim ca nhạcĐể tròn vai trong phim ca nhạc "Điều không thể mất", Á quân giọng hát hay Hà Nội 2020 đã phải tát thật Doãn Hoàng 3 cú liên tiếp khiến mặt nam diễn viên sưng vù một bên mấy ngày liền…
03:03Nữ ca sĩ nhận nhiều tình cảm, hoa của các chiến sĩ Trung Quốc và NgaTrong khi biểu diễn, ca sĩ Lê Minh Ngọc của Nhà hát Ca múa Nhạc Quân đội đã nhận được nhiều tình cảm của các chiến sĩ nước ngoài.
Cô gái Việt xinh đẹp cất tiếng hát, quân nhân Trung Quốc vỗ tay reo hòKhi ca sĩ Lê Minh Ngọc cất tiếng hát ca khúc "Trên cánh đồng hy vọng", cô nhận được nhiều tình cảm và những bó hoa của các chiến sĩ đến từ Trung Quốc, Nga.
“Muốn có sự nghiệp tốt, phải biết kiềm chế trước mọi cám dỗ”Sau rất nhiều nỗ lực, nữ ca sĩ xinh đẹp, người vẫn được gọi là “hoa khôi” của cuộc thi Giọng hát hay Hà Nội 2020- Lê Minh Ngọc xuất sắc giành vị trí Á quân.
Hà Nội: Bớt giãn cách, tăng tuyển lao động"Những ngày này, khách đến sửa xe rất nhiều. Tôi mong Hà Nội nhanh hết giãn cách để những người thợ của tôi trở lại", anh Lê Minh Ngọc, chủ cửa hàng sửa xe ở quận Cầu Giấy, bày tỏ.
NSƯT Tố Nga kêu gọi hiến máu tình nguyện giữa dịch virus coronaSáng 8/2, NSƯT Tố Nga cùng học trò của mình là ca sĩ Lê Minh Ngọc và bạn bè đã tới điểm hiến máu nhân đạo của Viện Huyết học và truyền máu Trung ương hiến máu tình nguyện.
"Má Ngọc khuyến học" trong lòng hàng ngàn cựu sinh viên TP.HCMTrong 15 năm, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học TP.HCM Lê Minh Ngọc đã kết nối, trao học bổng cho 2.175 sinh viên. Những học trò thưở xưa nay đã thành danh vẫn ghi nhớ công ơn của bà, họ đều gọi bà là “Má Ngọc”.
Mãn nhãn với Hybrid Collection của Flanerie concept store tại tuần lễ thời trang VNNhiều sao như Hoa hậu Hương Giang, Đỗ Mỹ Linh và Hà Kiều Anh, Dương Thuỳ Linh, Á hậu Huyền My, ca sĩ Bích Phương, hot girl Quỳnh Anh Shyn, cô gái thời tiết "Mai Ngọc"… đã tới xem show diễn của Flanerie kết hợp cùng stylist đình đám Lê Minh Ngọc.
Hạnh phúc của “Miss Khuyến học”Hội Khuyến học TPHCM vừa trao vương miện “Miss Khuyến học” cho bà Lê Minh Ngọc, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học TPHCM, một người phụ nữ xinh đẹp, đức hạnh và hết mình vì công tác khuyến học.