Không ai nợ con bất cứ điều gì - Những bức thư cùng con trưởng thànhThông qua những bức tâm thư, tác giả hy vọng thế hệ tương lai của đất nước hiểu được trách nhiệm, vai trò, vị trí của bản thân để nỗ lực rèn luyện, vươn lên, làm chủ cuộc sống.
Kiều nữ lừa đảo chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng của ngân hàngMặc dù chưa được cơ quan có thẩm quyền cho phép thực hiện dự án đầu tư, Trần Thị Kim Thoa vẫn ký vào biên bản thống nhất sử dụng dự án nhằm hoàn thiện hồ sơ vay vốn.
Bố chồng vay tiền không trả, tôi lặng người khi phát hiện sự thậtTôi không tiếc khoản tiền bố chồng vay, nhưng việc ông thường xuyên cần tiền gấp gáp khiến tôi bắt đầu nghi ngờ. Tôi tự hỏi liệu có phải bố đang có chuyện gì mờ ám?
Uông Tiểu Phi đang nợ Từ Hy Viên, lao vào cuộc chiến giành quyền nuôi conTheo truyền thông Đài Loan (Trung Quốc), doanh nhân Uông Tiểu Phi được cho là đang nợ vợ cũ, Từ Hy Viên, khoản tiền 250 triệu NDT (gần 880 tỷ đồng). Đây là phí nuôi con và vài khoản nợ khi họ ly hôn.
Chủ nợ bị đâm tử vong ở Hà NộiĐi đòi nợ, nam thanh niên 21 tuổi ở huyện Ứng Hòa (Hà Nội) bị một thành viên trong gia đình "con nợ" đâm gục. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân không qua khỏi.
Mã số 5480: Nước mắt hiếu nghĩa tuổi 40: "Mỗi khi nhắc đến mẹ, em thấy đau lòng lắm!"Anh Lãnh Văn Thực (SN 1984, ở Hòa An, Cao Bằng) chất phác, hiền lành, hiếu thảo, chăm chỉ làm ăn nhưng đang lâm cảnh nợ nần vì cật lực lo cho mẹ ung thư phổi, bố ốm đau triền miên.
Con trai dựng cảnh bị đánh đập, gửi clip cho mẹ để tống tiềnDo cần tiền trả nợ các công ty tài chính và tiền chơi game, Khải đã cùng đồng bọn dựng cảnh, quay video bị bắt cóc, đánh đập rồi gửi clip cho mẹ ruột để tống tiền.
Bạn đọc giúp bé Gia Bảo hơn 258 triệu đồngĐây là số tiền mà bạn đọc báo Dân trí đã ủng hộ tới Trần Gia Bảo (SN 2017, con út của chị Hồng Phi) thông qua Chương trình Nhân ái, giúp cậu bé điều trị bệnh bạch cầu dạng lympho.
Mã số 5486: Bà lão 70 tuổi khốn khổ chăm chồng tai biến, cháu 5 tháng tuổi bị mẹ bỏ rơiChồng tai biến nằm một chỗ suốt 7 năm, cháu nội 5 tháng tuổi bị mẹ bỏ rơi, bà Đậu Thị Loan (70 tuổi, ở Nghệ An) khẩn cầu sự giúp đỡ.
Vụ cà phê, sầu riêng và tiêu bị chặt phá: Nạn nhân từng viết tâm thưLiên quan đến vụ việc nghi phạm là anh rể đã vào vườn cà phê của em vợ để liên tiếp chặt phá cà phê, sầu riêng, tiêu, nạn nhân lo lắng khi nợ bủa vây và tính mạng bị uy hiếp.
Thủ đoạn khủng bố tinh thần, cưỡng đoạt trăm tỷ của 2 "công ty đầu tư"Để thu hồi nợ, các đối tượng đã sử dụng sim rác, không chính chủ gọi điện, nhắn tin, cắt ghép hình ảnh nạn nhân nhằm khủng bố tinh thần.
Hội nghị Nhà đầu tư HDBank: Đặt mục tiêu trên 20.000 tỷ đồng lợi nhuậnNgày 18/2, Ngân hàng TMCP Phát triển TPHCM (HDBank, mã HDB) tổ chức Hội nghị Nhà đầu tư để cập nhật kết quả kinh doanh năm 2024 và triển vọng năm 2025.