Vụ chị gái bỗng có "2 chồng" vì em mượn tên: Hết thời hiệu xử lý hành chínhTheo luật sư, vụ việc em gái 17 tuổi ở Đắk Nông mượn tên của chị để đăng ký kết hôn đã xảy ra từ 11 năm trước, vì vậy, đến nay đã hết thời hiệu xử phạt vi phạm hành chính.
"Không thể đăng ký kết hôn với 2 người phụ nữ"Lãnh đạo Cục Hộ tịch, quốc tịch, chứng thực (Bộ Tư pháp) khẳng định như vậy với phóng viên Dân trí về vụ việc ồn ào ở Quảng Nam khi một người đàn ông bị "tố" làm đám cưới với 2 người phụ nữ.
Con gái 14 tuổi của tôi rất mong... bố mẹ ly hôn"Sao bố mẹ không chia tay đi? Con thật lòng mong bố mẹ sống vui vẻ, đừng cãi nhau nữa, cũng đừng ở bên nhau có được không?".
Không cần giấy xác nhận tình trạng hôn nhân khi đăng ký kết hônTheo Bộ Tư pháp, quy định mới của Chính phủ nêu rõ khi đăng ký kết hôn, công dân không cần nộp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân. Cơ quan tiếp nhận sẽ tự tra cứu trên hệ thống để xử lý thông tin.
Em gái 17 tuổi mượn tên để đăng ký kết hôn, chị gái bỗng có "2 chồng"Người em chưa đủ 18 tuổi, không thể đăng ký kết hôn nên đã dùng tên của chị gái để đăng ký. Vụ việc 11 năm sau mới bị cơ quan chức năng tại Đắk Nông phát hiện ra.
Làm giả giấy phép lái xe hạng A1 với giá 1,1 triệu đồngNgày 22/2, Công an thành phố Huế đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với một đối tượng về tội Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức.
Kim Kardashian hậu ly hôn Kanye West: Là tỷ phú USD, ngày càng quyến rũSau khi ly hôn rapper Kanye West, Kim Kardashian tập trung hoàn thiện bản thân, làm việc và nuôi con. Hiện, ngôi sao truyền hình thực tế sở hữu khối tài sản lên tới 1,7 tỷ USD.
Tình trạng tâm lý đáng lo ngại của chồng nữ diễn viên Từ Hy ViênMột người bạn từ Hàn Quốc đã phải sang Đài Loan (Trung Quốc) để ở bên DJ Koo Jun Yup sau cú sốc Từ Hy Viên qua đời đột ngột. Người này cho biết, nam ca sĩ đang rơi vào bế tắc và cô đơn khi vợ mất.
Cặp đôi cưới 4 năm có 3 con, vẫn muốn sinh tiếp vì vợ đam mê... mang bầuTrước khi sinh được người con đầu tiên, Văn Thắng và Thu Hồng đã trải qua nhiều biến cố.
Sao "Tây du ký" thừa nhận nghèo, tin bạn gái kém 40 tuổi yêu thật lòngNam diễn viên Trung Quốc Lý Long Cơ hiện sống một mình sau khi vợ tương lai kém 40 tuổi phải ngồi tù. Ngôi sao U80 thú nhận, ông phải nỗ lực làm việc và không giàu như một số tờ báo đưa tin.
Vụ vé số trúng 2 tỷ đồng bị từ chối trả thưởng: Tòa đã đối chiếu tờ vé sốSau khi làm việc và đối chiếu, Tòa án nhân dân nơi tiếp nhận hồ sơ vụ án đã trả lại tờ vé số trúng giải đặc biệt 2 tỷ đồng cho chủ nhân.
Huỳnh Hiểu Minh vướng tin đồn chi nhiều tiền để chia tay bạn gái hot girlTheo truyền thông Trung Quốc, nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh được cho là chi 20 triệu NDT (gần 70 tỷ đồng) để chấm dứt mối tình với người đẹp Diệp Kha. Cặp đôi công khai chuyện tình cảm vào tháng 9.