CEO người Việt của Telio bị tuyên thua kiện công ty cũ vì thiếu trung thựcNhà sáng lập kiêm CEO sàn thương mại điện tử Telio vừa bị Tòa án Cấp cao Singapore yêu cầu bồi thường và chuyển nhượng cổ phần cho công ty cũ của ông.
Bầu Hiển thắng kiện công ty cũ của Shark Vương, cổ phiếu SHB “bứt tốc”Theo phán quyết cuối cùng toà án, TH1 sẽ phải thanh toán 6,7 triệu USD cả nợ gốc lẫn lãi cho SHB. Kể từ ngày bản án có hiệu lực pháp luật, TH1 không trả được nợ hoặc trả không đủ số tiền trên thì SHB có quyền yêu cầu cơ quan thi hành án phát mại tài sản thế chấp để thu hồi nợ.
Thắng kiện công ty cũ 100 tỷ đồng, tài tử xứ Hàn dành toàn bộ làm từ thiệnCuộc chiến pháp lý giữa nam ca sĩ kiêm diễn viên Hàn Quốc - Lee Seung Gi và công ty quản lý đã có cái kết ngọt ngào. Nam nghệ sĩ được công ty đền bù 5,4 tỷ won (gần 100 tỷ đồng) vì quỵt lương của anh.
Ép nhân viên họp online sau giờ làm, công ty phải bồi thường 70 triệu đồngMột kỹ sư tại Trung Quốc khiến dư luận xôn xao khi kiện công ty cũ vì thường xuyên yêu cầu anh họp online (trực tuyến) ngoài giờ làm việc.
Tranh chấp lao động, cô gái trẻ đòi được 2 tháng lương nhờ tự tìm hiểu luậtBị công ty đuổi việc với lý do "thái độ làm việc không chuyên nghiệp", cô gái trẻ tìm hiểu về Luật Lao động, chuẩn bị giấy tờ để kiện công ty cũ và được bồi thường 2 tháng tiền lương.
Australia: Kỹ sư đòi bồi thường 1,2 triệu USD vì bị sếp “xì hơi” vào ngườiMột kỹ sư người Australia đã đâm đơn kiện công ty cũ của mình với cáo buộc rằng một người sếp cũ đã có hành động nhấc mông và “xì hơi” về phía ông 5-6 lần/ngày khiến cho ông cảm thấy áp lực và căng thẳng.
Chồng cũ Triệu Vy đối mặt vụ kiện đòi gần 340 tỷ đồngDoanh nhân Hoàng Hữu Long, chồng cũ của nữ diễn viên Triệu Vy, vắng mặt trong phiên tòa xét xử một vụ tranh chấp tài chính với lý do sức khỏe không bảo đảm.
Mở lại phiên xét xử cựu chủ tịch phường ở Hà Nội nhận tiền làm ngơ sai phạmSau nhiều lần hoãn và trả hồ sơ điều tra bổ sung, TAND TP Hà Nội sẽ mở lại phiên tòa xét xử cựu Chủ tịch UBND phường Thanh Trì cùng 5 cán bộ trong vụ nhận tiền làm ngơ cho vi phạm xây dựng.
Phần diện tích cơi nới, "chuồng cọp" tập thể cũ có được đền bù khi cải tạo?Những phần cơi nới, "chuồng cọp" ngoài căn hộ giúp tăng diện tích sinh hoạt nhưng không phải lúc nào cũng được tính bồi thường khi chung cư cũ bị phá dỡ để xây dựng lại.
Những câu hỏi phổ biến nhất về xăng E10Băn khoăn của người dùng về các dòng xe tương thích với xăng E10, ảnh hưởng của nhiên liệu này đến phương tiện… đã được Bộ Công Thương giải đáp.
Licogi 18 Riverside ra mắt giai đoạn 2, ký kết cùng Tổng đại lý SGO LandNgày 5/6, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 18 tổ chức lễ công bố ra mắt phân khu thuộc giai đoạn 2 dự án Licogi 18 Riverside và Lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng đơn vị phát triển kinh doanh và Tổng đại lý SGO Land.
Tỷ phú Elon Musk tính đưa AI lên vũ trụ, xây khách sạn trên Mặt TrăngTừ AI ngoài không gian đến khách sạn trên Mặt Trăng và cuộc sống trên Sao Hỏa, Elon Musk vừa hé lộ những dự án có thể định hình giai đoạn phát triển tiếp theo của SpaceX.