Giống cúc lạ bán "đắt như tôm tươi" dù mỗi cặp có giá gần tiền triệuTrong khi hoa vạn thọ có phần kém sung túc thì thị trường cúc mâm xôi nhiều màu lại nhộn nhịp hơn hẳn. Mỗi cặp cúc có giá từ 300.000 đến 850.000 đồng, khách "lùng sục" tìm mua.
Mua sắm cuối năm, cẩn thận với chiêu lừa đảo bấm vào link lạ của shipperCơ quan chức năng khuyến cáo người dân tuyệt đối không đăng nhập vào các đường link do người lạ gửi tới để tránh mắc bẫy lừa đảo.
Hà Nội: Giới trẻ nghỉ làm, vật vờ 9 tiếng xếp hàng chờ mua "búp bê khóc"Trong khi mẫu búp bê Labubu rơi vào tình trạng ế ẩm, đồ chơi Crybaby (búp bê khóc) lại được giới trẻ Hà thành săn đón, nhanh chóng hết hàng trong vòng một tiếng mở bán.
Lộ diện chủ nhân may mắn đầu tiên rinh về "bóng vàng Tiger 1 tỷ đồng"Sau 10 ngày ra mắt, giải nhất chương trình "Bật lon Tiger, nâng bóng vàng 1 tỷ" đã tìm được chủ nhân may mắn.
Phụ huynh ân hận vì bị cô giáo trả quà kèm phong bì giữa sân trườngChị Phạm Hồng Hạnh (Nam Từ Liêm, Hà Nội) kể câu chuyện khiến chị ân hận mãi với cô giáo chủ nhiệm của con cách đây 2 năm.
Lạ lùng thị trường địa ốc TPHCM: Nguồn cung thiếu nhưng ê hề dự án tồn khoTPHCM có 86 dự án tồn kho, tương đương hơn 54.000 căn, làm gia tăng tình trạng thiếu hụt nguồn cung nhà ở và mất cân đối sản phẩm. Ngược lại, thị trường thiếu nguồn cung đẩy giá nhà lên cao.
Ngoài trời 4 độ C, cự đà sốc lạnh đang bám trên cây rơi rụng như mưaNhiệt độ ở Florida (Mỹ) đang ở mức khoảng 4 độ C khiến nhiều con cự đà bị sốc lạnh. Chúng đang ngủ trên cây rồi bị tê liệt và rơi rụng xuống đất như mưa.
Nhậu nhẹt mất kiểm soát ngày Tết, coi chừng ôm hận vì… bệnh tình dụcBác sĩ cảnh báo, những buổi tiệc nhậu nhẹt sa đà dịp Tết có thể khiến khả năng kiểm soát hành vi bị ảnh hưởng, dẫn đến việc tăng cường quan hệ và gây nguy cơ mắc các bệnh đường tình dục.
Chứng khoán giáp Tết đỏ một cách kỳ lạThị trường chứng khoán giáp Tết dường như đang tạo đáy, giao dịch ảm đạm kèm không khí bi quan. Chuyên gia ví von khi tất cả đã chán nản, trở về nhà mua sắm Tết thì nhà đầu tư có thể mua cổ phiếu.
Người Việt săn mua quả "thần dược" của Trung Quốc, giá từ 50.000 đồng/kgTáo đỏ Trung Quốc giá 50.000-250.000 đồng/kg trên các trang mạng đang được người tiêu dùng Việt tranh mua về ăn.
Những cái bẫy với người giàCách đây mấy năm, gia đình tôi ký hợp đồng mua một dịch vụ với giá gần 350 triệu đồng để mỗi năm có 1 tuần nghỉ dưỡng trong vòng 30 năm liền. Chúng tôi đã thất vọng ra sao?
Mùa Black Friday lạ lùng: Quán hàng đìu hiu, ế khách chưa từng cóDù căng biển giảm giá sập sàn, khuyến mại hết nấc trong tuần lễ Black Friday nhưng nhiều quán hàng vẫn nhận về cái kết đắng khi lượng khách đến mua lèo tèo, chủ yếu là xem nhiều mua ít.