Cách làm bánh giò Hà Nội với bột tự phaDịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nếu ngại ra đường tìm một hàng bánh giò quen thuộc bạn có thể học làm bánh giò ngay tại nhà nhé.
Cách làm bánh giò siêu dễ, siêu ngon, vụng đến mấy cũng làm đượcVới cách làm bánh giò này, dù bạn không khéo tay vẫn có thể tự làm được tại nhà vừa an toàn lại ngon không kém đi mua đâu nhé!
Du lịch Hà Giang, cô gái lấy hết can đảm ăn món "cháo độc"Trong chuyến đi Hà Giang, Thu Hương thưởng thức nhiều món ngon địa phương như lẩu gà đen, phở ngô, bánh tam giác mạch… Đặc biệt, cô gái 24 tuổi còn có trải nghiệm khó quên khi thử món cháo ấu tẩu.
Mâm cỗ cúng rằm tháng 7 vừa đẹp lại vừa ngon của mẹ đảm ở Hà NộiTừ kinh nghiệm bếp núc của mình, chị Vũ Thu Hương đã gợi ý thực đơn mâm cúng mặn và mâm cúng chay rằm tháng 7 vừa đẹp mắt, lại ăn ngon trên một hội nhóm yêu ẩm thực.
Tranh cãi chuyện đi du lịch mang theo cả thùng xôi và nồi thịt khoTrong khi nhiều ý kiến cho rằng gói ghém đồ ăn từ nhà đem theo đi du lịch sẽ rất mệt mỏi, không được nghỉ ngơi đúng nghĩa, thì số còn lại trân trọng điều này, coi đây là trải nghiệm thú vị.
Mâm cỗ Tết của mẹ đảm Hà Nội đẹp như tranh gây sốt mạng xã hộiMâm cúng, mâm cỗ Tết của chị Vũ Thu Hương khiến nhiều bà nội trợ trầm trồ. Các mâm cúng không chỉ đẹp mắt mà còn thể hiện sự ấm no, gửi gắm ước nguyện của gia chủ.
Lá dong đắt gấp 3, người dân vẫn phấn khởi mua gói bánh chưngDù giá thành lá gói bánh chưng năm nay đắt gấp 3 lần so với mọi năm, nhưng khu chợ lá dong Trần Quý Cáp (Hà Nội) vẫn tấp nập người mua, bán những ngày cận Tết Nguyên đán.
Cây giò xào ở Yên Bái có kích thước khổng lồ nặng 40kg, dài 4mSau khi gói xong cây giò xào nặng 40kg, chủ một cửa tiệm giò chả ở thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái, chia thành các phần nhỏ khoảng 1kg để bán luôn cho thực khách với giá 120.000 đồng/kg.
Quà Tết tri ân khách hàng độc đáo của KOJA MARTLà thương hiệu phân phối sản phẩm sức khỏe phân khúc cao cấp, KOJA MART lại chọn món quà Tết gây bất ngờ bởi sự đơn giản, bình dị, chân thực, nhà nào cũng có.
Hàng bánh ướt giá nào cũng bán của người phụ nữ "nghèo rớt mồng tơi"Dù hoàn cảnh khó khăn, phải nuôi mẹ bị liệt và em trai bệnh tâm thần, bà Lan vẫn chấp nhận bán những dĩa bánh ướt dù chỉ có giá 1.000 đồng.
Gánh bánh mì của người phụ nữ tần tảo nuôi 2 con trai thành tàiThu nhập từ công việc làm bếp không đủ trang trải, chị Loan quyết định bỏ việc, khởi nghiệp bán bánh mì, nuôi 2 cậu con trai thi đỗ đại học.
Công nhân may háo hức thi gói bánh chưng, làm giò xàoChương trình "Tết Sum vầy" dành cho công nhân lao động ở Hà Nội thu hút sự tham gia và yêu thích của hàng trăm cán bộ đoàn viên, người lao động.