“Phải kéo giãn mức tăng lương vì kinh tế quá khó khăn”Phân trần mức tăng lương năm 2013 Bộ LĐ-TB&XH đề xuất cao hơn nhưng vì tình hình khó khăn nên buộc phải… kéo giãn lộ trình, Bộ trưởng Phạm Thị Hải Chuyền cũng chưa thể đưa ra câu trả lời cho khả năng lặp lại tình huống này vào năm 2014.
Bị điện giật bỏng nặng, nửa tháng sau mới được nhập việnMột người dân trong khi làm vườn ngày cuối năm đã bị dòng điện cao thế hút gây bỏng nặng. Sau nửa tháng, người dân này mới được nhập viện do kinh tế quá khó khăn.
“Thiếu gia” Navibank SG đối mặt tương lai bấp bênhDù chủ tịch CLB Navibank SG, ông Nguyễn Vĩnh Thọ một mực phủ nhận khả năng Navibank bỏ bóng đá, nhưng trong tình hình kinh tế quá khó khăn như hiện nay, người ta chưa thể nói trước được điều gì…
Mã số 579: Ba đứa trẻ và người mẹ đơn thân bị ung thưMặc dù chị đã được chẩn đoán về khối u này cách đây 4 năm khi nó mới chỉ là u xơ nhưng do hoàn cảnh kinh tế quá khó khăn, chị đã không dám mơ đến việc sẽ được điều trị.
Vụ ba mẹ con tử vong: Tự thiêu bằng xăngBuồn chuyện vợ chồng và bế tắc do hoàn cảnh kinh tế quá khó khăn, chị Lan đã dùng chăn tẩm xăng quấn chặt ba mẹ con lại rồi bật lửa tự thiêu. Trước đó, người phụ nữ đã để lại thư tuyệt mệnh xin lỗi gia đình nội ngoại.
Xem xét quy định thực hiện chính sách an sinh, hỗ trợ cho nhiều đối tượngCà Mau xem xét chính sách chi tặng quà, hỗ trợ, thù lao cho nhiều đối tượng như người cao tuổi, đội công tác xã hội tình nguyện, cộng tác viên dân số, nhân viên y tế, tổ công nghệ số cộng đồng.
U22 Malaysia “kêu cứu” trước khi gặp U22 Việt Nam ở SEA GamesHLV Nafuzi Zain của U22 Malaysia đã “kêu cứu” trước thềm SEA Games 33 khi không thể triệu tập 7 cầu thủ vì CLB nhất quyết không nhả người.
Đào tạo căn cơ với cán bộ, công chức xã, phường như thêm bằng đại học thứ 2Theo Thứ trưởng Bộ Nội vụ Trương Hải Long, thời gian tới toàn ngành sẽ tập trung nhiều đến việc đào tạo lại đội ngũ cán bộ cấp xã cho đủ chuyên môn thực thi nhiệm vụ.
TPHCM: Nhiều người gặp tai nạn đứt lìa chi, bàn chân bị nghiền nátChỉ trong thời gian ngắn, các bệnh viện ở TPHCM đã tiếp nhận, cấp cứu nhiều trường hợp bị đứt lìa chân do tai nạn lao động với máy móc.
Mã số 250508: Người dân ước ao không còn cảnh phải phá mái nhà giữ mạng sống cả gia đìnhMưa lũ đổ về, nỗi bất an của người dân sinh sống tại các vùng trũng tỉnh Đắk Lắk lại tăng lên. Nhiều người thấp thỏm lo chạy lũ và khát khao có được căn nhà phao để giữ lấy sự an toàn cho gia đình.
Đề xuất bác sĩ được đặc cách tuyển dụng vào viên chức tại các trạm y tếTrạm y tế xã thiếu bác sĩ, thiết bị lạc hậu, nhiệm vụ quá tải, đại biểu đề xuất đặc cách tuyển dụng bác sĩ vào viên chức, không phải thi tuyển nếu có đủ chứng chỉ hoặc giấy phép hành nghề.
Tổng Bí thư Tô Lâm hội kiến Thủ tướng Lào Sonexay SiphandoneTổng Bí thư Tô Lâm khẳng định Việt Nam luôn dành ưu tiên cao nhất cho việc củng cố, tăng cường mối quan hệ hữu nghị vĩ đại, tình đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện với Lào.